Weather You Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ราชพฤกษ์ ร้านกาแฟเล็กๆ ที่สาย Hopping ต้องเลิฟ

Weather You Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ราชพฤกษ์ ร้านกาแฟเล็กๆ ที่สาย Hopping ต้องเลิฟ
MEEKAO
21 มิถุนายน 2564 ( 15:30 )
2.3K

     เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ! วันนี้เราจะขอพาทุกคนมา Hopping เช็คอิน คาเฟ่ถ่ายรูปสวย สไตล์มินิมอล นนทบุรี ใกล้กรุงเทพนิดเดียว ปักหมุดตามเรามากันที่ย่าน ถนนราชพฤกษ์ พระราม 5 กับร้าน Weather You Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ใกล้ วงเวียนพระราม 5 คือแทบจะเรียกว่าเป็นคาเฟ่กรุงเทพเลยก็ว่าได้ ร้านกาแฟไซส์มินิ แนว Caffee Stand ที่มีเมนูเครื่องดื่มหลากหลาย และมุมถ่ายรูปสวยๆ โดนใจชาว Cafe Hopper แน่นอน เอาล่ะถ้าพร้อมแล้วก็ตามเรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าร้านนี้ มีอะไรต้องห้ามพลาดบ้าง

 

 

Weather You Cafe คาเฟ่ราชพฤกษ์

ใกล้วงเวียนพระราม 5

 

     การเดินทางมาที่ร้าน Weather You Cafe คาเฟ่สไตล์มินิมอล ไซส์เล็กแต่ไม่ลับ ก็ไม่มีะไรซับซ้อนค่ะ ตัวร้านตั้งอยู่ระหว่าง Crystal Ratchapruek (คริสตัล ราชพฤกษ์) กับ HomePro ราชพฤกษ์ (โฮมโปร ราชพฤกษ์) อยู่ก่อนถึงวงเวียนพระราม 5 นี่เอง เอาง่ายๆ คือถ้ารถขับผ่านคริสตัลราชพฤกษ์ไปแล้วก็เริ่มชะลอความเร็วได้เลย ร้านอยู่ริมถนน หาง่าย ไม่หลงแน่นอนจ้า ใครเอารถมาก็จอดได้ที่ริมถนนหน้าร้านเลย

 

 

     และด้วยความที่ร้านชื่อ Weather You Cafe มันก็ต้องมีฝนฟ้าอากาศเป็นกิมมิกใช่มั้ยล่ะ 💙☁️🙂 ประมาณว่าฤดูอะไรก็ก็มาฟินกับกาแฟ และเครื่องดื่มดีๆ ของที่ร้านได้แบบไม่ต้องกลัวแดด ไม่ต้องแคร์ฝน เลยเด้อ สำหรับการตกแต่งของที่ร้าน ก็เป็นฟีลน้อยแต่มาก ถึงพื้นที่ในร้านจะน้อย แต่รับรองว่าได้รูปกลับไปแบบเรียกยอดไลค์ได้มากนะจ๊ะ ตัวร้านจะตกแต่งด้วยสีสันสดใส โทนสีขาว-น้ำเงิน มีกลิ่นอายของความเป็นคาเฟ่เกาหลี เค้าจัดมุมน่ารักๆ ได้ออกมาดีเลยแหละ ถ่ายรูปออกมาคือปังแหละดูออก

 

 

     ในส่วนของเมนูของที่ร้าน เมนูกาแฟของที่ร้านจะเป็นสไตล์ Slow Bar ใช้การทำกาแฟด้วยเครื่อง Flair Espresso คือเครื่องชงกาแฟที่ใช้การสกัดกาแฟจากแรงกดด้วยมือ กาแฟทำออกมารสชาติดีเลย และนอกจากนี้เค้ายังมีเมนู non-coffee ให้เลือกดื่มอีกเยอะ ไม่ว่าจะเป็นชาเขียว ชานม โกโก้ เมนูโซดา รวมไปถึงนมสดสตรอเบอร์รี่ สไตล์เกาหลีก็มา และสำหรับใครที่เป็นสาย Cold Brew ที่ร้านเค้าก็มีอีกด้วยเช่นกัน แอบกระซิบว่าแก้วเอย ขวดเอย เค้าติดสติ๊กเกอร์มาคิ้วท์มากกก

 

 

     เอาล่ะบอกเลยว่าวันหยุดนี้ใครกำลังมองหาคาเฟ่เปิดใหม่คิ้วท์ๆ ที่ไม่ซ้ำใคร ตามเรามาที่ร้าน Weather You Cafe งานนี้มีว้าวแน่นอน หรือใครอยากอัพสตอรี่ แล้วให้เพื่อน DM หาว่าที่นี่ที่ไหน ก็ตามเราไปเช็คอินกันได้เลยค่า และเหมือนเดิม! ด้วยสถานการณ์ของโรคโควิด 19 ในปัจจุบัน ชาว Cafe Hopper ทุกคนต้องอย่าลืมเว้นระยะห่าง ใช้เวลาภายในร้านเท่าที่จำเป็น สวมหน้ากากอนามัย และล้างมือบ่อยๆ เพื่อความปลอดภัยของตัวเอง และคนอื่นด้วยนะคะ

 

 

🙂 ข้อมูลร้าน Weather You Cafe

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/pZ6wiGUQbBrc5FF26
  • ที่อยู่ : ถนนราชพฤกษ์ (ก่อนถึงวงเวียนพระราม 5) ตำบลมหาสวัสดิ์ อำเภอบางกรวย นนทบุรี
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 -18.30 น.ำ
  • โทร / Line : @weather.you.cafe
  • ที่จอดรถ : ริมถนน
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Weatheryoucafe

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ