เธอน่าจะชอบ ร้านอาหารฟีลเขาใหญ่ ในกรุงเทพฯ ย่านประเวศ

เธอน่าจะชอบ ร้านอาหารฟีลเขาใหญ่ ในกรุงเทพฯ ย่านประเวศ
EDT guide
11 ธันวาคม 2565 ( 18:30 )
8.3K

 

ร้านนี้…เธอน่าจะชอบนะ🥰 ถ้าถามว่ารู้ได้ไง หึ !! ไม่รู้หรอก และนี่ไม่ใช่การคาดเดา แต่มันคือชื่อร้าน “เธอน่าจะชอบ” แต่บอกเลยว่าถ้าใครได้ไปแล้ว ก็คงจะต้องบอกว่า อืม…เราชอบร้านนี้จริง ๆ ร้านนี้อยู่ตรง ถ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9 เขต ประเวศ สไตล์ร้านให้ฟีลร้านอาหารที่เขาใหญ่มาก แต่ไม่ต้องขับรถไปไกลถึงเขาใหญ่ก็ได้บรรยากาศเลิศ ๆ แล้วค่า

 

 

ก้าวขาเข้าเขตร้านไปก้าวแรกก็โดนบรรยากาศร้านสุดอบอุ่นสไตล์คาเฟ่ร้านอาหารเขาใหญ่กระแทกหน้าเข้าเต็ม ๆ ร้านเธอน่าจะชอบ ตกแต่งร้านแบบจัดเต็ม ทั้งต้นไม้ ดอกไม้สวย ๆ สวนเก๋ ๆ น้ำพุ และสะพานข้ามลำน้ำ แถมมีไอน้ำพ่นออกมาให้เราถ่ายรูปอีกด้วย บอกเลยว่างานนี้ต้องเตรียมพื้นที่จัดเก็บรูปไปให้พร้อม แต่งตัวให้สวยเลิศแล้วลุยค่ะสาว ๆ !!

แค่บรรยากาศก็กินขาด มาในส่วนของเมนูอาหารกันบ้าน มีครบจบในที่เดียว ทั้งเมนูเรียกน้ำย่อย าหารไทย พาสต้า และสลัด รสชาติอาหารไทยจัดจ้านถูกปากคนไทยแน่นอน ถ้าพาครอบครัวไปกิน คุณแม่คุณยายได้กดไลค์ให้ 10/10 แน่ค่าาา ^^

 

 

All About Fries

เรียกน้ำย่อยด้วยเมนูเฟรนช์ฟรายส์แบบรวมมิตร ทั้งFrench Fries, Waffle Fries และ Curly Fries แตกต่างแต่เหมือนกัน เสิร์ฟคู่กับซอสมะเขือเทศ และซอสครีมรสชาตินัว ๆ เหมือนน้ำสปาเก็ตตี้ เปิดโลกการกินเฟรนช์ฟรายส์มาก เลิฟสุดดดด <3

ขนมจีนแกงปู

คนไทยคนนี้ถูกปากอาหารไทยจานนี้มากค่าาาา !!! รสชาติแกงปูจัดจ้านสมกับเป็นร้านอาหารไทย ที่ร้านบอกว่าถ้าไม่เผ็ดมันไม่ถึงรส เอ้อออ ให้มันได้แบบนี้ จะทำอะไรต้องกล้าทำ ใส่ให้สุดตามที่ควรจะเป็น เนื้อปูแน่นและเยอะมากกก ไปแล้วต้องสั่งค่ะ

ข้าวผัดสับปะรด

จัดจานเสิร์ฟมาในสับปะรด เก๋ไก๋มาก ท้อปบนด้วยไข่เจียวสับ มีไฮไลต์เด็ดในข้าวผัดทั้งลูกเกด เม็ดมะม่วงหิมพานต์ และกุนเชียง กินรวม ๆ กันแล้วโรยด้วยหมูหยอง ราดซีฟู้ด แสงออกปากจ้า !!

กินข้าวแล้วก็ต้องกินหวาน เครื่องดื่ม&เบเกอรี่ ที่ร้านมีครัวกลาง ทำเองทั้งหมด ล้างปากกันต่อเลยงับ

 

 

Americano Orange กาแฟหอม ๆ กับน้ำส้มแท้ ลงตัวสุด ๆ เลยค่ะ

Yuzu Soda อยากสดชื่นต้องเมนูนี้ เปรี้ยวหวานซ่า ๆ เหมาะกับอากาศเมืองไทย

Fresh Watermelon Juice อีกหนึ่งเมนูน้ำผลไม้ที่เข้ากับอากาศร้อน ๆ ประเทศไทยเรา น้ำแตงโมปั่น หวานหอมสดชื่นมากกก

Burnt Cheesecake ชีสเค้กหน้าไหม้ ชิ้นกำลังดี หวานอย่างลงตัว ไม่มากเกินไป ตัดรสด้วยผลไม้รสเปรี้ยวที่อยู่ด้านบน ลงตัวสุด ๆ

 

 

ร้านสวย น่ารัก อบอุ่นสไตล์ Cozy นั่งกินข้าวมื้อสบาย ๆ แบบนี้ ไปกินกับครอบครัว เพื่อน แฟน หรือจะนัดกินข้าวคุยงาน แนะนำร้านเธอน่าจะชอบเลยค่ะ ผู้ชายคนไหนหาที่เดทกับแฟนสาว พาไปแล้วประทับใจแน่นอน ต้องแถมแพ็คเกจถ่ายรูปให้ด้วยนะ🤭

☃ตอนนี้ที่ร้านเธอน่าจะชอบแต่งร้านเป็นธีม Christmas แล้วด้วยน้า มีหิมะโปรยปรายด้วย เหมือนจริงมาก !! สาว ๆ เตรียมชุดแซนตี้ไปถ่ายรูปได้เลย น่ารักม๊ากกกก🎅

 

เธอน่าจะชอบ
📬ที่อยู่ : 24 6 ถนน เฉลิมพระเกียรติ ร. 9 ประเวศ เขต ประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250
📍พิกัด : https://goo.gl/maps/ULzxjjPJ4RHQvbdu5
📅วันเวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน จ.-ศ. 11.00-21.00 น., ส.-อา. 09.00-21.00 น.
โทร : 082-695-6226

 

Finding your passion
#เพราะเรารู้ว่าคุณก็อยากรู้
#edtguide #มาที่เดียวได้ทั้งเที่ยวได้ทั้งกิน #รีวิวกับedt #รีวิวที่เที่ยว #รีวิวที่กิน #ไปเที่ยวก็อยากกิน #ไปกินก็อยากเที่ยว #เธอน่าจะชอบ #เฉลิมพระเกียรติร9 #ประเวศ #ร้านอาหาร #คาเฟ่

สิทธิพิเศษแนะนำ