ร้านกาแฟ พัทยา Do Cafe Coffee Truck ไปนั่งชิลรับลม ริมทะเลหาดจอมเทียน

ร้านกาแฟ พัทยา Do Cafe Coffee Truck ไปนั่งชิลรับลม ริมทะเลหาดจอมเทียน
MEEKAO
31 สิงหาคม 2563 ( 19:00 )
9.6K
1

     พัทยา ที่เที่ยว ทะเลใกล้กรุงเทพ ที่บอกเลยว่าใครคิดอยากจะมาเมื่อไหร่ก็ไปได้เสมอ ไม่ว่าจะวันหยุดสั้น หรือจะเป็นวันหยุดยาว เพราะใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพแค่ 1-2 ชั่วโมงเท่านั้นเอง และวันนี้เราจะขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ ร้านกาแฟ พัทยาอีกหนึ่งร้าน ที่ต้องห้ามพลาดในปี 2020 ที่ร้าน Do Cafe Coffee Truck ไปนั่งชิลๆ จิบกาแฟรับลมริมทะเล หาดจอมเทียน บอกเลยว่าบรรยากาศดีมาก เครื่องดื่มของที่ร้านก็ไม่แพง ชิลขั้นสุดอ่ะบอกเลย (ปิดบริการถาวร)

 

 

 

คาเฟ่ริมทะเล ร้านกาแฟพัทยา 2020

 

 

     Do Cafe : Coffee Truck เป็นคาเฟ่ไซส์มินิสุดแนว ตัวร้านก็คือตัวรถ อยู่ที่ริมถนนเลียบชายหาดจอมเทียน ฝั่งชายหาดตรงข้ามโรงแรม Sigma นอกจากกาแฟของที่นี่จะรสชาติดี และราคาดีมากแล้ว สำหรับชาว Cafe Hopper ผู้หลงรักการโพสต์รูปสวยๆ ชิค ลงไอจี ที่นี่เค้ามีเช็ตปิคนิค ให้เช่าไปถ่ายรูปบนชายหาดให้ได้ฟีลคาเฟ่สไตล์เกาหลีด้วยแกรรร สนนราคาแค่เซ็ตละ 200 บาทเท่านั้นเอง แต่แอบกระซิลว่าใครสนใจอยากจะได้อยากจะมี ต้องโทรจองล่วงหน้ากับพี่เจ้าของร้านก่อนนะจ๊ะ

 

 

     กิมมิคของร้านนี้อยู่ที่แก้วเครื่องดื่มของนางจ้าา แต่ละแก้วพี่บาริสต้าจะเขียนคำคมน่ารักๆ ให้แบบแก้วต่อแก้ว สั่ง 5 แก้ว ก็เขียน 5 แบบไม่ซ้ำกันเลย คือให้ฟีลประทับใจเกินคาดมาก และอย่างที่บอกข้างต้นว่า เมนูเครื่องดื่มของที่นี่เค้าดีเกินราคา คอกาแฟต้องเลิฟ ไปนั่งจิบเพลินๆ ริมหาดจอมเทียน ปล่อยเวลาให้ผ่านไป เป็นการรีชาร์จตัวเองที่ดีทีเดียวเลยล่ะ

 

 

 

     วันนี้เราสั่งเครื่องดื่มมาชิล 3-4 แก้ว บอกเลยว่าดีมาก เครื่องดื่มของที่ร้านแต่ละแก้วราคาดี เริ่มต้นที่ 20 บาท และแพงสุดในร้านก็แค่แก้วละ 55 บาทเท่านั้นเอง Orange Espresso แก้วนี้เป็นกาแฟที่ให้ความสดชื่นแบบเต็มที่มากๆ เอสเพรสโซ่ช็อตราดลงบนน้ำส้มผสมน้ำมะนาว เปรี้ยวนิดหวานหน่อย หอมกลิ่นส้มมากๆ และปิดท้ายความฟินด้วยรสกาแฟที่ปลายลิ้น หื้มม ดีย์! อีกแก้วคือ Espresso Soda กาแฟแบบซ่าๆ ปลุกความสนชื่นในตัวคุณ เหมาะกับอากาศร้อนๆ ของบ้านเราที่สุดเลยค่ะ

 

 

     สำหรับคนที่ไม่เลิฟกาแฟ ต้องตามเรามาดูที่ 2 แก้วนี้เลยจ้า Honey Lime แก้วนี้คือได้หมดถ้าสนชื่น เป็นการรวมตัวกันของน้ำผึ้ง และน้ำมะนาว เปรี้ยวหวานเข้ากันลงตั๊วลงตัว และอีกแก้วขอเอาใจเด็กๆ กับ โกโก้เย็น เจ้มจ้นสะใจ อร่อยได้แบบเพลินๆ เลยพี่จ๋า

 

 

     วันหยุดนี้ใครกำลังมองหาร้านกาแฟ พิกัดชิลๆ ริมทะเล ใกล้กรุงเทพฯ เราขอแนะนำให้มาปักหมุดเช็คอินกันที่พัทยา ที่ร้าน Do Cafe : Coffee Truck เลยค่า บอกเลยว่ากาแฟดีๆ ราคาไม่แพงบวกกับวิวพาโนรามา ที่สามารถมองทะเลได้แบบ 360 องศา แถมยังมีมุมถ่ายรูปดีๆ อีกเพียบ คือเลิศมากแบบต้องห้ามพลาดเลยจ้าา

 

🚙 Do Cafe : Coffee Truck

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/qqzfXj9yo5GrbJzH9
  • ที่อยู่ : ซอย จอมเทียน 19 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
  • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 17.00 น. (หยุดวันจันทร์)
  • โทร : 08-3572-2233
  • ที่จอดรถ : ริมถนนเลียบชายหาดจอมเทียน
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/DOCafeCoffeeTruck/

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ