ฟินสุดๆ กับ โปเกมอนคาเฟ่ เค้กพิกาจูเต็มร้าน ที่ อิเคบุคุโระ Sunshine City ในโตเกียว

ฟินสุดๆ กับ โปเกมอนคาเฟ่ เค้กพิกาจูเต็มร้าน ที่ อิเคบุคุโระ Sunshine City  ในโตเกียว
เอิงเอย
7 กันยายน 2558 ( 07:57 )
5.2K

Words by เอิงเอย
photo by Praysaiz

 

หลังจากฟินเว่อร์ๆ กับ กองทัพพิกาจู บุกโยโกฮาม่า พร้อมพาเหรดทั่วเมืองกันไปแล้ว (คลิกดูบรรยากาศพิกาจูแดนซ์ที่โยโกฮาม่าได้ค่ะ http://travel.truelife.com/detail/3326814) กลับมาที่โตเกียวก็ยังยังคอนเซ็ปต์พิกาจูเต็มเมืองกันด้วยค่ะ ที่ห้าง Sun Shine ในย่านอิเคบุคุโระ กับ Pikachu and the Pokemon Band Café by Sweets Paradise หรือ โปเกมอน คาเฟ่ เรียกง่ายๆ แบบบ้านเรานั่นเอง แน่นอนว่าน่ารักสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ 

ดูจากหน้าร้านแล้ว ต่อแถวยาวนิดนึง เพราะโปเกมอน คาเฟ่นี้เป็นร้านชั่วคราวค่ะ มีแค่เฉพาะในช่วงนี้เท่านั้นคือ 18 ก.ค.-31 ส.ค. แต่ละปีก็จะมีช่วงวันที่ต่างกันออกไป ยังไงใครพลาดปีนี้ไปแล้วไม่ต้องเสียใจ ปีหน้ามาใหม่ได้ค่ะ มาดูในร้านกันบ้างดีกว่า 


 

ภายในร้านก็จะมีการตกแต่งด้วยตุ๊กตาโปเกมอนน่ารักๆ ทั้งหมด รวมไปถึงอาหารหลายๆ อย่าง ทุกเมนูมีคอนเซปต์เป้นโปเกมอน และทำออกมาหน้าตาน่ารักน่ากินมากๆ ค่ะ ทั้งเค้กพิกาจู มาการองมอนสเตอร์บอล และอื่นๆ รวมไปถึงพนักงานที่ร้านยังต้องใส่ที่คาดผมเป็นหูพิกาจู และมีติดหางพิกาจูอีกด้วยค่ะ เห็นแล้วก็น่ารักมากๆ เลย


ขอบอกว่าปีนึงมีครั้งเดียว ใครที่พลาดงานโปเกมนใหญ่ครั้งนี้ไป ปีหน้าก็มากันได้ค่ะ 

 

**บทความรีวิวร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว และแนะนำวางแผนเที่ยว เป็นบทความที่ทางเว็บขอสงวนลิขสิทธิ์ผลงานการเขียน ห้ามทำซ้ำ หรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในเว็บอื่นๆ และสื่อตีพิมพ์ จนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทีมงาน

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

 

  

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com

ยอดนิยมในตอนนี้