8 เมนูกัญชา จากร้านอาหาร ผลิตภัณฑ์กัญชา สดชื่น อารมณ์ดี ฉบับสายเขียว 💚

8 เมนูกัญชา จากร้านอาหาร ผลิตภัณฑ์กัญชา สดชื่น อารมณ์ดี ฉบับสายเขียว 💚
nnanthisin
22 มิถุนายน 2565 ( 20:05 )
4.6K

        สายเขียวต้องเลิฟ! เพราะวันนี้เรามีลิสต์สายเขียว ฉบับทานแล้วผ่อนคลาย อารมณ์ดี มาฝากกันค่ะ กับ 8 เมนูกัญชา จากร้านอาหาร รวมถึง ผลิตภัณฑ์กัญชา ที่จะมาเพิ่มความสดชื่น คลายเครียดกันค่ะ บอกเลยว่ามีมากันทุกสาย ไม่ว่าจะเป็นอาหาร หรือเครื่องดื่ม รับรองว่าถูกใจทั้งสายเขียวและสายกินแน่นอน จะมีพิกัดไหนกันบ้าง ตามมาดูกันเลยค่า

 

 

กลุ่มคนที่ ไม่ควรทานเมนูกัญชา

  • สตรีตั้งครรภ์
  • เด็กและเยาวชน
  • ผู้สูงอายุ
  • บุคคลที่มีโรคประจำตัว เช่น โรคหัวใจและหลอดเลือด โรคตับ โรคไต 

บุคคลเหล่านี้ให้หลีกเลี่ยงการทานกัญชา เนื่องจากร่างกายเปราะบางในการรับสาร อาจเกิดอันตรายได้ค่ะ

 

ร้านอาหาร เมนูกัญชา 

 

 1. ไก่ย่าง 5 ดาว - Five Star Chicken

 

 

        ไก่ย่างกัญ เมนูเด็ดเอาใจสายกัญจาก ไก่ย่างห้าดาว หอมกรุ่นกับเครื่องเทศและรสชาติเผ็ดร้อนสไตล์ไทยๆ ตามแบบฉบับไก่ย่างห้าดาว บอกเลยว่าเข้มข้นถึงใจสุดๆ เรียกได้ว่าแซ่บนัวเข้าเนื้อดีมาก เมื่อทานคู่กับน้ำจิ้มแจ่วรสแซ่บกัญ สูตรลับเฉพาะจากห้าดาว ใครได้ลองก็ต้องติดใจ เตรียมบอกต่อกันได้เลยค่า

 

 

 

2. ร้านเขียวไข่กา l Kiew Kai Ka

        อีกหนึ่งร้านเด็ดที่สายเขียวต้องเลิฟ กับร้าน เขียวไข่กา Kiew Kai Ka บอกเลยว่าครบจบในที่เดียวสุดๆ เลยค่ะ เพราะที่นี่เค้าได้รวมเมนูจากใบกัญชามาให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ยำใบกัญชาทอดกรอบ ไข่เจียวกัญชา เมี่ยงกระพงกรอบกัญชาหวาน แกงเขียวหวาน ใบเหลียงผัดไข่ใบกัญชา และเมนูอื่นๆ พร้อมกับเมนูเครื่องดื่มสมุนไพรที่สดชื่นเข้ากันดีกับอาหาร ใครที่กำลังมองหาร้านอาหาร ที่มีเมนูกัญชา รับรองว่า เขียวไข่กา ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนค่ะ

 

 

ผลิตภัณฑ์ เครื่องดื่ม ขนม กัญชา 

 

3. ยันฮี น้ำกัญชา

 

 

        สำหรับสายสุขภาพที่เป็นแฟนคลับ น้ำดื่มวิตามินยันฮี อยู่แล้ว บอกเลยว่าต้องห้ามพลาดกับ น้ำดื่มอารมณ์ดี ยันฮีขวดเขียว น้ำกัญชาผสมวิตามิน กลิ่นลาเวนเดอร์ มิกซ์ เบอร์รี่ค่ะ ซึ่งมาจากใบกัญชาออร์แกนิคพันธุ์หางกระรอก เป็นสายพันธุ์ชั้นดีที่ปลูกอย่างถูกต้องตามกฎหมายและปลอดภัย ดื่มแล้วให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย อารมณ์ดีแน่นอน แถมยังมีรสชาติอร่อย หอมกลิ่นลาเวนเดอร์ มิกซ์ เบอร์รี่ และไม่มีน้ำตาลด้วยค่ะ

 

 

4. คามูซี พลัส ใบกัญชง

 

 

        คามูซี พลัส ใบกัญชง เครื่องดื่มวิตามินซีผสมสารสกัดจากใบกัญชง ในปริมาณตามมาตรฐานที่กำหนดของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ใครที่ต้องการเติมความสดชื่นให้แก่ร่างกายต้องลองค่ะ เพราะภายในขวดนี้มีกาบา ช่วยรักษาสมดุลในสมอง ทำให้สมองผ่อนคลาย และมีวิตามิน ช่วยบำรุงระบบประสาทและสมอง แถมยังมีรสชาติอร่อยหอม จากน้ำองุ่นขาว สูตรน้ำตาลน้อยอีกด้วยค่ะ รับรองว่าสดชื่น คลายเครียดได้แน่นอนค่า

 

 

5. เมจิก ฟาร์ม เฟรช น้ำผลไม้ผสมน้ำใบกัญชา

 

 

        มาเอาใจสายผลไม้กันบ้างค่ะ กับ เมจิก ฟาร์ม เฟรช น้ำผลไม้ผสมน้ำใบกัญชา ที่มีให้เลือกถึง 4 กลิ่นด้วยกัน ได้แก่ กลิ่นสับปะรด กลิ่นมะนาว กลิ่นลิ้นจี่ และกลิ่นมิกซ์เบอรี่ และเป็นเจ้าเเรกในประเทศไทยที่ได้รับรองคุณภาพเเละมาตรฐานสินค้าจาก อย. แน่นอนว่ารสชาติดีต่อใจ กับความหอมอร่อยกลมกล่อมของผลไม้แต่ละชนิด ทำให้ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่น อารมณ์ดี พร้อมสดใจระหว่างวันค่ะ

 

 

6. ขนมน่องไก่โลตัส ผสมใบกัญชา

        มาถึงคิวของสายขนมกันบ้างค่ะ อร่อยดีต่อใจ กับ ขนมน่องไก่โลตัส ผสมใบกัญชา ซึ่งมีให้เลือกสองรสชาติด้วยกัน นั่นคือ รสบาร์บีคิว ผสมใบกัญชา เรียกได้ว่าเข้มข้นติดนิ้ว ตามแบบฉบับความอร่อยของโลตัสเลยจริงๆ มีผงบาร์บีคิวเคลือบมาแบบฟินๆ อีกหนึ่งรสชาติคือ รสสาหร่าย ผสมเมล็ดกัญชงมีผงสาหร่ายเคลือบ เค็มมัน กลมกล่อมกำลังดีสุดๆ อร่อยเพลินทั้งสองรสชาติ เลือกไม่ได้ ขอเก็บไว้ทั้งสองแบบเลยค่า

 

 

 

7. น้ำปลาร้าตำนัว เฮียเพชร

 

 

        สายนัวต้องมาลองให้ชัวร์! กับ น้ำปลาร้าปรุงรส ตราตำนัว กับการเติมเคล็ดลับความแซ่บให้กับอาหาร บอกเลยว่าเพิ่มรสชาติให้นัวถูกปากขึ้นได้ด้วยน้ำปลาร้าปรุงรส สูตรกัญชา ไม่ว่าจะเป็นเมนูไหนก็แซ่บถูกใจ อร่อยกลมกล่อม ไม่ว่าจะเป็นเมนูตำ หรือยำ ใส่เพิ่มรสชาติความอร่อยได้นัวมากขึ้น สายแซ่บต้องห้ามพลาดเลยค่ะ

 

 

 

8. DEK 420

 

 

        DEK 420 น้ำกัญชา ที่ผลิตจากใบกัญชาแท้ สายพันธุ์หางกระรอก มีหลากรสชาติให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น รสออริจินัล กระเจี๊ยบ เก๊กฮวย อัญชันมะนาว ใบเตย และอีกหลากหลายรสชาติ สามารถดื่มเพื่อช่วยผ่อนคลาย เพิ่มความสดชื่น และบรรเทาความเครียดได้ มีหลายรสชาติให้เลือกแบบนี้ ต้องลองชิมกัญดูซะแล้วค่า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้