5 บาร์ ร้านแฮงค์เอาท์ ถนนพระอาทิตย์ หลากสไตล์ ย่านพระนคร ชิลได้อีก !

5 บาร์ ร้านแฮงค์เอาท์ ถนนพระอาทิตย์ หลากสไตล์ ย่านพระนคร ชิลได้อีก !
Filmthii
24 มกราคม 2563 ( 16:00 )
46.5K
6

          อีกหนึ่งย่านที่เราจะพาทุกคนไปรู้จักกันก็โซน ถนนพระอาทิตย์ บอกเลยว่าโซนนี้มีครบทั้งที่เที่ยว ที่กิน รวมไปถึง ร้านแฮงค์เอาท์ เพราะฉะนั้นนน ! สายตี้อย่างเราจะพาไปนั่งชิลๆ กับ 5 บาร์ ร้านแฮงค์เอาท์ ถนนพระอาทิตย์ จัดเต็มทุกร้าน หลากหลายแนว ต้องไปลอง ! จะมีร้านไหนกันบ้าง ตามเราไปดูกันเลยจ้า

 

 

 

บาร์ ร้านแฮงค์เอาท์ ถนนพระอาทิตย์

 

01
Ku Bar

 

         เริ่มต้นกันที่ร้านแรก เราจะพาทุกคนไปนั่งชิลที่ร้าน Ku Bar บนถนนพระสุเมรุ ไม่ไกลจากถนนพระอาทิตย์ บอกเลยว่าที่นี่มีความแอบลึกลับ ไปนั่งชิลคนเดียว หรือไปกับใคร คนอื่นไม่ทางรู้แน่นอน ! แถมเครื่องดื่มที่นี่ก็มีให้เลือกมากมาย หลากหลายคลาส รวมไปถึงเพลงก็จะเปิดคลอเบาๆ ละมุนๆ เหมาะกับยามค่ำคืนอันเหงาๆ แต่ชิลไปอีกกก

 


02
แจ่มจันทร์ บาร์ & บิสโทร

 

         พูดเลยว่าร้านนี้ดีงามมาก แจ่มจันทร์ บาร์ & บิสโทร สำหรับเหล่าวัยมันส์ที่ชื่นชอบบาร์ฟีล Rooftop ด้วยบรรยากาศสุดชิล รับลมเย็นๆ ยามค่ำคืนบนชั้นดาดฟ้า มองเห็นวิวฝั่งย่านพระนครชัดเจน หื้มมม ! มันได้ฟีลจริงๆ นะแม่จ๋า อีกทั้งราคาเครื่องดื่ม และอาหารทานเล่นที่นี่ก็ไม่แรงอย่างที่คิดเลยจ้า เป็นมิตรต่อใจ ดีต่อกระเป๋าตังมากๆ อยู่ได้ยาวๆ ตลอดคืนแน่นอน

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/Ps4eWHW8Qk96gc5V7
  • ที่อยู่ : 9 ถ.พระสุเมรุ แขวงชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพฯ
  • เปิดบริการ : 18.00 น. เป็นต้นไป
  • โทร : 0-2282-3933
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/jhamjun


03
Jazz Happens

           บาร์แจ๊สสุดฮอตประจำย่านพระอาทิตย์ ก็คือร้าน Jazz Happens ซึ่งถ้าใครชื่นชอบเพลงแจ๊สอยู่แล้วล่ะก็ ต้องไม่ผิดหวังกับที่นี่อย่างแน่นอน ! เพราะจุดเด่นของที่นี่คือการสรรหาเพลงแจ๊สชื่อดังจากทุกมุมโลกมาเปิดบรรเลงภายในร้าน และในบางวันก็จะเป็นการบรรเลงดนตรีสดๆ ร้องกันแบบสดๆ เลยทีเดียว ! รวมไปถึงเครื่องดื่มที่นี่ก็รสชาติดี มีหลากหลายแนวให้ได้ลองกัน รับรองว่าเป็นค่ำคืนที่ไม่มีผิดหวังแน่นอนจ้า

 


04
Sheepshank Public House

         มาต่อกันที่ร้าน Sheepshank Public House บาร์สุดชิล ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาชิลๆ บอกเลยว่าการตกแต่งร้านที่นี่มีความลอฟท์มาก ด้วยลุคเท่ๆ ของร้าน เลยไม่แปลกที่เหล่าผู้ชายจะติดกันตรึม แถมเครื่องดื่มสไตล์แฮงค์เอาท์ที่นี่ก็ดีต่อใจไม่แพ้กันอีก หรือถ้าหากใครอยากจะพาแฟนมาเดท ก็บรรยากศดี เหมาะสมสุดๆ ไปเล้ยยย

 

 

05
Moonshine Bar

        ปิดท้ายกันไปด้วยร้าน Moonshine Bar ที่ถือเป็นบาร์ที่มีเอกลักษณ์สุดๆ ด้วยการตกแต่งที่ไม่เหมือนใครจริงๆ บอกเลยว่าเสน่ห์ของร้านนี้ทำเอาทั้งชาวต่างชาติ และชาวไทยติดใจซะเหลือเกิน เหมาะกับการชวนเพื่อนฝูงมานั่งดื่มชิลๆ เครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลายทั้งไทยและต่างประเทศเลยทีเดียว ! ไม่ว่าจะเป็นเบียร์ หรือค็อกเทลหวานๆ ก็มีให้เลือกครบ ! โปรโมชั่นแต่ละวันก็ดี๊ดี สายปาร์ตี้ห้ามพลาดจ้า

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ