HIPPO DOUGH คาเฟ่โดนัท ย่าน พร้อมพงษ์ ยกทัพความหวานระดับพรีเมียมกว่า 100 เมนู

HIPPO DOUGH คาเฟ่โดนัท ย่าน พร้อมพงษ์ ยกทัพความหวานระดับพรีเมียมกว่า 100 เมนู
MEEKAO
24 กุมภาพันธ์ 2565 ( 18:06 )
2.2K

     HIPPO DOUGH คาเฟ่โดนัท ใหม่ล่าสุด ย่าน พร้อมพงษ์ ที่รวบรวมวัตถุดิบระดับพรีเมียมทั้งจากยุโรปและไทยมารังสรรค์เป็นโดนัทหน้าตาแฟนซีกว่า 100 รสชาติ จะชิมก็อร่อยฟิน จะถ่ายรูปสวยปัง บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ที่ไม่ว่าจะสายโดนัทหรือสายคาเฟ่ก็ไม่ควรพลาด เปิดอย่างเป็นทางการแล้วที่ร้าน “HIPPO DOUGH” ซอยสุขุมวิท 31

 

 

HIPPO DOUGH ร้านโดนัทใหม่

คาเฟ่สุขุมวิท พร้อมพงษ์

 

     จุดเริ่มต้นจากแพชชั่นและความชื่นชอบที่มีต่อโดนัทของเพื่อนสนิทกลุ่มหนึ่ง ที่อยากให้ขนมหวานเป็นความสุขของทุกคน กลายมาเป็น “HIPPO DOUGH” คาเฟ่โดนัทที่นอกจากจะน่าหม่ำอย่าบอกใคร โดดเด่นด้วยลูกเล่นเพิ่มความสนุกกับการฉีดไส้หลากหลายรสชาติให้ทุกคนได้เลือกเติมความอร่อยได้อย่างไร้ขีดจำกัด แถมหน้าโดนัทยังตกแต่งแบบแฟนซีสุดคิ้วท์แบบที่ว่าใครเห็นก็อดใจไม่ไหวที่จะแช๊ะแอนด์แชร์ลงโซเชียลกันแน่นอน โดยทีมเจ้าของร้านยังเล่าให้ฟังถึงที่มาของโลโก้ร้านรูปฮิปโปที่ดูแล้วน่ารักแต่ก็แอบซ่อนความกวนและซนไว้ในเวลาเดียวกัน รูปการ์ตูนฮิปโปที่มีคาแรคเตอร์เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังความสนุกอย่างล้นเหลือ อีกทั้งยังแฝงความเฮฮาและความไม่เหมือนใครอยู่ในตัวเองเหมือนกับคอนเซปต์ของโดนัทที่ทางร้านตั้งใจรังสรรค์ออกมาให้ไม่ว่าใครก็ตามที่ซื้อไปจะต้องมีความสุขแล้วก็สนุกสุดๆ ไปกับโดนัทของเราอย่างแน่นอน

 

 

     เพียงเดินเข้ามาในร้านคุณจะพบกับการตกแต่งร้านด้วยสีสันสดใสสะดุดตาพร้อมมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ไม่ซ้ำใคร พร้อมโดนัทบาร์ที่เต็มไปด้วยกองทัพโดนัทแฟนซีน่าลิ้มลองที่จะทำให้ทุกคนตื่นตาตื่นใจไปกับโดนัทรสชาติเป็นเอกลักษณ์และทำสดใหม่ทุกวันวางเรียงรายให้ได้เลือกกว่า 100 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็นโดนัทสูตรคลาสสิก (Classic donuts) ราคา 65 บาท ที่รังสรรค์จากวัตถุดิบระดับพรีเมียมนำเข้าจากยุโรปทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นน้ำตาลเกลซ, ช็อคโกแลตเกลซ, ครีมเฮเซลนัทและพิสตาชิโอ พร้อมท็อปปิ้งแน่นๆ โดยมีเมนูเด็ดคือ Classic Corn Coconut และ Classic Strawberry Custard หรือว่าจะอัพเกรดความอร่อยเป็นโดนัทสูตรดีลักซ์ (Deluxe donuts) ราคา 120 บาท ที่โดดเด่นด้วยท็อปปิ้งผลไม้เกรดพรีเมียมที่คัดสรรอย่างพิถีพิถันจากทั่วประเทศไทย เช่นเมนูแนะนำอย่าง Deluxe Peanut Strawberry และท็อปปิ้งช็อคโกแลตพรีเมียมในสไตล์ที่หลากหลาย แต่หากว่าใครยังฟินกับท็อปปิ้งไม่จุใจ ขอแนะนำโดนัทสูตรซิกเนเจอร์ (Signature donuts) ราคา 150 บาท ที่รวบรวมท็อปปิ้งทุกแบบมาไว้ในสูตรเดียว ผสานความอร่อยฟินแบบเต็มคำไว้อย่างลงตัว อย่างเช่นเมนู Signature Mango Sticky Rice Donut ที่ไม่ว่าใครก็ต้องลอง

 

 

     นอกจากสายโดนัทจะได้ฟินไปกับความอร่อยสุดแฟนซีนี้แล้ว สายขนมหวานก็พลาดไม่ได้ เพราะทางร้านยังมีอีกหลากหลายความอร่อยเตรียมไว้อีกเพียบ! ไม่ว่าจะเป็นชีสเค้ก ,บราวนี่ และมิลค์เชค ทุกเมนูทำสดใหม่ทุกวันหลากหลายสูตรมีให้เลือกตั้งแต่สูตรคลาสสิกไปจนถึงสูตรดีลักซ์ เพื่ออัพเลเวลความอร่อยแบบจัดเต็มอย่างแท้จริง อีกทั้งทางร้านยังเพิ่มเติมเมนูสุดครีเอทแบบที่ไม่ซ้ำใครมาก่อน นอกจากนี้ยังสามารถเมดทูออเดอร์ (made to order) ให้ทางร้านออกแบบโดนัทในแบบที่คุณต้องการเพื่ออัพเกรดความอร่อยได้เรื่อยๆ แบบไม่มีที่สิ้นสุด 

 


     สัมผัสความสนุกแบบเต็มรสชาติไปกับโดนัทและขนมหวานพรีเมียมกว่า 100 รสชาติได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน HIPPO DOUGH ซอยสุขุมวิท 31

 

 

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/4p7RZFFUXADum16B7
  • ที่อยู่ : ซอย สุขุมวิท 31 แขวง คลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 21.00 น.
  • โทร : 08-0006-1626
  • ที่จอดรถ : ไม่มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/hippo.dough.th/

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ