Blanc cafe & Eatery คาเฟ่ถ่ายรูปสวย สุดคลีน ศรีนครินทร์ สายชิลต้องแวะ!

Blanc cafe & Eatery คาเฟ่ถ่ายรูปสวย สุดคลีน ศรีนครินทร์ สายชิลต้องแวะ!
Maysylvie
14 ตุลาคม 2563 ( 17:00 )
10.3K
1

      ช่วงนี้ใครกำลังมองหาคาเฟ่คลีนๆ สบายตา มีพื้นที่รองรับมากมายแถมดีไซน์สวย เราขอพาทุกคนไปรู้จัก Blanc Cafe & Eatery คาเฟ่ถ่ายรูปสวย กรุงเทพ สไตล์โมเดิร์นสีขาวสะดุดตา พิกัดซอยศรีนครินทร์ ที่เปิดให้สาย Cafe Hopping และแก๊งเพื่อนมานั่งชิล / แฮงค์เอาท์พร้อมด้วยเครื่องดื่มและอาหารสไตล์โฮมเมดจัดเต็ม พร้อมนั่งชิลไปได้ยาวๆ

 

 

คาเฟ่ ร้านกาแฟ ถ่ายรูปสวย ศรีนครินทร์

     Blanc Cafe & Eatery คาเฟ่สไตล์โมเดิร์นสีขาว ตั้งอยู่ในซอยศรีนครินทร์ 5 โดยด้านนอกโดดเด่นด้วยร้านทรงสี่เหลี่ยมสีขาวโดดเด่นสะดุด พอเข้ามาด้านใน เราจะพบกับการตกแต่งร้านที่มาในรูปแบบ Contemporary & Minimal Style ที่เกิดจากความตั้งใจของเจ้าของร้าน ที่อยากดีไซน์ให้ตัวร้านมีความสบายตา แต่ก็ยังไม่ลืมตัดด้วยเฟอร์นิเจอสีโทรอบอุ่น และดอกไม้โทนสีอ่อน เพื่อให้ร้านมีความกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น จุดเด่นอีกอย่างของร้านนี้คือมีกระจกบานใหญ่ติดรอบร้าน ทำให้เข้ามาเราจะรู้สึกถึงความโปร่งโล่งสบาย พร้อมนั่งชิลไปได้ยาวๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

     นอกจากความสวยงามของร้านที่จัดแต่งได้ลงตัวแล้ว เมนูอาหารของที่นี่ก็มีให้เลือกมากมายทั้งเครื่องดื่ม อาหารคาว และขนมที่ทางร้านทำเองในแบบโฮมเมด และมีเสิร์ฟตลอดทั้งวัน เริ่มกันที่เมนูอาหารจานเดียวเมนูแรกอย่าง ผัดไทยกุ้งสด เป็นผัดไทยสูตรคุณแม่ของเจ้าของร้าน รสชาติไม่เหมือนที่ไหน ตามมาด้วย Salmon Steak Cream Sauce ที่ร้านเคี่ยวซอสเอง มีรสชาติเฉพาะ กินคู่กับแซลมอนที่ย่างมาได้อย่างพอดี ก่อนทานบีบมะนาวซักนิด บอกเลยว่ากลมกล่อม ต่อรัวๆ กับเมนู ข้าวกะเพราทะเล เมนูธรรมดาแต่รสชาติจัดจ้านถึงใจ ที่ร้านให้เครื่องทะเลมาแบบไม่อั้น จานนี้คุ้มสุดๆ ไปเลย

 

 

 

 

 

     หากใครไม่อยากกินอาหารหนักๆ ที่ร้านก็มีเมนูออร์เดิร์ฟ ทานเล่นชิลๆ ให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Truffle Soup ซุปเห็ดทรัฟเฟิล ทานคู่กับขนมปังกระเทียมกรอบ หอมกรุ่น เอาใจคนรักทรัฟเฟิลต่อด้วยเมนู เฟรนซ์ฟรายส์ทรัฟเฟิล ที่ทอดในน้ำมันทรัฟเฟิลหอมๆ กินเพลิน หรือจะขยับมารักสุขภาพสักหน่อยกับเมนู Ceasar Salad ผัดสดกรอบ กินคู่กับชีสและเบคอนหอมๆ เป็นเมนูยอดฮิตที่คนสั่งเยอะทีเดียวละ

 

 

 

 

    นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนูเครื่องดื่มสุดอร่อยให้เลือกสั่งมากมาย เริ่มกันที่ Matcha Green Tea Frappe ชาเขียวปั่นสูตรเด็ด หอมละมุนหวานน้อย ได้รสชาติชาเขียวแบบเต็มๆ ตามมาด้วย Caramel Macchiato เมนูเครื่องยอดฮิตอีกอย่างที่คนไม่ทานกาแฟก็สั่งมากินได้เพลินๆ หรือจะขยับมาที่เมนูขวัญใจสาวๆ อย่าง Blanc Panda Oreo Shake นมสดปั่นเข้ากับเนื้อโอริโอ้กรุบๆ โดยที่ร้านใส่โอริโอ้มาแบบจัดเต็ม ปิดท้ายด้วย Strawberry Frappe สตอวร์เบอร์รี่ปั่น หวานอมเปรี้ยว ได้กลิ่นหอมอ่อนๆ เป็นเมนูที่สาวๆ ก็ชอบสั่งไม่แพ้กัน

 

 

 

 

 

    เรียกว่าเป็นร้านอาหาร คาเฟ่ แถมบรรยากาศสวย ตั้งอยู่ไม่ไกล พื้นที่กว้างขวาง เหมาะกับการพาครอบครัว เพื่อนมานั่งชิลสุดๆ อย่ารอช้า รีบตามมาเช็คอินกันให้ไว!

 

📍 Blanc Cafe & Eatery

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/5c8w5qVRqEknL9jL9
  • ที่อยู่ : 9/1 ซอยศรีนครินทร์ 5 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร
  • เปิดบริการ : 09.30 - 21.00 น.
  • โทร : 08-2505-1756
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Blanccafe9.1/

 

🙏 ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจากเพจ โดดเรียนเที่ยว

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ