MAGURO ร้านอาหารญี่ปุ่น เปิดสาขาใหม่ เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเปิดเมนูสุดพิเศษ มีที่สาขานี้เท่านั้น!

MAGURO ร้านอาหารญี่ปุ่น เปิดสาขาใหม่ เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเปิดเมนูสุดพิเศษ มีที่สาขานี้เท่านั้น!
Maysylvie
6 มิถุนายน 2564 ( 13:00 )
11.9K
6

      ถ้าพูดถึงร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม หนึ่งในนั้นต้องมีชื่อร้าน Maguro ติดอยู่ในลิสต์อันดับต้นๆ เป็นแน่ ซึ่งตอนนี้ Maguro เดินทางมาถึงการขยายสาขาที่ 10 แล้ว โดยสาขาใหม่ล่าสุดนี้ตั้งอยู่ที่ CentralwOrld โดยความพิเศษของสาขานี้คือมีเมนูพิเศษ ที่มีเฉพาะที่สาขานี้เท่านั้น! บอกเลยว่าสาวกร้านอาหาร Maguro นั้นห้ามพลาด ถ้าอยากรู้ว่าสาขาใหม่ล่าสุดนี้จะมีอะไรพิเศษบ้าง ตามมาดูกัน!

 

 

รีวิว ร้าน MAGURO เปิดสาขาใหม่ เซ็นทรัลเวิลด์

      ร้าน MAGURO สาขา CentralwOrld ยังคงรักษาคุณภาพไว้ได้อย่างดีเช่นเคย สำหรับใครที่อาจจะไม่รู้ Maguro เคยได้รับรางวัลร้านอาหาร ที่มีการบริการประเภท Restaurant Professional จาก Asia Top 80 ในปี 2021 ทั้งเป็น 1 ใน 80 ร้านที่ได้รับการคัดเลือกร้าน ซึ่งผ่านหลักเกณฑ์จากทุกร้าน ในภูมิภาคเอเชียอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพจริงๆ แถมราคายังจับต้องได้อีกด้วย 

 

 

 

      เมื่อเดินเข้ามาในร้าน Maguro สาขา CentralwOrld เราจะเห็นการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ของร้านแทบทุกสาขา นั่นก็คือการใช้เก้าอี้นั่ง โต๊ะนั่งแบบไม้ ให้ความรู้สึกสบายตา เหมือนมานั่งกินข้าวที่บ้าน แยกเป็น 2 โซนหลักๆ คือโซนโต๊ะใหญ่สำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน และที่นั่งแบบเคาท์เตอร์บาร์ ทำให้ได้เห็นเชฟทำอาหารให้ดูแบบสดๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

      ที่สำคัญ ที่ร้านยังรักษามาตรฐานความปลอดภัย พนักงานและเชฟสวมแมส และ face shield ทุกคน รวมไปถึงถ้วย จาน ตะเกียบ ที่ร้านก็ห่อพลาสติกกันเชื้อโรคอย่างดี เรียกว่ามารับประทานอาหารที่นี่ ปลอดภัยหายห่วงแน่นอน

 

 

 

      ที่เราเกริ่นไปช่วงต้น ว่าความพิเศษของ Maguro สาขา CentralwOrld คือจะมีเมนูพิเศษเฉพาะที่นี่ที่เดียว ไปสาขาอื่นไม่มีนะเออ โดยเรายกมาให้ทุกคนได้รู้จัก 2 เมนู เมนูแรก Wagyu & Foie Gras Roll (710.-) อีกหนึ่งเมนูพิเศษสำหรับคนรักเนื้อ โรลขนาด 8 คำโตๆ เอาใจคนรักเนื้อ คัดเนื้อเกรดดี ละลายในปาก ออนท็อปด้วยฟัวกราส์และปลาไหล จักเต็มความพรีเมียมกันสุดๆ เมื่อกินพร้อมกัน จะได้รสชาติที่ผสานความกลมกล่อม หอม มันจากวัตถุดิบในคำเดียว (เมนูนี้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น)

 

 

 

 

      เมนูพิเศษเมนูที่สอง Saru Soba (510.-) เส้นโซบะญี่ปุ่นจากเมล็ดของต้นโซบะ ทำให้ได้สีที่เป็นธรรมชาติ มีสัมผัสของความเหนียว และนุ่มนวลในเวลาเดียวกัน เสิร์ฟมาพร้อมกับ Negi Toro ที่เข้ากันได้ดีกับน้ำซุปซารุกลิ่นหอม ไม่เค็มจนเกินไป รสชาติกลมกล่อมกำลังดี แถมเป็นสูตรลับของที่ร้าน ยังไม่พอ ออนท็อปด้วย Ikura ไข่ปลาแซลมอนแบบจัดเต็ม เม็ดโตรสกลมกล่อม พร้อมด้วยไข่นกกระทาสด เวลากิน แนะนำให้คลุกเคล้าทุกอย่างให้เข้ากัน จะได้รสชาติที่ลงตัวพอดี

 

 

 

 

 

 

 

 

      นอกจากเมนูพิเศษของสาขาแล้ว ที่นี่ยังคงเมนูขายดีประจำร้าน Maguro ไว้เช่นเคย เมนูแรกคือ Salmon Engawa Roll (370.-) โรลแซลมอน โปะหน้าด้วยครีบปลาตาเดียว ราดซอสมาโยรสเข้ม จากนั้นนำไปย่างไฟพอให้มีหลิ่นไหม้อ่อนๆ เป็นเมนูขายดีของร้านเลยทีเดียว

 

 

 

      Seven Ocean (1390.-) ถือเป็นซิกเนเจอร์เซ็ตของที่ร้าน ที่รวมความอร่อยเอาไว้ด้วยกัน ประกอบไปด้วยวัตถุดิบทั้ง 7 ชนิด ประกอบไปด้วย Salmon สด และ Salmon Toro (ส่วนท้อง) ละลายในปาก, Ikura ไข่แซลมอน, Tuna ส่วน Akami, Hotate หอยเชลล์จาก Hokkaido, Engawa ครีบปลาตาเดียว และปลา Hamachi แต่ละชิ้นเสิร์ฟมาในแบบชิ้นหนาและใหญ่จุใจ

 

 

 

 

 

       ปิดท้ายด้วย Kaisen Don (520.-) ข้าวหน้าทะเลรวม เมนูอันดับ 1 ของ Donburi จุใจความอร่อยเหมือนยกทะเลมาใส่ไว้ในชาม ไม่ว่าจะเป็น หอยเชลล์จากฮอกไกโด, ปลา Hamachi, กุ้งสดตัวใหญ่ ไม่ผ่านการแช่แข็ง, แซลมอน, ปลาไหล Engawa,ปลาซาบะ และเพิ่มความหวานมันจาก Foie Gras ปิดท้าย

 

 

 

 

      อีกหนึ่งโปรโมชั่นพิเศษที่จัดขึ้นเฉพาะกิจในช่วงโควิด19 นั่นก็คือ Maguro สนับสนุนการฉีดวัคซีน หากลูกค้าท่านใดแสดงผลการฉีดวัคซีนที่หน้าร้าน รับฟรี Honey Lemon หรือ Lemon Soda (มูลค่า 90 บาท) ทันที โดยสามารถเข้ารับสิทธิ์ได้ที่หน้าสาขา ทั้ง 10 สาขา ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. 64 - 31 ธ.ค. 64 เท่านั้น

 

 

 

      

        ถือเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม ที่การันตีคุณภาพมาถึงสาขาที่ 10 แล้ว ที่สำคัญราคาของที่ร้านยังจับต้องได้ จะพาเพื่อน พาครอบครัว หรือคนรักมา ก็สามารถอิ่มอร่อยไปกับอาหารญี่ปุ่นรสชาติเยี่ยมที่ MAGURO อย่างถ้วนหน้า สาวกอาหารญี่ปุ่นต้องตามมาตำด่วนจ้า

 

📍 ข้อมูลร้าน MAGURO เซ็นทรัลเวิลด์

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/fiqp9KVP1RigtJGs7
  • ที่อยู่ : Central World ชั้นที่ 6 เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
  • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
  • โทร : ไม่ระบุ
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/magurogroup/

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ