รวมคาเฟ่คลายร้อน อิตาเลี่ยนโซดา เปรี้ยวหวาน ซ่า สดชื่น พิกัดไหนใกล้บ้าน อย่าได้รอ !

รวมคาเฟ่คลายร้อน อิตาเลี่ยนโซดา เปรี้ยวหวาน ซ่า สดชื่น พิกัดไหนใกล้บ้าน อย่าได้รอ !
เอิงเอย
22 เมษายน 2559 ( 11:08 )
13.1K


หน้าร้อนมาถึงแล้ว แค่คิดจะออกไปข้างนอกก็ร้อนละลาย ! วันนี้ เรามาร้านดีๆ ที่จะมาพาไปชิลล์เอ้าท์คลายร้อนด้วยเมนูเครื่องดื่มเปรี้ยวซ่าอย่าง อิตาเลี่ยนโซดา มาฝากกันค่ะ พิกัดไหนใกล้บ้าน จัดไปอย่าได้รอ !

 

 

Kane Mochi


นอกจากร้าน Kane Mocji จะเป็นร้านขนมโมจิสูตรพิเศษ สอดไส้ไอศกรีมหลากรสช่วยคลายร้อนไปได้เปราะหนึ่งแล้ว เครื่องดื่มที่ยืนยันดังๆ ว่าพลาดไม่ได้ของร้านนี้ก็คือ อิตาเลี่ยนโซดาแก้วนี้ค่ะ Blue Exotic Soda Float บลูโซดาโปะหน้าด้วยไอศกรีม ร้อนนี้จัดไป !

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ Kane Mochi (คาเนะ โมจิ) โมจิไอศกรีมแสนอร่อย หวานนุ่ม ละมุน

 

 

 

FU.5 COFFEE


ร้านกาแฟชิลล์ๆ ด้วยคอนเซ็ปต์ “Ideas Happen Here” บรรยากาศของร้านเลยสบายๆ โปร่งๆ ให้ได้นั่งชิลล์กันทั้งวัน แน่นอนอิตาเลี่ยนโซดาเมนูแนะนำในวันนี้ก็คือ สตรอว์เบอร์รี่โซดา รสชาติหวานอมเปรี้ยว และกีวีโซดา รสเปรี้ยวซ่า ดื่มแล้วเย็นชื่นใจ ดับร้อนได้ดีมากๆ เลยค่ะ

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ ร้านกาแฟ FU.5 COFFEE wifi ฟรี เปิด 24 ชั่วโมง

 

The Hidden Terrace


ร้านอาหารที่ให้ความรู้สึกง่ายๆ สบายๆ เหมือนไปนั่งอยู่บ้านเพื่อน มีมุมให้เลือกนั่งแบบชิลล์ๆ ทั้งโต๊ะไม้ด้านนอกที่มีสวนร่มรื่น หรือภายในบ้านที่ตกแต่งด้วยโทนสีขาว โคมไฟสีอุ่น ส่วนเครื่องดื่มอย่าง อิตาเลียนโซดา ของร้านมีให้เลือกหลากสีหลากรสด้วยกัน เช่น สตรอเบอร์รี่ ลิ้นจี่ บลูฮาวาย และกีวี หวานเย็นชื่นใจจริงจรี๊งงงงง

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ The Hidden Terrace ร้านอาหารอิตาเลียนแสนอบอุ่น สไตล์โฮมคุกกิ้ง

 

 

 

Kitty Cat Café


Kitty Cat Café นี้เกิดขึ้นมาด้วยความรัก และอยากแบ่งปันเรื่องราวดีๆ ให้กับคนรักแมวหรือคนที่เลี้ยงแมว จึงอยากให้มีมุมเล็กๆ ที่คนรักแมวจะมาพบปะพูดคุย มาแชร์ประสบการณ์ หรือพาแมวของตัวเองมานั่งชิลล์ นั่งเล่นนั่นเองค่ะ และยังมีเมนูเครื่องดื่มคลายร้อนหลายแบบมาก แต่ถ้าใครชอบรสชาติแบบหวานอมเปรี้ยว ซ่าๆ สดชื่นหน่อย มาลอง “สตรอเบอร์รี่อิตาเลี่ยนโซดา” ดู รับรองสดชื่นแน่นอน

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ Kitty Cat Café คาเฟ่แมว เทรนด์ใหม่สำหรับคนรักเหมียว

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ