ทรูคอฟฟี่ รังสรรค์ Reforested Coffee Sobkhun Cold Brew กาแฟสกัดเย็นพร้อมดื่ม สายพันธุ์อราบิก้าแท้ 100%

ทรูคอฟฟี่ รังสรรค์ Reforested Coffee Sobkhun Cold Brew กาแฟสกัดเย็นพร้อมดื่ม สายพันธุ์อราบิก้าแท้ 100%
MEEKAO
16 กุมภาพันธ์ 2566 ( 11:26 )
495

     ของผืนป่าที่สมบูรณ์ แนะนำ “Reforested Coffee Sobkhun Cold Brew” กาแฟสกัดเย็นอราบิก้าแท้ 100% สายพันธุ์ไทย ผลผลิตจากการสร้างอาชีพให้แก่เกษตรกร ณ หมู่บ้านสบขุ่น จ.น่าน  โดยทรูคอฟฟี่ได้ร่วมสร้างองค์ความรู้การผลิตกาแฟคุณภาพผ่านกระบวนการผลิตที่พิถีพิถันและ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม คั่วเมล็ดกาแฟในระดับที่ให้รสชาติดีที่สุดให้กลิ่นหอม สดชื่น ตลอดจนการสกัดด้วยอุณหภูมิและเวลาที่เหมาะสม จนได้กาแฟสกัดเย็นพร้อมดื่ม รสชาตินุ่ม กลมกล่อม ดื่มง่าย สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของธรรมชาติแท้ๆ ที่ส่งคุณค่าแห่งป่าเขาสู่มือลูกค้าในทุกๆ ขวด ณ ร้านทรูคอฟฟี่ 30 สาขาทั่วกรุงเทพฯ

 

 

     “Reforested Coffee Sobkhun Cold Brew” เสิร์ฟตรงความสดชื่นจากผืนป่าด้วยรสชาติกลมกล่อม แฝงด้วยโทนนัตตี้พร้อมกลิ่นหอมจาก White Flower นุ่มละมุนจากกรรมวิธีสกัดเย็น สดชื่น ดื่มง่ายได้ใน มี 2 รสความละมุน ทั้ง Black และ White 

  • Reforested Coffee Sobkhun Cold Brew Black กาแฟสกัดเย็นสูตรกาแฟดำ หอมสดชื่น รสชาติแท้ๆ ของกาแฟที่ปราศจากการปรุงแต่ง สัมผัสเข้มติดปลายพอให้กระปรี้กระเปร่า 
  • Reforested Coffee Sobkhun Cold Brew White กาแฟสกัดเย็นสูตรใส่นม เนื้อสัมผัสนุ่ม กลมกล่อม ละมุนลิ้น ดื่มได้เรื่อยๆ

 

 

     ลองดื่มความสดชื่น คืนผืนป่า ได้แล้ววันนี้ที่ทรูคอฟฟี่ 30 สาขาทั่วกรุงเทพฯหรือสั่งผ่าน Delivery คลิ๊กเลย >>>> https://linktr.ee/truecoffee

#TrueCoffee #ReforestedCoffee

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ