ยูแอนด์ไอ You & I เปิดร้านใหม่สุดปัง คอสุกี้พรีเมี่ยมบุฟเฟ่ต์ร่วมโปร 4 จ่าย 2 ล้นหลาม!!!

ยูแอนด์ไอ You & I เปิดร้านใหม่สุดปัง คอสุกี้พรีเมี่ยมบุฟเฟ่ต์ร่วมโปร 4 จ่าย 2 ล้นหลาม!!!
nnanthisin
7 พฤษภาคม 2565 ( 15:00 )
1.3K

        ยูแอนด์ไอ (You & I) สุกี้พรีเมี่ยมบุฟเฟ่ต์ พร้อมเปิดประสบการณ์การกินสุกี้มื้อพิเศษสำหรับผู้ที่ชื่นชมการรับประทานสุกี้ที่แตกต่าง ล่าสุดกับสาขาใหม่ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 ภายใต้การดำเนินงานโดย คุณยุพิน ชัยวิกรัย Chairman and Chief Executive Officer พร้อมกับกิจกรรมสุดพิเศษก่อนเปิดร้านอย่างเป็นทางการ ในราคาบุฟเฟ่ต์สุดพิเศษ มา 4 จ่าย 2  สำหรับลูกค้ากลุ่มแรกที่เดินทางมารับประทานตลอดทั้งวัน ในวันที่ 30 เมษายน ถึง 1 พฤษภาคมที่ผ่านมา กับปรากฏการณ์การจองคิวรับบริการอย่างต่อเนื่อง ต่อคิวยาวเหยียดทะลักตลอดทั้งวัน ทำคณะผู้บริหาร และทีมงาน ยูแอนด์ไอ (You & I) สุกี้พรีเมี่ยมบุฟเฟ่ต์ ดีใจอยู่ไม่น้อย ที่ได้มอบความสุขด้วยการกินสุกี้แสนอร่อยให้กับทุกคน และได้จัดกิจกรรมพิเศษให้ลูกค้าในโอกาสเปิดร้านใหม่ สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 ในครั้งนี้...

 

 

     โดยจุดเริ่มต้นของ ยูแอนด์ไอ (You & I) สุกี้พรีเมี่ยมบุฟเฟ่ต์ เริ่มดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2014 โดยเน้นสร้างสุกี้ระดับพรีเมี่ยม ที่มีความพิถีพิถันตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพดี และการบริการที่เป็นมาตรฐาน มาตรฐานครัวกลางระดับสากล GMP โดยมีวัตถุดิบพรีเมี่ยมที่เป็นวัตถุดิบนำเข้าเกินกว่าครึ่งหนึ่งของร้าน โดยมีน้ำซุปที่ลือชื่อถึง 10 แบบ อาทิ ซุปหูฉลาม, ซุปเป๋าฮื้อ, ซุปชาบู, ซุปต้มยำมันกุ้งน้ำข้น, ซุปหม่าล่า, ซุปน้ำดำ, ซุปต้มยำหม่าล่า, ซุปกระดูกหมู,ซุปทรัฟเฟิล, ซุปเห็ดหอม ให้ได้ลิ้มรสความอร่อยในการบริการหม้อน้ำซุปแยกส่วนตัว ซึ่งตลอด 8 ปีที่ผ่านมา ได้การตอบรับจากกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบการกินสุกี้รสชาติที่แตกต่าง พร้อมการขยายสาขาครอบคลุมทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมกว่า 12 สาขา ล่าสุดพร้อมชวนคนเมืองลิ้มรสความอร่อยในสาขาใหม่ ของ ยูแอนด์ไอ (You & I) สุกี้พรีเมี่ยมบุฟเฟ่ต์ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 ใน สไตล์ You & I Premium Suki Buffet

 

        ราคาบุฟเฟ่ต์มีให้เลือก 4 แบบคือ

  • Standard Buffet 498+ บาท (เช่น คุโรบูตะ, หมูเด้งชีส, เนื้อเสือร้องไห้, เนื้อปลากะพง, ฟักทองอบชีส, เบคอนหมู ฯลฯ)
  • Premium Buffet 698+ บาท (เช่น เนื้อวากิว, เนื้อแองกัสชัคโรล, เนื้อช็อตเพลท, คุโรบูตะสันคอบิ๊กบึ้ม, เนื้อปลาแซลมอน, กุ้งแม่น้ำ ฯลฯ)
  • Super Premium Buffet 898+ บาท (เนื้อวากิวบิ๊กบึ้ม, หอยนางรม, เป๋าฮื้อเย็นซาชิมิ, มันปูคานิมิโซะดิป, หมูชาชูรมควัน ฯลฯ)
  • Ultimate Buffet 1,398+ บาท (เนื้อคาราร่าวากิว, เนื้อพรีเมียมวากิวชัคโรล, คานิมิโซะ, กุ้งเด้งทรัฟเฟิล, ปลาไหลย่างซีอิ้ว, ไอศกรีมฮาเก้นดาส ฯลฯ)

*** สำหรับเด็กส่วนสูงไม่ถึง 120 ซม. ทานฟรี! และเด็กส่วนสูง 120 – 130 ซม. คิดครึ่งราคา
*** ฟินเต็มอิ่มกับเมนูพรีเมี่ยมบุฟเฟ่ต์ทุกรายการ อย่างเนื้อวากิว เนื้อแองกัส ลิ้นวัว หมูคุโรบูตะ ปลาแซลมอน ปลาบัตเตอร์ฟิช กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งแชบ๊วยทะเล หอยนางรม และเมนูคุณภาพอีกกว่า 100 เมนู และที่สำคัญเลือกได้ถึง 2 น้ำซุป รวมถึง ไอศกรีม Homemade You&I ได้ไม่อั้น

 


        พร้อมแผนการขยายสาขาเพิ่มเติมอีก 3 สาขา ได้แก่ สยามเซ็นเตอร์ , เทอร์มินอล 21 พระราม3, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ภายในปี 2565 นี้

        โดยสามารถติดตามข่าวสารต่าง ๆ ได้ที่  Facebook / Instagram : youandisuki, LINE ID : @youandisuki

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้