Vanillian Inc คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านอารีย์ ดีต่อใจคนรักวนิลา ถ่ายรูปก็ชิคสุดๆ

Vanillian Inc คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านอารีย์ ดีต่อใจคนรักวนิลา ถ่ายรูปก็ชิคสุดๆ
nnanthisin
26 สิงหาคม 2563 ( 13:00 )
3.9K
1

        เอาล้าวววว ! คาเฟ่เปิดใหม่ มาอีกแล้วจ้า บอกเลยว่าครั้งนี้สายคาเฟ่จะพลาดไม่ได้เลยนะ ! โดยเฉพาะคนที่เลิฟวนิลาเป็นชีวิตจิตใจ กับ Vanillian Inc คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านอารีย์ ฟีลดีสุดๆ ใครไปก็ต้องฟินกับบรรยากาศวนิลาหอมๆ และสไตล์การตกแต่งที่เฟรนลี่ น่าถ่ายรูปค่ะ รับรองว่าไปไม่เสียเที่ยวสายคาเฟ่ ตามไปจดพิกัดกันเลยจ้า

 

 

คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ ย่านอารีย์

 

        ได้เวลาของสายคาเฟ่แล้วจ้าาา วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับ คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านอารีย์ บอกเลยว่าดีต่อใจสายคาเฟ่ม๊ากกก ! Vanilla lover ต้องกดเลิฟรัวๆๆๆ เพราะที่นี่คือ Vanillian scent and cafe คาเฟ่ที่รวบรวมทุกอย่างเกี่ยวกับวนิลาไว้ที่นี่ ! โดดเด่นเรื่องวนิลามากสุดๆ เพราะเค้าใส่ใจในกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน ตั้งแต่การปลูกเลยทีเดียว แล้วนำมาใช้เป็นส่วนผสมหลักของเมนูในร้าน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม หรือขนมต่างๆ ค่ะ บอกเลยว่าหอมกรุ่นกลิ่นวนิลาสุดๆ

 

 

        ตัวร้านเค้ามีขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ค่ะ ขนาดกำลังพอดีๆ แต่บรรยากาศเอาไปเต็มสิบ ! เพราะนอกจากจะมีกลิ่นอายของวนิลาที่เป็นตัวชูโรงแล้ว การจัดตกแต่งของร้านก็คือดีต่อใจสายคาเฟ่มาก ถ่ายรูปออกมาได้ชิคจริงๆ ไม่ว่าจะอัพรูปลงโซเชียล หรือถ่ายสตอรี่ คือดีไปหมด ใส่ฟิลเตอร์ไหนก็เพลินใจดีจริงๆ ค่ะ

 

 

        เรามาดูเรื่องเมนูขนม และเครื่องดื่มกันบ้างดีกว่าค่ะ เมนู Signature แน่นอนว่าต้องหนีไม่พ้นเจ้าวนิลา นั่นก็คือ Vanilla citrus ค่ะ เค้าเป็นนมที่นำไปบ่มกับวนิลลา แล้วนำมาเชค ท็อปด้วยครีมที่นำไป Infused กับเปลือกส้มค่ะ บอกเลยว่าเป็นเมนูที่ให้ความนุ่มและสดชื่นสุดๆ เหมาะกับวันร้อนๆ แล้วได้นั่งพักในคาเฟ่ชิคๆ แบบนี้ค่ะ

 

Vanilla citrus

 

        ส่วนเมนูขนม ทางร้านแนะนำเป็นเมนู Vanilla Croffle เค้าเป็นครัวซองค์อบกรอบที่มาในรูปทรงวาฟเฟิลเก๋ๆ เสิร์ฟพร้อมกับไอศครีมวนิลาของทางร้านค่ะ รับรองว่าดีต่อใจสายขนมหวานเหลือเกิน ฟินทุกคำ !

 

Vanilla Croffle

 

นอกจากนี้เค้ายังมีเมนูวนิลาอีกหลากหลายเมนูเลยค่ะ บอกเลยว่าแต่ละเมนูหน้าตาดีสุดๆ แถมยังรสชาติดีด้วยนะ ! บอกเลยว่าไม่ไปลองคือพลาด ไม่ว่าจะเป็น Vanilla custard croffle, Vanilla Floats, Strawberry Bailey Vanilla Mousse, และเมนูล่าสุดอย่าง Poached Pear

 

 

 

        สุดสัปดาห์นี้ลองชวนเพื่อนสาว หรือจะควงแขนแฟนไปนั่งชิลก็ได้ เติมความหวานให้กับร่างกายกันนะคะ รับรองว่าสดชื่นทั้งเมนูขนมเครื่องดื่ม และบรรยากาศเลยจริงๆ มุมถ่ายรูปดี ลงไอจีเลิศ ! ดีต่อใจขนาดนี้ต้องไปฮ้อปปิ้งแล้วเปล่า ? บอกเลยว่าไม่มีผิดหวังจ้า 🥰 

 

 

📍 Vanillian Scent and Cafe

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/gwwCurhbxX4GkFwV8
  • ที่อยู่ : 160 ถนนพระรามที่ 6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
  • เปิดบริการ : 08.00-20.00 น.
  • โทร : 09-4642-3694
  • ที่จอดรถ 🚘 : มี (จอดในซอยได้)
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Vanillianthailand/

 

🙏 ขอบคุณภาพประกอบจาก เพจ Vanillian inc.

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

สิทธิพิเศษแนะนำ