มาเป็นลิตร ! 4 ร้านชานมไข่มุก แบบแทงค์ เดลิเวอรี่ เอาใจทาสชานมถึงบ้าน ฟินกันยาวๆ

มาเป็นลิตร ! 4 ร้านชานมไข่มุก แบบแทงค์ เดลิเวอรี่ เอาใจทาสชานมถึงบ้าน ฟินกันยาวๆ
nnanthisin
11 เมษายน 2563 ( 11:00 )
8K
1

        เพราะชีวิตขาดหวานไม่ได้ ! วันนี้เรามาเอาใจทาสชานมไข่มุก ด้วยการรวม 4 ร้าน ชานมไข่มุก เป็นลิตร เดลิเวอรี่ ส่งถึงบ้าน มาฝากกันค่ะ บอกเลยว่าแต่ละร้านนอกจากจะมาเป็นลิตรแล้ว แพ็คเกจก็ยังแข่งกันน่ารักไปอี๊กกก ! สายชานมคือต้องห้ามพลาดจริงๆ สั่งครั้งเดียว เก็บไว้กิน ฟินได้ยาวๆ หลายแก้วไปเลยจ้า จะมีร้านไหนที่เราเป็นแฟนคลับอยู่แล้วรึเปล่าน้าาา ต้องตามไปดูกันเล้ย !

 

 

ร้านชานมไข่มุก เป็นลิตร เดลิเวอรี่

 

1. ATM Tea Bar

        เริ่มที่ร้านแรก สำหรับ ATM Tea Bar ใครเป็นทาสชาไข่มุกต้องรู้จักแน่นอน ! ร้านชาไข่มุกเจ้าดัง ประจำใจเด็กสยาม ไปสยามทีต้องไปกดตู้ ATM นี้ที พร้อมโพสต์ท่าหน้าตู้เก๋ๆ ตอนนี้เค้าเปิดให้ออร์เดอร์แบบแทงค์กันไปเลยจ้า จัดหนักไปเลย 3 ลิตรฉ่ำๆ แถมเก็บไว้ฟินต่อได้นาน 3-5 วัน (ถ้าไม่หมดซะก่อนตั้งแต่วันแรกนะ แฮ่ๆ) พร้อมหัวก๊อกที่กดเปิดเทใส่แก้วได้ทันที !! แล้วเจ้าขวดแทงค์นี้ สามารถนำมา reuse ใช้ซ้ำได้อีกเก๋ๆ เด้อออ ดีต่อใจขนาดนี้ ทาสชานมจะพลาดไม่ได้แล้วเปล่าาา 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : Lineman / Line : @atmteabar
 • ร้านเปิดบริการ : 10:00 - 19:00 น. (จันทร์ - เสาร์)
 • โทร : 09-8842-8595 
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/atmteabar/

 

============

 

2. BEA

        ฟินกันต่อที่ Bea bubble tea ชานมไข่มุกพี่หมี ก็ไม่ยอมกันค่ะ หลังจากที่เปิดตัวชานมกักตัวขนาด 5 ลิตร ได้เพียงไม่กี่วัน ก็ได้รับผลตอบรับถล่มทลายเลยทีเดียว ! ทำให้ล่าสุดเค้ามีขนาด 10 ลิตร เป็นที่เรียบร้อย เรียกได้ว่ากินฟินกันทั้งหมู่บ้านไปเลยจ้า แถมแพ็คเกจจิ้งเค้าก็น่ารักคิ้วท์ๆ ไปอี๊กกก ! ทาสชานมเห็นแล้วตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นไปเลย

        สำหรับ 5 ลิตร จะเทได้ประมาณ 20-25 แก้ว และ 10 ลิตร เทได้ประมาณ 40-50 แก้ว เหมาะสำหรับครอบครัว หรือออฟฟิศค่ะ ฟินกันยาวๆ ได้เป็นเดือนเลยจ้า แถมเค้าไม่ได้มีแค่ชานมเปล่าๆ นะเอ้ออ เค้ายังมีเซ็ตของแถมมากมาย ต้องไปส่องดูซะแล้ววว บริการส่งทั่วประเทศไปอีก รู้แบบนี้แล้ว รีบไปออร์เดอร์เร๊วววว !

 

============

 

3. Bo Baa Bar

 

        เปิดประสบการณ์การดื่มด่ำกับชาไข่มุกแบบใหม่ ชานมไข่มุกแบบกล่อง !! กับ Bobaabar Party Box เค้ามีให้เลือก 2 ขนาดด้วยกันค่ะ Size M (3 ลิตร กดได้ 15-20 แก้ว) / Size L (5 ลิตร กดได้ 25-30 แก้ว) ทั้งสองขนาดนี้เค้าแถมทอปปิ้ง ไข่มุก หรือเฉาก๊วย ไปเลยฟรีๆ ! เปิดกล่องตักไข่มุกได้ แล้วก็เปิดก๊อกชานมใส่แก้วไปเลยเก๋ๆ แต่ต้องสั่งจองล่วงหน้าอย่างน้อย 24 ชม.นะจ๊ะ สั่งทีเดียว ส่งทีเดียว ประหยัดค่าส่ง อร่อยได้หลายวันไปเล้ยยย !

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : Line : @bobaabar
 • ร้านเปิดบริการ : 08.00 - 23.00 น.
 • โทร : 08-3242-7652
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/bobaabar/

 

============

 

4. Maocha

        ปิดท้ายไปด้วยร้านชานม Maocha ที่ไม่ได้มีเพียงชานมต้นตำรับเท่านั้น ! แต่เค้ามีทั้งชาไทย โกโก้ และชาเขียวค่ะ รีบ Inbox ไปสั่งจองลวงหน้ากันเล้ยยย กินชาอยู่บ้านง่ายๆ อยากนอนกินฟินๆ ก็ได้ แบบไม่ต้องออกจากบ้าน ฟินเต็มที่ 5 ลิตร !ปล.เค้ามีของแถมในเซ็ตด้วยน้า ดี๊ดี ! ส่งฟรีในเขตเทศบาลอุบล วารินชำราบค่ะ ส่วนใครที่อยู่นอกจังหวัดอุบลราชธานี และต่างอำเภอคิดค่าส่งตามระยะทางค่า

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : Inbox 
 • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 17.00 น.
 • โทร : 06-2798-9623 / 06-1795-9422
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/MaochaTH/

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ