aT-Center และ เทนนิส พาณิภัค ชวนคนไทยฉลองเทศกาลผลไม้นำเข้าจากเกาหลีใต้ K-Fruit Season

aT-Center และ เทนนิส พาณิภัค ชวนคนไทยฉลองเทศกาลผลไม้นำเข้าจากเกาหลีใต้ K-Fruit Season
Maysylvie
12 พฤศจิกายน 2564 ( 10:00 )
242

      ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้องค์กรการค้าการเกษตรกรรมและการประมงของประเทศเกาหลี (Korea Agro-Fisheries & Food Trade Corporation)หรือ aT-Center สาขากรุงเทพฯขอเชิญท่านร่วมเฉลิมฉลองการเปิดตัวเทศกาลผลไม้นำเข้าจากเกาหลีใต้ (K-Fruit Season)ในประเทศไทย ซึ่งเริ่มตั้งแต่ปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสและลิ้มลองรสชาติผลไม้ขึ้นชื่อยอดนิยมเกรดพรีเมียม อาทิ สาลี่เกาหลี ลูกพลับเกาหลี องุ่นไชน์มัสแคทและอื่นๆ อีกมากมายที่ยกขบวนมาให้ท่านได้ทานกันทันทีในประเทศไทยแบบไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลีพร้อมมองหาสัญลักษณ์ Product of Korea บนผลิตภัณฑ์ ที่รับประกันถึงคุณภาพ ความอร่อย ความสดใหม่ รสชาติที่มีความฉ่ำและหอมหวานอันเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับเกาหลี

 

 

      และเพื่อเป็นการฉลองเนื่องในเทศกาลผลไม้นำเข้าจากเกาหลีใต้จึงชวน น้องเทนนิส – พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ นักเทควันโดทีมชาติไทย เจ้าของเหรียญทองกีฬาโอลิมปิกเกมส์ โตเกียว 2020 ร่วมทำคลิปวิดีโอพิเศษเพื่อแนะนำผลไม้เกาหลีที่คนไทยชื่นชอบมากที่สุด โดยคลิปวิดีโอพิเศษ มีจำนวน 3 ตอน นำเสนอเทคนิคและเคล็ดลับในการเลือกผลไม้เกาหลีที่เข้าใจง่ายในสไตล์ของน้องเทนนิส ขวัญใจชาวไทยคนล่าสุด ซึ่งสามารถรับชมได้ผ่านทางแอปพลิเคชัน TIKTOK(@panipak2540) ของน้องเทนนิส หรือช่องทางเฟซบุ๊ก Enjoy K Food ที https://fb.watch/94lhzqM_BQ/ และช่องทางโซเชียลมีเดียอื่นๆ เช่นYouTube, TIKTOK และอินสตาแกรม ได้ตั้งแต่วันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 และโปรดรอติดตามชมวิดีโออีก 2 ตอนที่จะปล่อยออกมาให้รับชมกันอย่างต่อเนื่องเร็วๆ นี้

 

 

      นอกจากวิดีโอพิเศษ ยังมีกิจกรรมออนไลน์ Enjoy K-Food x Tennis ให้ร่วมสนุกกันทุกสัปดาห์ตลอดเดือนพฤศจิกายน เพียงกดไลก์แฟนเพจ Enjoy K Food และแชร์โพสต์ไปยังหน้าโซเชียลมีเดียของตัวเองแบบเปิดเป็นสาธารณะ พร้อมตอบคำถามประจำสัปดาห์เกี่ยวกับผลไม้เกาหลีให้โดนใจที่สุด เพื่อลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ ชุดเทควันโดพร้อมลายเซ็น5 รางวัล และถุงมือพร้อมลายเซ็น 5 รางวัลจากน้องเทนนิส–พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจรวมถึงชุดผลิตภัณฑ์จาก K-Fruit อีก 3 รางวัลโดยสามารถร่วมสนุกผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ Enjoy K Food ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 21 พฤศจิกายนนี้ และจะประกาศผลผู้ชนะพร้อมกันในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2564

 

      ติดตามความเคลื่อนไหว หรือร่วมเล่นเกมในกิจกรรม Enjoy K-Food x Tennis ได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ EnjoyKFood ได้ที่ https://www.facebook.com/enjoykfood

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้