เปิดแล้ว! กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์ อาณาจักรอาหารที่ใหญ่และครบครันที่สุด ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน

เปิดแล้ว! กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์ อาณาจักรอาหารที่ใหญ่และครบครันที่สุด ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน
MEEKAO
13 ธันวาคม 2563 ( 16:00 )
3K

     กูร์เมต์ มาร์เก็ต GOURMET MARKET และ กูร์เมต์ อีทส์ GOURMET EATS  ตอกย้ำการเป็นผู้นำพรีเมี่ยมซูเปอร์มาเก็ตของเมืองไทย และศูนย์รวมอาหารอร่อยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ชวนสัมผัสโฉมใหม่ของอาณาจักรอาหารที่ ใหญ่และครบครันที่สุดในกรุงเทพฝั่งเหนือ ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน

 

 

     กูร์เมต์ มาร์เก็ต (GOURMET MARKET – A World Class Gourmet Destination) ที่สุดของซูเปอร์มาร์เก็ต มาตรฐานระดับโลก แหล่งรวมวัตถุดิบและอาหารชั้นเลิศที่ดีที่สุด กว่า 50,000 รายการ ที่คัดสรรสินค้าจากทั้งในไทยและต่างประเทศมาให้เลือกหลากหลายมากขึ้น อาทิ ผักผลไม้สดส่งตรงจากฟาร์ม, อาหารทะเลสดๆ, สินค้าพิเศษตามฤดูกาล อาทิ ปลาเก๋ามังกรจากประมงพื้นบ้านไทย, ปูทะระบะ, กุ้งล็อปสเตอร์, หอยนางรม มาพร้อมตู้ Live Tank รับประกันคุณภาพและความสด, เนื้อสัตว์คุณภาพเกรดพรีเมียม, เคาน์เตอร์สลัด ที่ใหญ่ขึ้น พร้อมน้ำสลัดหลากหลายให้เลือกชิม และซุปบาร์ ที่มีเมนูซุปเพื่อสุขภาพ 0% Trans fat มากมายกว่า 40 เมนู หมุนเวียนมาให้อร่อยได้ทุกวัน พร้อมด้วยหลากหลาย อาหารอร่อยแบบ Grab & Go ในโซน Delicatessen ทั้งอาหารไทย, จีน และขนมหวานจากร้านดัง รวมถึงอาหารฝรั่งสไตล์ comfort food ทั้งพาสต้า, ไก่ย่าง Rotisserie และอีกมากมาย ที่เคาน์เตอร์ Western Deli นอกจากนี้ยังเติมเต็ม Lifestyle ของนักชิม ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ความสดอร่อยของวัตถุดิบในกูร์เมต์ มาร์เก็ต ด้วยโซน Dine-In กับ 3 เคาน์เตอร์

 

 

  • GOURMET BAKERY Homemade เบเกอรี่แบบไฮบริดโดยกูร์เมต์ มาร์เก็ต ที่ผสานความอร่อยของขนมปังสไตล์ฝรั่งเศส และญี่ปุ่นเข้าด้วยกันอย่างลงตัว วัตถุดิบคุณภาพดี เนยแท้ 100% และอบสดใหม่ ทุกวัน มีเมนูให้เลือกสรรมากกว่า 100 เมนูต่อวัน โดยมี SIGNATURE MENU ได้แก่ ครัวซองค์เนยสด, โฮมเมดพิซซ่า, ขนมปังไส้ครีมนมฮอกไกโด, แซนวิชแฮมชีส
  •  

 

  • BEAUTY PARLOUR โซนใหม่ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม มากกว่า 1,000 แบรนด์ ทั้งเครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำ, แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางของเซเลบริตี้ชื่อดัง, STYLEHAN แบรนด์นำเข้าเครื่องสำอางจากเกาหลี, MASK WALL รวบรวมมาส์กต่างๆ กว่า 100 สูตร, CONTACT LENS แบรนด์ ANGEL สินค้านำเข้าจากประเทศเกาหลี และบริการสุดพิเศษครั้งแรกในพื้นที่ซูเปอร์มาร์เก็ต กับเคาน์เตอร์บริการทำเล็บเจลจากประเทศญี่ปุ่น โดย NAIL IT

 

 

  • ข้าวออร์แกนิก โดย สีสด เพิ่มบริการพิเศษด้วย เครื่องสีข้าว เครื่องขัดข้าว เพื่อตอบรับกระแส HEALTH CONSCIOUS สามารถเลือกระดับการขัดสีข้าวได้ถึง 7 ระดับ และยังคงคุณค่าสารอาหารไว้มากว่าเครื่องขัดข้าวทั่วไป พร้อมพบ ข้าวกล้องออร์แกนิกคัดพิเศษแท้ 100% ข้าวกะเทาะเปลือก 6 สูตรพิเศษ ได้แก่ ข้าวสูตรควบคุมน้ำหนัก, ข้าวสูตร 5สายพันธุ์, ข้าวสูตรควบคุมน้ำตาล, ข้าวสูตรบำรุงผิวและความงาม, ข้าวหอมมะลิ 105 ออร์แกนิกและข้าวสูตรพัฒนาการเด็ก ที่มีเฉพาะสาขางามวงศ์วานเท่านั้น

 

 

     และอีกหนึ่งโซนไฮไลท์ที่รับรองว่าถูกใจสายกิน กับ กูร์เมต์ อีทส์ (GOURMET EATS) ศูนย์รวมอาหารอร่อยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ที่ผสานแนวคิดฟู้ดเดสติเนชั่นกับพื้นที่แฮงค์เอาท์สุดชิลล์ ในบรรยากาศที่ตกแต่งด้วยสไตล์ GREEN ที่ดึงเอาความเป็นธรรมชาติเข้ามาให้ความรู้สึกผ่อนคลายและทันสมัย พร้อมเพิ่มพื้นที่ส่วนกลาง COMMON SEATS ที่ลูกค้าสามารถเลือกทานอาหารตามความต้องการ และนั่งทานอาหารร่วมกันได้ มีให้เลือกอร่อยถึง 2 ชั้น 2 สไตล์

 

 

     กูร์เมต์ อีทส์ ชั้น G เรียกได้ว่าเป็นอาณาจักรอาหาร ที่รวบรวมความอร่อยกว่า 80 ร้านดัง ทั้งอาหารแบรนด์ดัง Trendy Foodie และ Street Food ร้านดังจากทั่วกรุงเทพและย่านนนทบุรี แบ่งออกเป็น 4 กลุ่มความอร่อย ได้แก่

 

 

  • HOT TOP BRANDS ครั้งแรกกับการนำแบรนด์เด็ด แบรนด์ดังมาไว้ที่งามวงศ์วาน ในบรรยากาศรื่นรมย์บนพื้นที่ใหม่กว่า 1,100 ตารางเมตร เรียกได้ว่าเป็นโซน HIGHLIGHT ที่สุดของ M LIFESTORE โดยเนรมิตพื้นที่เป็น GREEN HOUSE เรือนกระจกผสมผสานกับธรรมชาติ สร้างความร่มรื่น และผ่อนคลาย สำหรับร้านดังที่อยู่ในโซนนี้ อาทิ GREYHOUND, KUBKAO KUBPLA, HUA BY HUA SENG HONG, MADAME แจ่ว, GET FRESH และยังมีนำเสนอการทานอาหารในรูปแบบใหม่ CASUAL DINING อาทิ SOHO PIZZA, IPPUDO RAMEN, ASO, OGU OGU TEPPANYAKI, BOON TONG KEE, THE BIBIMBAB, YOSHINOYA, PEPPER LUNCH, มุมกระเพรา, แสนยอด WOK

 

 

  • FAMOUS CAFÉ ร้านของหวานและคาเฟ่ชั้นนำ อาทิ GREYHOUND COFFEE ถือได้ว่าเป็น Flagship Store ที่แรก ซึ่งมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์การผสมผสานความเป็นไทยและสากลไว้ด้วยกัน, ไอศกรีมทิพย์รส ครั้งแรกกับการขึ้นห้างของ ร้านไอศครีมโฮมเมดเก่าแก่ชื่อดังแห่งย่านเตาปูน, TAROTO ขนมหวานพื้นเมืองจากประเทศไต้หวัน, KOI Thé ชานมไข่มุกคุณภาพระดับพรีเมี่ยม, พร้อมด้วยแบรนด์ดังอีกมากมาย IBERRY, MIKAZUKI, MILCH, PANCAKE CAFÉ, KRISPY KREME

 

 

  • EVERYDAY DELICIOUS COMFORT FOOD ถูกปากทุกคนในบ้าน และครั้งแรกกับการนำร้านขึ้นห้างอย่างเป็นทางการ อาทิ ร้าน WRAP GOD อาหารเม็กซิกันฟิวชั่นแนวใหม่, KINZA GYOZA ต้นตำรับเกี๊ยวซ่าทอดน้ำถาดใหญ่เจ้าแรก, HOTTO BUN ต้นตำรับบันเบอเกอร์สไตล์ญี่ปุ่น ที่แรกและที่เดียวของไทย อีกทั้งยังมีร้านค้ามากมายทั้งแบรนด์ไทย หรือแบรนด์ดังนำเข้าจากต่างประเทศ เช่น BUN 101 ซาลาเปาโฮลวีทเจ้าแรกในไทย, BITE, PIE FACE, GATEAUX HOUSE, DAIRY QUEEN, S&P, ขนมไทยเก้าพี่น้อง, ชาตรามือ, ขนมบ้านอัยการ, POTATO CORNER, AUNTIE ANNE’S, BITE, FUKU FUKU, BREADTALK, SAINT ETOILE

 

 

 

  • LOCAL’S FAVOURITE รวบรวมสตรีทฟู้ดร้านดังกว่า 40 ร้าน ทั้งของคาวของหวานจาก ทั่วกรุง พร้อมกับร้านดังย่านนนทบุรี ให้ลูกค้าเลือกสรรซื้อกลับไปทาน หรือฝากคนที่บ้าน อาทิ ขนมครกสยาม, ขนมไทยทรงนิมิต, ขนมเบื้องคุณดาว, ขนมไทย คุณยายผ่องศรี, ฝรั่งอารีย์, รังนกสวนลุม, กุ้ยช่ายตลาดพลู, ราชาซาลาเปา, เฮียหงีกระเพาะปลาเยาวราช, หมึกย่างแดนมังกรเยาวราช, ขนมจีนน้ำยาปลาช่อนสุพรรณบุรี, สุแม่ปิง เชียงใหม่, ธีรชัยไก่ย่าง บางตาล

 

 

     พร้อมกันนี้ที่ GOURMET EATS FOOD COURT ชั้น 6 : ศูนย์อาหารในรูปแบบใหม่ บนพื้นที่กว่า 3,000 ตร.ม. มีที่รองรับกว่า 1,000 ที่นั่ง รวบรวมร้านอาหารอร่อยแนวสตรีทฟู้ดดังระดับตำนาน และภัตตาคารดังที่ย่อส่วนมานำเสนอความอร่อยในราคาที่เข้าถึงได้สำหรับกลุ่มลูกค้าทุกวัย ร้านไฮไลท์ต้องห้ามพลาด ข้าวมันไก่ในตำนานจาก ภัตตาคารกวนอา, เย็นตาโฟมิชลิน ร้านนายอ้วนเย็นตาโฟเสาชิงช้า, ขนปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช, คุณเชิญมังสวิรัติ, อาหารจีนเชียงการีลา, ข้าวซอยลำดวนฟ้าฮ่าม, ก๋วยจั๊บญวณ ป.อุบล, การิม โรตีมะตะบะ, เล็กเลือดหมู, ก๋วยจั๊บสามทุ่ม และร้านของดีเมืองนนทบุรี, เต้าหู้ทอดสวัสดี, เหลียงไอศกรีม ฯลฯ

 

     ร่วมสัมผัสโฉมใหม่และประสบการณ์ความอร่อยที่ครบครันที่สุดได้แล้ววันนี้ ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้