5 ร้านขนมหวาน เมนูใจละลาย ที่ต้องแวะมาชิมให้ได้ ที่ สยามพารากอน

5 ร้านขนมหวาน เมนูใจละลาย ที่ต้องแวะมาชิมให้ได้ ที่ สยามพารากอน
เอิงเอย
14 สิงหาคม 2558 ( 07:12 )
54.9K

คนรักของหวานพลาดไม่ได้เลยค่ะ เพราะวันนี้เราจะพามาบุกสยามพารากอน กลางใจกรุงเทพฯ มา 5 ร้านขนมหวาน ที่ทั้งน่ารัก และ น่ากิน พร้อมเซลฟี่ กับ 5 เมนูเด็ดที่เห็นแล้วต้องร้อง ว้าววว !!!

 

1. Cheese Souffles สไตล์ญี่ปุ่น สูตรต้นตำรับจากฮอกไกโด จาก ร้าน Custard no.4

 

ด้วยการคัดสรรวัตถุที่มีคุณภาพใช้ครีมชีส และเนยคุณภาพดีจากฝรั่งเศส นมจากฟาร์มออร์แกนิคที่เลี้ยงแบบอิสระ ทำให้ได้น้ำนมที่มีรสชาติเข้มข้น และไข่ออร์แกนิคแบบเลี้ยงปล่อย (Free Range) ทำให้เนื้อชีสเค้กเนียนนุ่ม จนละลายในปากจนยากที่จะลืมเลือน และความสวยงามของลวดลายที่น่ารักเหมาะสำหรับสาวๆ เป็นอย่างยิ่ง

 

 

 

 

2. Crepes Suzette จาก ร้าน Love to eat Homemade Ice Cream

 

แผ่นแป้งเครปเนื้อนุ่มบางเบาที่ผลิตแบบพิถีพิถันสไตล์โฮมเมดราดด้วยซอสส้มสูตรลับเฉพาะตัวของร้าน Love to eat เมื่อทานเครปควบคู่กับไอศกรีมวนิลาพร้อมด้วยผลไม้เบอร์รี่ต่างๆ ที่ตกแต่งประดับประดาอย่างสวยงาม ที่ยกกล้องขึ้นมาเก็บภาพสวยๆ จนเป็นเมนูที่โปรดปรานสำหรับคนที่ชอบขนมรสเปรี้ยว และหวาน

 

 

 

 

3. Mochi Icecream จาก ร้าน Kanemochi Icecream

 

โมจิสอดไส้ไอศครีมต้นตำรับแบบโฮมเมค ด้วยเนื้อแป้งที่เหนียวนุ่มด้วยสูตรพิเศษจากต้นตำรับของญี่ปุ่นจนเข้ากันเป็นเนื้อเดียวกับไอศกรีม ละมุนละไมด้วยรสชาติและความความอร่อย ที่รังสรรค์จนได้รสชาติที่หลากหลาย อาทิ รสชาไทย รสเผือก มีให้เลือกกันอย่างจุใจทั้งหมด 17 รสชาติ แวะมาถ่ายรูปและกินไอศกรีมโมจิให้หายคลายร้อนกัน

 

 

 

 

4. D.I.Y. Pancake จาก ร้าน Hungry Bear

 

แพนเค้กบัตเตอร์มิลค์เนื้อนุ่ม 5 ชิ้นพร้อมด้วย Topping ทั้งหมด 7 อย่าง สร้างความสนุกสนานให้ลูกค้าได้ mix and match ตามใจชอบได้เลยค่ะ ด้วย Topping ที่หลากหลาย อย่าง สตรอเบอรี่สด กล้วย คุกกี้ โฮมเมตซอสทั้งช็อคโกแลตและสตรอเบอรี่ เฟรชครีมกลิ่นเมเปิ้ลไซรับ และ ครัมเบิ้ลกรุบกรอบสูตรลับของทางร้านพร้อมเพลินเพลินไปกับบรรยากาศอบอุ่นของบ้านคุณหมี

 

 

 

 

5. Jaiyen Shabu จาก ร้าน Jaiyen Café

 

ไอศกรีมไทยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างดีจากลูกค้า ถือเป็นเมนูซิกเนเจอร์ที่ต้องลองคือ Jaiyen Shabu ที่สามารถเลือกรสชาติของไอศกรีมได้ถึง 8 รสชาติ ทำให้ลูกค้ารู้สึกสนุกสนานเมื่อได้รับไอศครีมที่ทางร้านเสิร์ฟให้จนอดใจไม่ไหวที่จะต้องเซลฟี่คู่กับเมนูนี้พร้อมเพลิดเพลินกับเพื่อนๆ ที่มานั่งเป็นกลุ่มปาร์ตี้เล็กๆ ที่อยากจะมาชิลล์เอ้าท์ในร้านไอศกรีม

 

 

 

สำหรับคนชอบถ่ายรูปอาหาร มาดู 4 เทคนิคถ่ายรูปเมนูอร่อย กับ 5 เมนูใจละลายที่ต้องแวะมาเซลฟี่

 

คนรักขนมหวาน มาลองรสชาติความพิเศษของเมนูต่างๆ กันได้ที่ร้านเหล่านี้ใน โซน Cocoon ชั้น 3 และ โซน Dream Forest ชั้น 4 และ 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร.0-2610-8000

 

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก สยามพารากอน

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้