LeTAO Cafe เซ็นทรัลลาดพร้าว แพนเค้กสไตล์ญี่ปุ่น แห่งแรกในไทย เนื้อฟูเด้ง ละมุนในปาก

LeTAO Cafe เซ็นทรัลลาดพร้าว แพนเค้กสไตล์ญี่ปุ่น แห่งแรกในไทย เนื้อฟูเด้ง ละมุนในปาก
Filmthii
20 กันยายน 2561 ( 10:05 )
31.5K

        ตั้งแต่เปิดปีใหม่ 2018 กันมา..หลายคนก็เริ่มปักหมุด ออกกำลังกาย ชดใช้กรรม กันรัวรัว แต่เรายังคงปักหมุดเรื่องกินอย่างต่อเนื่อง ! อย่างครั้งนี้ เราจะพาทุกคนไปเติมความหวาน เพิ่มน้ำตาลในเลือด เปิดซิง คาเฟ่ เปิดใหม่ ครั้งแรกของร้าน LeTAO Cafe Thailand สาขาแรกของประเทศไทย กันครับ

 

 

        ร้าน LeTAO Cafe Thailand สาขาแรกของประเทศไทย ตั้งอยู่ที่บริเวณชั้น 1 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว กรุงเทพฯ นั่นเองครับ การ เดินทางมาก็ง่ายมากๆ ตั้งแต่สายรถเมล์ที่หลากหลาย ไปจนถึงรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ลงสถานีพหลโยธิน ได้เลย

 ดูคลิป

 

        ทุกคนสามารถสังเกตง่ายๆ ร้านจะอยู่ติดกับ Unique Shop เลยครับ และก่อนที่เราจะไปลิ้มลองความฟินกับ LeTAO Cafe มาทำความ รู้จักกับแบรนด์ของหวานนี้กันก่อนละกัน

 

 

        LeTAO เป็นแบรนด์ของหวานชื่อดัง ที่มีต้นกำเนิดมาจากเมืองโอตารุ ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น จุดเด่นของแบรนด์อยู่ที่ ชีสเค้กเบานุ่ม ละมุนลิ้นสูตรพิเศษ ที่เชฟชื่อดังระดับโลกหลายๆ คน กล้ายืนยันว่ารสชาติไม่เหมือนที่อื่น อย่างแน่นอน

        อ้ะ ! กลับมากันที่ บริเวณหน้าร้าน LeTAO Cafe สาขา เซนทรัลลาดพร้าว กันต่อเนอะ เราแนะนำว่า ทุกคนจะต้องอดทนรอคิวกันซักกนิด เพราะคน เยอะมาก ยิ่งถ้าเป็นช่วงเวลานาทีทอง หลังเลิกงาน หรือวันหยุด ก็จะพีคขึ้นไปอีก

 

 

        ภายในร้านมีขนาดปานกลาง กำลังพอดี ไม่รู้สึกอึดอัด และเน้นใช้วัสดุที่เป็นไม้ มาตกแต่งอีกด้วย ทั้งนี้เพื่อสร้างบรรยากาศให้เหมือนเราหลุดเข้าไปนั่งกินของ หวาน ท่ามกลางโรงงานผลิตกล่องเสียงดนตรี เมืองฮอกไกโด นั่นเอง

 

 

        พูดกันมาเยอะแล้ว ก็ถึงเวลาจัดหนัก จัดเต็ม กับเมนูแนะนำของทางร้านกันดีกว่า เริ่มต้นกันด้วยจานแรก พระเอกของานนี้ อย่าง LeTAO DOUBLE CAKE SET ภายในจานจะถูกจัดตกแต่งมาเป็นอย่างดี

        ซึ่งเราสามารถเลือกเค้กได้เองตามใจชอบ ซึ่งครั้งนี้เราได้เลือกเค้ก FROMAGE DOUBLE และ VENEZIA RENDEZ-VOUS มาลองกัน

 

 

        ขอบอกเลยว่า จานนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ รสชาติของชีสเค้ก FROMAGE มันดีงามมากๆ เข้าปากปุ๊ป ละลายในปากปั๊ป ละเมียดลิ้นสุดๆ ! ส่วนเจ้าทาร์ตชีสอบ รสชาติก็สู้ฟันเช่นกัน ไม่มีใครยอมใคร..เรียกได้ว่าแค่เมนูแรก ก็พ่ายแพ้ให้กับที่นี่แล้วล่ะครับ

 

 

        มาฟินกันต่อกับเมนูนางเอกของงานนี้ อย่าง LeTAO ORIGINAL PANCAKE กันครับ จุดเด่นของเมนูนี้ คือหน้าตาแพนเค้กฟูฟ่อง ชิ้นโต ไม่ เหมือนใคร เสิร์ฟมาคู่ไซรัปน้ำผึ้ง และไอศกรีมวนิลาโฮมเมด

 

 

        กรี๊ดดดด..ใครที่เป็นสาวกแพนเค้กตัวยง ต้องกราบให้กับความนุ่ม ละมุนลื้นของเมนูนี้อย่างแน่นอน เพราะเมื่อตักคำแรกเข้าปากไปแล้ว ก็จะไม่สามารถวางช้อน และซ้อมได้อีกเลย จนหมดจาน ฮ่าๆๆ สมกับเป็นเมนูชูโรงของแบรนด์นี้เลยจริงๆ ครับ

 

 

        เป็นไงกันบ้างครับ..กับ 2 เมนูแรก อย่าเพิ่งรีบอิ่มกันนะครับ เพราะเราจะไปกันต่อ กับเมนู LeTAO BERRY BERRY CUSTARD PANCAKE

 

 

        ความต่างเมนูนี้กับเมนูก่อน อยู่ตรงไซรัปที่ถูกเปลี่ยนใหม่เป็นสตอเบอรี่ และเพิ่มผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ รวมถึงคัสตาร์ด มาตัดความเลี่ยน แน่นอนว่าจานนี้เหมาะสำหรับใครที่ชื่นชอบของหวาน ที่มีรสชาติเปรี้ยวแทรกอยู่ด้วยนั่นเองครับ

 

 

        อิ่มของหวานกันไปแล้ว ก็ต้องสั่งเครื่องดื่มมาล้างคอซักหน่อย ครั้งนี้เราได้ลอง LeTAO CEYLON TEA : STRAWBERRY มาลงครับ ถือว่าตัดความเลี่ยนกับของหวานได้เป็นอย่างดีเช่นกัน เพราะรสชาติไม่หวานมาก แถมหอมกลิ่นใบชาซีลอนอ่อนๆ

 

 

        ส่วนใครที่ติดใจอยากจะซื้อของหวาน ขนม ติดไม้ติดมือกลับบ้าน ทางร้านก็มีมุมของฝาก มาให้เลือกซื้อกันอีกด้วย แหมมม..อารมณ์เหมือนบินมากินที่ญี่ปุ่น แล้วขากลับแวะซื้อของฝากที่สนามบินนาริตะ เลยเนอะ ฮ่าๆ

 

 

LeTAO Cafe Thailand
พิกัด ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว
เปิดบริการ 10.00 – 11.00 น. ทุกวัน
โทร 08-5244-3460
เว็บไซต์ https://www.facebook.com/letaothailand/

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

รวมพิกัด ! 10 ร้านเด็ด ย่านห้วยขวาง ราคาประหยัด

10 ร้านขาหมู เจ้าเด็ด ในกรุงเทพ ชวนไปอิ่มกัน

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ