เช็คอินบางเสร่ Twenty Twenty Fox คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์ญี่ปุ่น ถ่ายรูปสวยปังทุกมุม

เช็คอินบางเสร่ Twenty Twenty Fox คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์ญี่ปุ่น ถ่ายรูปสวยปังทุกมุม
nnanthisin
16 มีนาคม 2564 ( 17:00 )
5.5K

        ใครอยากไปทะเลยกมือขึ้นนนน ! ใครที่กำลังมีแพลน ไปเที่ยวทะเลสัตหีบ โดยเฉพาะสายคาเฟ่ ขอให้ฟังทางนี้ค่ะ วันนี้เรามีสิ่งดีๆ มานำเสนอ รับรองว่าถูกใจกดเลิฟรัวๆ กับ Twenty Twenty Fox คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์ญี่ปุ่น ถ่ายรูปสวยปังทุกมุม ! ไม่ว่าจะนั่งตรงนั้น ยืนมุมนี้ ก็ได้รูปสวยดีต่อใจไปหมด งานนี้เคลียร์เมมกล้องให้ดี แล้วตามเราไปดูกันเลยค่า

 

 

 

Twenty Twenty Fox คาเฟ่สัตหีบ สไตล์ญี่ปุ่น

 

        บอกเลยว่าตั้งแต่พัทยาเปิดเมือง คาเฟ่เปิดใหม่ชิคๆ ก็เปิดตามมาติดๆ เลยค่ะ วันนี้เราก็เลยจะพามาตามล่าคาเฟ่สุดเก๋ถ่ายรูปสวย ที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน นั่นก็คือ Twenty Twenty Fox คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น รับรองว่าสายถ่ายรูปต้องกดเลิฟรัวๆๆ
 
 
 

 

 
 
        ภายในร้านตกแต่งได้น่ารักมากค่ะ มินิมอลสีขาวผสมพาสเทล มีทั้งโซนด้านในห้องแอร์ฉ่ำๆ และด้านนอกชิลๆ มีมุมถ่ายรูปยอดฮิต นั่นก็คือ ทุ่งดอกคัตเตอร์ บนแปลงขนาดเล็ก ก่อนหน้าที่เราไปจะเป็นดอกสีขาว แต่ตอนที่เราไปจะเป็นสีม่วงเนื่องจากต้นดอกคัตเตอร์แห้งเหี่ยวตามวันเวลาค่ะ
 

 

 

        เรื่องอาหารก็ไม่ต้องห่วงเลย ขอบอกเลยว่าดีต่อใจไม่แพ้ตัวร้านค่ะ ต้องยกนิ้วเยี่ยมให้จริงๆ เพระอาหารอร่อยมาก! รสจัดจ้านกลมกล่อมมากจริงๆ แถมมาในราคามิตรภาพ ไม่แพงด้วยค่ะ

 

 

        สำหรับเส้นทางมาร้าน Twenty Twenty Fox สามารถมาตาม google Maps ได้เลยค่ะ ถ้ามากจากทางพัทยา แนะนำว่าให้วิ่งเส้นสุขุมวิทไปก่อน ให้ขับเลยบุญถาวรไป แล้วไปกลับรถที่โรงเรียนชุมพล ศูนย์ฝึกทหารใหม่ ขับตรงมาประมาณ 300 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอยเทศบาล 9 หรือสังเกตป้ายบางเสร่รีสอร์ทนะคะ แล้วตามป้ายร้านเลยมาค่ะ ทางนี้จะสะดวกกว่าเลี้ยวเข้าแยกบางเสร่ค่ะ

 

 
 
        เอาล่ะค่ะ ซัมเมอร์นี้ใครมีแพลนไปเที่ยวทะเลโซนบางเสร่ สัตหีบ รับรองว่ามาเช็คอินที่นี่ไม่มีผิดหวัง โดยเฉพาะสายคาเฟ่ ชิลสุดใจแน่นอนค่ะ 
 
 
 

📍 ข้อมูลร้าน Twenty Twenty Fox

 

🙏 ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพ จาก เพจ Go Way Finder

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ