คาเฟ่นครปฐม In Garden Hut Cafe พายเรือชมสวน สัมผัสธรรมชาติใกล้กรุงเทพ

คาเฟ่นครปฐม In Garden Hut Cafe พายเรือชมสวน สัมผัสธรรมชาติใกล้กรุงเทพ
Maysylvie
22 พฤษภาคม 2563 ( 12:00 )
5.4K
1

     มาพายเรือสุดชิลกับ คาเฟ่นครปฐม ใกล้ชิดธรรมชาติกว่านี้ไม่มีอีกแล้วที่ In Garden Hut Cafe คาเฟ่ ร้านกาแฟในสวน ริมบ่อ ที่รายล้อมด้วยต้นไม้เขียวขจี เหมาะเป็นสถานที่สุดชิลวันหยุด ปักหมุดเป็นที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ที่ไม่ควรพลาด!

 

 

คาเฟ่นครปฐม ร้านกาแฟในสวน เที่ยวใกล้กรุงเทพ

 

 

 

     ที่ร้าน In Garden Hut Cafe เปิดให้บริการสองแบบ หากใครชอบแนวใกล้ชิดธรรมชาติ ที่ร้านจะมีโซน Out Door กับที่นั่งในกระท่อม พร้อมบริการพายเรือชมสวนสุดชิล ที่เป็นกิจกรรมยอดฮิตของคนที่มาที่นี่เลยละ

 

 

 

 

 

 

 

     สำหรับคนที่กลัวร้อน อยากนั่งเสพบรรยากาศเย็นสบาย ทางร้านก็มีโซน In Door ที่นั่งในร่มแบบห้อยขาพร้อมชมวิวธรรมชาติ หรือจะเป็นห้องแอร์ ที่เปิดเย็นฉ่ำ ใครไม่ชอบอากาศร้อน มานั่งแบบนี้ก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบ

 

 

 

 

     ส่วนเมนูอาหารของที่ร้าน ก็มีให้อิ่มอร่อยหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ผัดไทกุ้งสด เครื่องแน่นๆ หรือจะเป็น แกงส้มชะอมกุ้งปลาสลิดทอดกรอบ และสปาเก็ตตี้แกงเขียวหวานปลาสลิดทอด รสชาติกลางๆ สามารถกินได้ทั้งครอบครัว

 

 

 

 

     หรือใครมองหาเมนูเครื่องดื่ม ที่ร้านก็มีให้บริการเช่นกัน อย่างเมนู In Garden Hut Matcha มัทฉะเข้มข้นผสมกับกาแฟ In Garden Hut ฟรุ้ตตี้ น้ำปั่นผลไม้แสนสดชื่น และเสาวรสโยเกิร์ต หอมกลิ่นเสาวรส

 

 

 

 

     ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานอย่าง ฮั่นนี่โทสต์ ไอศกรีม ที่ให้ผลไม้สดมาแบบจัดเต็ม ทั้งหวาน ทั้งสดชื่น ปิดท้ายมื้ออร่อยกับบรรยากาศสุดชิลได้อย่างลงตัว

 

 

 

📍 In Garden Hut Cafe

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจากเพจ โดดเรียนเที่ยว

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ