เตรียมพุ่ง! EGG DROP แซนวิชไข่เกาหลี เปิดสาขาในไทย เร็วๆ นี้

เตรียมพุ่ง! EGG DROP แซนวิชไข่เกาหลี เปิดสาขาในไทย เร็วๆ นี้
nnanthisin
30 กรกฎาคม 2565 ( 10:30 )
500

        EGG DROP เปิดสาขาในไทย! กี๊ดดดด ฝันที่ไม่กล้าฝัน แต่วันนี้ฝันเป็นจริงแล้วค่าาา สายกินทั้งหลายเตรียมพุ่งให้ไว! กับร้าน EGG DROP แซนวิชไข่พรีเมียม ต้นตำหรับจากเกาหลี ที่กำลังเตรียมเปิดสาขาในไทย โดยการประกาศความตื่นเต้นผ่าน Facebook ทางการของ Eggdrop Thailand ในข้อความว่า “สวัสดีประเทศไทย" เตรียมตัวให้พร้อม เพราะ EGGDROP กำลังจะ Check-in ความอร่อยที่ประเทศไทย” และ "Eggdrop meets Bangkok We’re droppin’ at Bangkok! Let's meet up soon" บอกเลยว่าทั้งสายกินและสายเกา ต่างตาลุกวาวเลยทีเดียว!

 

 

EGG DROP คืออะไร ?

        EGG DROP แบรนด์แฟรนไชส์อาหารและเครื่องดื่มของบริษัท Golden Hind จากเกาหลี เปิดตัวครั้งแรกในปี 2017 โดยมีเมนูชูโรงคือ “แซนวิชไข่” ซึ่งทางข้อมูลจาก EGGDROP บอกว่าเป็นแบรนด์แซนวิชไข่พรีเมียมแบรนด์แรกของเกาหลี นั่นเองค่ะ

 

 

        ลักษณะของแซนวิชไข่พรีเมียม คือ การนำขนมปังมาสอดไส้ไข่ และเพิ่มท็อปปิ้งต่างๆ เช่น ผัก แฮม เบคอน และมีซอสให้เลือกอีกหลากหลาย รสชาติอร่อยกลมกล่อม เหมาะสำหรับเป็นมื้ออาหารเช้าที่พร้อมเพิ่มพลังในการเริ่มต้นวันใหม่ได้อย่างดีทีเดียวค่ะ

 

 

EGG DROP เปิดสาขาในไทย


        แน่นอนว่าใครที่เป็นแฟนซีรีส์เกาหลีต้องคุ้นตา EGG DROP แน่นอน เพราะมีการ Tie-in เจ้าแซนวิชไข่นี้อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง Hospital Playlist, Our Blues บรรยากาศที่ดูหอมอบอวลในร้าน และความอร่อยฟินของตัวละครที่ได้ทานเข้าไป ทำให้เราชาวไทยหัวใจเกาอยากจะพุ่งตัวเข้าไปลิ้มลองความอร่อยกันบ้างจริงๆ ค่ะ

 

 

        ข่าวดีมาเสิร์ฟให้เรียกน้ำย่อยกันแบบนี้ สายกินเตรียมตัวให้พร้อม เพราะแว่วๆ มาว่าภายในเดือนตุลาคม 2565 นี้จะเริ่มเปิดให้บริการแล้ว แต่ถ้าหากไม่ใช่ภายในเดือนที่กล่าว ก็เป็นอันโล่งใจได้ว่า มาแน่นอน รออีกไม่กี่อึดใจกันนะพวกเรา!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ