quul Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ ร้านนั่งชิลสไตล์มินิมอล ย่าน ปุณณวิถี

quul Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ ร้านนั่งชิลสไตล์มินิมอล ย่าน ปุณณวิถี
MEEKAO
24 มิถุนายน 2563 ( 10:00 )
7.2K

     มาจ้าา ใครเป็นชาว Cafe Hopper วันนี้เรามาแจกพิกัด คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ ถ่ายรูปสวย ให้ให้ตามเราไปเช็คอินกันแล้วเด้ออ ที่ร้าน quul Cafe (คูลคาเฟ่) คาเฟ่สวย สไตล์มินิมอล ที่สายเกาต้องเลิฟ วันหยุดนี้ชวนเพื่อนสนิท คนรู้ใจ ออกเดินทางมากันที่ย่าน สุขุมวิท ปุณณวิถี บอกเลยว่าเดินทางสะดวก จะนั่งรถไฟฟ้าหรือขับรถส่วนตัวมาก็ฟิน !

 

 

quul Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ย่าน ปุณณวิถี

 

 

     บรรยากาศโดยรวมของร้านต้องบอกเลยว่ามีความชิล เป็นกันเอง และแฝงไปด้วยอบอุ่น ให้ความรู้สึกสบายๆ เหมือนเราได้ไปเที่ยวบ้านเพื่อน มีความมินิมอล เป็นบ้านสไตล์เกาหลี ญี่ปุ่น ตกแต่งในแบบที่หลายๆ คนชอบ ด้วยคอนเซ็ปต์ของร้านคือ Home, Warm and Welcome ให้อารมณ์เหมือนอยู่บ้าน ได้พบปะผู้คน ได้เเลกเปลี่ยนประสบการณ์ต่างๆ จากคนแปลกหน้า โอ้ยคอนเซ็ปต์เค้าน่าค้นหาป่ะล่ะ

 

 

     ในส่วนของการเดินทางมาที่ร้าน ตัวร้านตั้งอยู่นซอย สุขุมวิท 64/1 ขอแนะนำให้มาด้วยรถสาธารณะจะดีที่สุดค่ะ สามารถนั่ง BTS มาลงที่ สถานีปุณณวิถี แล้วนั่งมอเตอร์ไซค์วินต่อมาอีกหน่อยก็ถึงร้านแล้ว แต่ถ้าใครสะดวกมาด้วยรถส่วนตัวมา ก็อาจจะต้องเล่นเกมวัดดวงหาที่จอดรถสักนิดเด้ออ ภายในร้านมีที่นั่งทั้งโซน Outdoor และ Indoor ใครอยาสัมผัสบรรยากาศคาเฟ่ในสวน ก็จัดไปเลยจ้าา

 

 

     ที่ร้านมีบริการทั้งอาหารคาว เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม เมนูที่เราได้ลองวันนี้ ตัวแทนจากของคาวก็คือ ข้าวผัดปลาทู ผัดมารสชาติกำลังดี มีเนื้อปลาทูผสมอยู่ในข้าวด้วย อร่อย หอมกลิ่นกะทะ ในส่วนของเมนูของหวาน เราสั่ง เค้กชาไทยหน้านิ่ม หอมชาไทยละมุน ถูกใจสายหวานแน่นอนจ้า

 

 

     ในส่วนของเครื่องดื่มเมนูแรกคือ Coffee & Passion ช็อตเอสเพรสโซ่ราดลงบนน้ำเสาวรส แก้วนี้คือดีย์ หอม สดชื่น เป็นกาแฟที่อร่อย กินง่าย แม้ไม่ใส่นม อีกแก้วคือ Lime Soda เมนูนี้บอกเลยว่าเหมาะกับอากาศร้อนๆ ของบ้านเราสุดๆ ดื่มเข้าไปอึกแรกคือดี รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ความซ่าตามมาติดๆ สดชื่นเหมือนเดินเล่นอยู่ในสวนมะนาวเลยจ้าา ราคาอาหารและเครื่องดื่มของร้านนี้ก็ไม่แรงมาก อยู่ในเรท 70-120 บาท เท่านั้นเอง

 

 

ร้านกาแฟสไตล์มินิมอล ร้านนั่งชิลวันหยุด

 

     วันหยุดนี้ ใครกำลังมองหาคาเฟ่ดีๆ ร้านกาแฟนั่งชิล Recharge พลัง ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า เราขอแนะนำให้ชวนเพื่อนหรือคนรู้ใจ ออกจากบ้านแล้วมาปักหมุดกันที่ร้าน quul Cafe (คูลคาเฟ่) เลยค่า

 

📍 quul Cafe

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/f6Q6KFS8BxzTT6QS8
  • ที่อยู่ : ซอย สุขุมวิท 64/1 แยก 3 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 09.30-23.00 น. / วันอาทิตย์ปิด 18.00 น. (หยุดวันจันทร์)
  • โทร : 09-8514-5533
  • ที่จอดรถ : ไม่มี (จอดริมถนน)
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/quulcafe/

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ