จิบกาแฟ หอมกรุ่น Red Lotus Cafe คาเฟ่นครปฐม ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง ชิลได้ใกล้กรุงเทพ

จิบกาแฟ หอมกรุ่น Red Lotus Cafe คาเฟ่นครปฐม ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง ชิลได้ใกล้กรุงเทพ
เอิงเอย
2 มิถุนายน 2564 ( 15:00 )
61.9K

        ใครที่กำลังมองหาที่เช็คอินชิลๆ บรรยากาศดี ใกล้กรุงเทพ วันนี้เรามีพิกัดดีต่อใจ คาเฟ่ ใกล้กรุงเทพ มาฝากสายชิลกันค่ะ บอกเลยว่าต้องถูกใจใครหลายๆ คนแน่นอน เพราะที่นี่คือ Red Lotus Cafe คาเฟ่นครปฐม ซึ่งอยู่ในตลาดน้ำทุ่งบัวแดง มีทุ่งบัวแดงสวยๆ ให้ได้นั่งชมวิว และล่องเรือถ่ายรูปชิคๆ แถมยังมีเมนูอาหาร และเครื่องดื่มมากมาย บอกเลยว่าสายคาเฟ่ สายเที่ยว ต่างก็ต้องกดเลิฟไปตามๆ กันแน่นอน บรรยากาศจะน่าฟินขนาดไหน ตามไปดูกันเลยค่า

 

 

Red Lotus Cafe

คาเฟ่นครปฐม ใกล้กรุงเทพ

 

         Red Lotus Cafe คาเฟ่สุดชิลบรรยากาศริมบึงบัว อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ใกล้กรุงเทพฯ ที่ควรค่าแก่การไปชิลสักครั้งค่ะ เพราะบรรยากาศของบึงบัวแดงสดชื่นมากจริงๆ แถมด้วยวิวสวยๆ ที่คนรักการถ่ายภาพจะต้องอดลั่นชัตเตอร์หลายๆ ทีไม่ได้

 

 

        คาเฟ่แบ่งออกเป็นโซน Indoor เป็นห้องแอร์เย็นฉ่ำบรรยากาศเปิดโล่ง เห็นความสวยงามของทุ่งบัวแดงได้สุดสายตา โซน Outdoor มีมุมนั่งชมพระอาทิตย์ตกสวยๆ ท่ามกลางอากาศปลอดโปร่ง มีเปลตาข่ายยื่นไปในบึงบัวให้นอนชิล มีชิงช้าสีแดงให้แกว่งถ่ายรูปสวยๆ

 


        และแน่นอนว่าไฮไลท์ของคาเฟ่ที่พลาดไม่ได้กับเมนูดอกบัวหาทานยาก ที่ได้ลิ้มลองรับรองติดใจ เมนูแนะนำ เมี่ยงคำกลีบบัว กลีบบัวทอดกรอบ กล้วยและมันทับแบบโบราณ และอีกหลากหลายเมนูเครื่องดื่มคลายร้อน โดยเฉพาะเมนูกาแฟเข้มๆ เมล็ดกาแฟคุณภาพสดใหม่ส่งตรงจากดอยตุง ที่นำมาคั่วเองหอมๆ

 

 

        สายถ่ายรูปต้องห้ามพลาด กับมุมถ่ายรูปใหม่สุดปัง ทุ่งดอกดาวกระจายที่กำลังบานเหลืองสะพรั่ง พร้อมมุมสวยๆ ที่ดีไซน์ไว้ให้ได้ถ่ายรูปสวยๆ รังนกดวงจันทร์ มุมนั่งชิลใต้ม่านผ้าพริ้วๆ บอกเลยถ่ายรูปสวยปังทุกมุม อีกทั้งยังมีโซนเลี้ยงปลาของเด็ก และเรือถีบชมวิวด้วย

 


         ปิดท้ายด้วยโซนช็อปปิ้งที่รวมร้านค้า ร้านอาหาร เจ้าเด็ดดังมารวมไว้ ท่ามกลางบรรยากาศปลอดโปร่ง เดินสบาย จัดที่นั่งโต๊ะเว้นโต๊ะภายในตลาดโดยมีการติดป้ายชัดเจน มาซื้อปลาสลิดตากแห้งสดๆ จากแพปลาบางเลน ย้อนวันวานกับขนมเด็กๆ โบราณ ช้อปผักปลอดสารพิษ และสินค้าอีกมากมาย

 

 

        วันหยุดนี้ใครที่กำลังมองหาคาเฟ่ชิลๆ ใกล้กรุงเทพฯ ขับรถแป๊ปเดียวก็ได้ฟินกับบรรยากาศสดชื่น วิวสวยๆ แถมยังได้จิบกาแฟชมบัวแดง รับรองว่าประทับใจแน่นอนค่ะ

 

 

📍 ข้อมูลร้าน Red Lotus Cafe

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/LdUKFq4ZwSibBV867
  • ที่อยู่ : 10/2 หมู่ 6 ตำบลบางเลน อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม
  • เปิดบริการ : วันจันทร์-ศุกร์ 08.00 - 17.00 น./ วันเสาร์-อาทิตย์ 07.30 - 17.30 น.
  • โทร :‪ 08-1259-7667
  • ที่จอดรถ 🚘 : มี
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/RedLotusFloatingMaket/

 

🙏 ขอบคุณข้อมูลดีๆ จากเพจ บ้านฉัน กาญจนบุรี

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ