คาเฟ่สวย กาญจนบุรี BARME Tea & Taste จิบกาแฟชิล ชมวิวหลักล้าน

คาเฟ่สวย กาญจนบุรี BARME Tea & Taste จิบกาแฟชิล ชมวิวหลักล้าน
MEEKAO
25 ตุลาคม 2565 ( 09:00 )
29K
3

     หน้าร้อนแบบนี้เรามาหาเรื่องออกจากบ้าน ไป เที่ยวใกล้กรุงเทพ กันดีกว่าค่ะ ไปหาคาเฟ่ดีๆ นั่งชิล ชมวิวหลักล้าน และวันนี้เราขอแนะนำ คาเฟ่กาญจนบุรี BARME Tea & Taste (บารมี ทีแอนด์เทสต์) คาเฟ่ที่มีจุดชมวิวแบบพาโนรามาของ โค้งแม่น้ำแควน้อย และภูเขาเรียงรายไกลสุดสายตา แบบ 180 องศา นอกจากนี้ยังมีรถไฟวิ่งผ่านหน้าร้านตลอดวัน เพิ่มมุมถ่ายรูปไปอีกแกรรร บอกเลยว่าร้านนี้มองเผินๆ นึกว่าอยู่เมืองนอก ชิลมากเหมือนเป็นชาร์จแบตตัวเองจากความเหนื่อยล้าได้อย่างดีเลยค่ะ

 

 

คาเฟ่วิวสวย กาญจนบุรี ถ่ายรูปสวย

 

 

     สำหรับบรรยากาศของร้านนี้ก็น่ารักมากค่ะ ตัวร้านจะเป็น Glass House มีที่นั่ง 2 โซนด้วยกัน โซนในร้านเป็นห้องแอร์ สำหรับคนที่กลัวความร้อน ภายในตกแต่งด้วยดอกไม้สวยงาม จัดเป็นมุมถ่ายรูปให้ลูกค้า มีดอกหญ้า "ดอกเลา" เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้าน บอกเลยว่าถ่ายมุมไหนก็สวย ยิ่งใครเป็นสาวหวานรับรองว่าต้องกดเลิฟให้แน่นอน ส่วนใครที่อยากนั่งชิลๆ ซึมซับบรรยากาศก็ต้องที่นั่งด้านนอกเลยค่ะ วิวสวย ทุกอย่างดีไปหมด ยิ่งช่วงที่มีแพวิ่งผ่านแม่น้ำไป โอ้ยยย จุดนี้แหละห้ามพลาด ต้องถ่ายรูปเก็ยไว้เลยนะทุกคน!!

 

 

     มาดูในส่วนของเมนูในร้านกันค่ะ ที่ร้านทีทั้งเมนูคาวหวาน เครื่องดื่ม และเบเกอรี่ ในส่วนของเมนูเครื่องดื่ม จะเน้นไปที่ ชา กาแฟ และน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ ทางด้านเมนูเบเกอรี่เค้าก็มีหลากหลายอย่างให้เลือกกันได้แบบจุกๆ อบสดใหม่ทุกวัน อร่อยถูกใจ และที่สำคัญเอามาเป็นพร๊อพถ่ายรูปก็สวย เข้ากับบรรยากาศร้านแน่นอนค่าา

 

 

     ซัมเมอร์นี้ ใครได้มีโอกาสมาพักร้อนกันที่จังหวัด กาญจนบุรี เราขอแนะนำแลนด์มาร์คใหม่ ที่อยากให้ทุกคนได้มาทิ้งตัว ถ่ายรูปอัพไอจีกันที่จุดเช็คอินใหม่กาญจนบุรี ร้าน BARME Tea & Taste คาเฟ่เปิดใหม่ กาญจนบุรี ร้านกาแฟบรรยากาศดี๊ดี การเดินทางมาก็ไม่ได้ยากลำบากอะไรค่ะ ร้านอยู่ภายใน วัดถ้ำเขาปูน เข้ามาในวัดตรงมาสุดทาง ร้านอยู่ทางขวามือจะเห็นเจ้าแม่กวนอิมอยู่หน้าร้าน ใครกลัวพลาดก็เปิด GPS ขับตามมาโลด ไม่หลงแน่นอน ยิ่งมาช่วงบ่ายแก่ๆ แล้วอยู่ชิลยาวๆ ถึงตอนเย็น รอชมพระอาทิตย์ตกที่นี่คือดีมาก แสงสวย วิวดี บอกเลยถ่ายรูปออกมาสวยมาก ที่ร้านจัดมุมถ่ายรูปไว้ให้ลูกค้าแบบหลากหลาย และนอกจากนี้ยังมีมุมรถไฟวิ่งผ่านให้ได้ถ่ายรูปอีกด้วย มาที่เดียวคุ้มมากบอกเลยย

 

 

     แต่แอบกระซิบว่า ช่วงนี้ที่ร้านยังเป็น Soft Opening พี่เจ้าของบอกว่าถ้า Grand Opening เมื่อไหร่จะมีอัพเดทมุมถ่ายรูปสวยๆ เพิ่มมากขึ้น และจะมีเมนูอาหารคาวเพิ่มขึ้น อื้อหือ ช่วงนี้ใครมาเที่ยว กาญจนบุรี ห้ามพลาดมาที่ร้านนี้เลยนะจ๊ะ!

 

📍 BARME Tea & Taste

  • พิกัด : goo.gl/maps/7hrGF8p5GyezKTW69
  • ที่อยู่ : ภายในวัดถ้ำเขาปูน ต.หนองหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี
  • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 19.00 น. (หยุดทุกวันอังคาร)
  • โทร : 09-2493-5091
  • เว็บไซต์ : www.facebook.com/barmeteaandtaste

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ