9 ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ อยุธยา ในกรุงเทพ สูตรเด็ด เจ้าดัง สาวกเรื่องเส้นไม่ควรพลาด

9 ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ อยุธยา ในกรุงเทพ สูตรเด็ด เจ้าดัง สาวกเรื่องเส้นไม่ควรพลาด
Filmthii
22 ตุลาคม 2561 ( 14:55 )
90.2K
8

        ซดน้ำซุปร้อนๆ ฟินไปกับ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ อยุธยา ในกรุงเทพ สูตรเด็ด ที่ทุกคนต้องไม่พลาด ! ครั้งนี้เราได้ลงพื้นที่ พลิกแผ่นดิน ตามล่า ร้านอร่อย มาได้ทั้งสิ้น 9 ร้านด้วยกัน มาดูกันว่า มีร้านไหนที่ควรไปโดนกันบ้าง ตามไปดูกันเลยครับ 

 

 

 

01

ก๋วยเตี๋ยวเรือยายเยาว์ดอนเมือง

        กรี๊ดดด..ใครที่เป็นสาวกก๋วยเตี๋ยวเรือล่ะก็ จะต้องรู้จักร้านนี้เป็นอย่างดี แม้จะไม่ได้อยู่กลางมือ แต่ก็สามารถขับรถมาลองกันได้ เพราะเรารับประกันเลยว่า คุ้มค่าอย่างแน่นอน เมนูเด็ดที่อร่อยสุดพลัง อย่าง เส้นเล็กน้ำตกหมู และเนื้อ ดีย์ละมุนต่อจิตใจเป็นอย่างมาก

พิกัด ถ.ช่างอากาศอุทิศ แขวงสีกัน เขตดอนเมือง
เปิดบริการ ไม่ระบุ
โทร 06-4457-8424

 

 

02

ก๋วยเตี๋ยวเรือศรีอยุธยา

        กลับเข้ามาฟินกันต่อ กับร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ สูตรเด็ด ใจกลางกรุงเทพฯ อย่างร้านก๋วยเตี๋ยวเรือศรีอยุธยา ความโดดเด่นของที่นี่ อยู่ตรงที่เรื่องราคา เรารับรองเลยว่า ถูก และดีสบายกระเป๋าอย่างแน่นอนครับ

พิกัด มีหลายสาขาในกรุงเทพ
เปิดบริการ 08.30 น. เป้นต้นไป
โทร 0-2628-6434

 

 

03

ป๋ายักษ์

 

        แค่เอ่ยชื่อขึ้นมา ก็ร้องอ๋อออออ กันแล้ว สำหรับร้านนี้ เพราะกินกันตั้งแต่สมัยวัยเรียน ความพีคที่มัดใจลูกค้าอย่างเราได้ดี คือเรื่องราคาถูก สบายกระเป๋า รวมไปถึงรสชาติที่ยังคงเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนแปลง

พิกัด อนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ
เปิดบริการ 08.30 น. เป็นต้นไป
โทร ไม่ระบุ

 

 

04

ก๋วยเตี๋ยวเรือแม่จันทร์

        ร้านต่อไป ที่เหล่าสาวกก๋วเตี๋ยวเรือ ต้องเทใจให้เลย กับร้าน ก๋วยเตี๋ยวเรือแม่จันทร์ ย่านจันทรเกษม แถมที่นี่ไม่ได้มีดีแค่เมนูก๋วยเตี๋ยวเรือนะครับ ยังมีเนื้อเปื่อยลวกจิ้ม และกากหมูเจียวหอม ให้สั่งแยกกันอีกด้วย โอ๊ยยยย เราเลิฟกากหมูเจียวมากๆ พูดเลย

พิกัด ซ.รัชดา 36 (จันทรเกษม)
เปิดบริการ 09.00 – 15.00 น.
โทร ไม่ระบุ

 

 

05

โกเหลียง

         ใครที่เคยแวะเวียนไปแถวสวนสนุกดรีมเวิล์ด ล่ะก็ ต้องเคยเห็นร้านนี้อย่างแน่นอน เพราะด้วยเอกลักษณ์รสชาติของร้านที่เหมือนยกเรือจริงมาตั้งอยู่คลองรังสิต ทำให้เราต้องจอดลองกันเลยทีเดียว

         ฮ่าๆ แน่นอนว่าเมนูเด็ดอย่าง ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูเปื่อย มันฟินมากจริงๆ ยิ่งกินคู่กับแคปหมูด้วยนะ อื้มมมม ดีงามมาก !

พิกัด แถวคลองรังสิต
เปิดบริการ ไม่ระบุ
โทร ไม่ระบุ

 

 

06

ก๋วยเตี๋ยวเรือพระนคร

 

        หูยยย อีกหนึ่งร้านที่โด่งดังในย่านอนุเสาวรีย์ อย่าง ก๋วยเตี๋ยวเรือพระนคร ก็ไม่ควรพลาดเช่นกันนะครับ ความพีคมันอยู่ที่เรื่องราคาอีกเช่นเคย รวมไปถึงความสนุกมันอยู่ที่การแข่งขันกับเพื่อนๆ ว่าใครกินได้เยอะกว่ากัน รวมถึงตอนจบก้ต้องถ่ายรูปคู่กับชามที่เรียงกันเป็นเจดีย์ ฮ่าๆ

พิกัด อนุเสาวรีย์
เปิดบริการ
โทร 08-9510-1648

 

 

07

ก๋วยเตี๋ยวเรือโกฮับ

        อีกหนึ่งร้านที่จัดอยู่ในลิสต์ของเรา ก็คือ ก๋วยเตี๋ยวเรือโกฮับ จุดเด่นของร้านนี้คือเมนูก๋วยเตี๋ยวเรือ บรรยากาศในห้าง รวมไปถึงน้ำซุปหอมกลิ่นเครื่องเทศ บวกกับความเข้มข้นของเลือดหมู ที่ปลอดภัยต่อสุขภาพอย่างแน่นอน

พิกัด มีหลายสาขาในกรุงเทพ
เปิดบริการ 10.30 น. เป็นต้นไป
โทร ไม่ระบุ

 

 

08

โก๋ตั้ง ก๋วยเตี๋ยวเรือ สูตรเด็ดใบไม้

        อย่าเพิ่งคิดไปไกล ว่าใบไม้ที่กำลังพูดถึงคือสิ่งเสพติด ฮ่าๆๆ เพราะมันไม่ใช่ ! ความโดดเด่นของที่นี่ อยู่ตรงการเด็ดใบโหระพา มาจุ่มกินคู่กับก๋วยเตี๋ยวเรือชามโปรด โอ๊ยยย มันลงตัวเว่อร์ ถ้านึกไม่ออกว่าเป็นยังไง ก็ต้องหาเวลาว่างๆ ขับรถไปนั่งกินดูกันแล้วล่ะครับ

พิกัด 20/14 ซ.รามคำแหง 94/1 ถ.รามคำแหง
เปิดบริการ 09.00 – 16.00 น.
โทร 08-1979-5910

 

 

09

ก๋วยเตี๋ยวเรือ คนมีเส้น

 

        วันหยุดเสาร์อาทิตย์ นี้ใครมีเวลาซักนิด ก็นั่งรถไปนั่งกินก๋วยเตี๋ยวสูตรเด็ด กันที่ร้านคนมีเส้น ปากเกร็ด กันดูดีกว่าครับ ความดีงามของที่นี่อยู่ตรงที่น้ำซุป และเนื้อหมูเปื่อย ละมุนในปาก แถมราคาก็ถูก สบายกระเป๋าอีกด้วย เอาเป็นว่า เป็นอีกหนึ่งร้านที่ห้ามพลาด

พิกัด แจ้งวัฒนะ – ปากเกร็ด
เปิดบริการ 10.00 – 18.00 น.
โทร 08-9981-7194

 

 

  

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ