BUTCHER BEEF & BEER อารีย์ เนื้อย่าง เจ้าดังในกรุงเทพ สวรรค์คนรักเนื้อ ราคาสบายกระเป๋า (มีคลิป)

BUTCHER BEEF & BEER อารีย์ เนื้อย่าง เจ้าดังในกรุงเทพ สวรรค์คนรักเนื้อ ราคาสบายกระเป๋า (มีคลิป)
Filmthii
17 ตุลาคม 2561 ( 08:00 )
23.4K
4

        ขอเอาใจคนรักเมนูเนื้อ กันหน่อยดีกว่า ไหนใครชอบทาน เนื้อย่าง กันบ้าง ยกมือขึ้น ! แหนะ บอกเลยว่า ครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปฟินกับร้านเนื้อย่าง เจ้าดัง ในซอยราชครู (หรืออารีย์สัมพันธ์) อย่างร้าน BUTCHER BEEF & BEER นั่นเอง ถ้าอยากรู้เนื้อที่นี่จะพรีเมี่ยมแค่ไหน ตามเราไปดูกันเลย

 

 

        BUTCHER BEEF & BEER สาขาซอยราชครู เดินทางมาไม่อยากเลยครับ ถ้าหากใครสะดวกรถไฟฟ้า BTS ล่ะก็ สามารถนั่งมาลงที่สถานีอารีย์ ลงทางออกซอยพหลโยธิน 6 ได้เลย หรือถ้าหากใครนำรถยนต์ส่วนตัวมาล่ะก็ ทางร้านเค้าก็มีบริการที่จอดรถนะจ๊ะ อีกเรื่องนึงที่อยากจะบอกตั้งแต่เนิ่นๆ เลยก็คือ ร้านนี้ เป็นร้านเนื้อย่าง รูปแบบ a la carte เด้อ ! ไม่ใช่บุฟเฟ่ต์ (อย่าเข้าใจผิดกันล่ะ ฮ่าๆ)


ดูคลิป

 

 

        ตัวร้านตกแต่งออกมาเรียบง่าย สไตล์ loft ฟีล Out Door บวกกับมีการนำตู้คอนเทนเนอร์มาปรับเปลี่ยนใหม่ ให้ทันสมัยยิ่งขึ้น กระทะที่เจ้าของร้านเลือกใช้ จะเป็นกระทะทองเหลืองคุณภาพดี ย่างเนื้อลงไปนี่ ไม่ติดกระทะแน่นอน รวมไปถึงร้าน BUTCHER BEEF & BEER ไม่ได้มีแค่ที่สาขาซอยราชครูเท่านั้น เพราะเค้ามีถึง 5 สาขาเชียวนะ ดังนั้นใครสะดวกตรงไหน ก็ไปตรงนั้นได้เลยครับ

        จุดขายของที่นี่ คือการพิถีพิถันในการคัดเนื้อชั้นดี ตั้งแต่ระดับพรีเมี่ยม ไปจนถึงโคตรพรีเมี่ยม มาเสิร์ฟให้กับลูกค้าทุกโต๊ะ ดังนั้นคนรักเนื้อทุกคนจงมั่นใจได้เลยว่า เนื้อดีทุกจานแน่นอน ! ส่วนเรื่องราคาก็ แหม น่าทึ่งจนแทบตกจากเก้าอี้เลยล่ะ เพราะมันเริ่มต้นเพียงจานล่ะ 89 บาท เท่านั้น (เมนูเนื้อหมูสไลด์จะเริ่มต้น 79 บาท)

 

 

        พูดมากจนเจ็บคอกันไปแล้ว เรามาเริ่มสั่งเนื้อปิ้งกันเลยดีกว่า เมนูแรกที่เจ้าของร้านภูมิใจนำเสนอเรามากๆ ก็คือ ลิ้นวัว (99.-) เพียงแค่มาจานนี้ถูกเสิร์ฟวางลงที่โต๊ะ ก็เข้าใจเลย เพราะลิ้นวัวที่นี่ หน้าตาดูดีมาก ชิ้นโต แถมถูกสไลด์มาไม่บาง และหนาจนเกินไปอีกด้วย ยิ่งได้ปิ้งด้วยไฟระดับปานกลางในกระทะแล้วนะ อื้อหื้มมมมม กรุบกริบสุดๆ ไปเลยจ๊ะ

 

 

        เมนูต่อมาที่ดีงามไม่แพ้กัน ก็คือ เนื้อใบพาย (99.-) เพียงแค่เห็นเนื้อภายในจาน ก็รู้เลยว่า มันพรีเมี่ยมแค่ไหน จุดเด่นอีกอย่างที่เราต้องชมทางร้านเลยก็ การสไลด์เนื้อออกมาได้พอดิบพอดี ไม่บางจนเกินไป แถมยังคงความเห็นลวดลายที่สวยงามอีกด้วย

 

 

        เมนูยอดฮิตอย่าง เนื้อหนอกลาย (99.-) ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ด้วยลวดลายสวย ยั่วยวนใจของจานนี้ ทำให้เราฟินถึงขั้นหนักเลยทีเดียว เพียงแค่สัมผัสเข้าไปในปาก ก็แทบจะละลาย โดยไม่ต้องเคี้ยวเลยครับ เอาเป็นว่าไม่แปลกใจเลยว่าทำไมทุกคนถึงยกเมนูนี้ ให้กลายเป็น เมนูยอดนิยม ประจำร้าน

 

 

        และครั้งนี้เราใจดีเว่อร์ๆ ! จะมาบอกเคล็ดลับการปิ้งเนื้อ ให้อร่อย ตามสูตรฉบับของร้าน BUTCHER BEEF & BEER อันดับคือวางกระทะลงเตาก่อน แล้วก็เปิดไฟระดับปานกลางก็พอ นะครับ เพราะถ้าหากใช้ไฟแรง จะทำให้กระทะไหม้เร็วนั้นเอง

 

 

        จากนั้นก็นำเนยมาทาให้ทั่วเตาอย่างพิถีพิถัน แล้วค่อยๆ วางเนื้อลงในกระทะอย่างช้าๆ พร้อม กะหล่ำปลีซอย (29.-) และ เห็ดออรินจิ (29.-) รวมไปถึงถ้าใครอยากเพิ่มความฟินอีกขั้น เราแนะนำว่าให้ราดน้ำจิ้มแจ่วลงไปด้วย โอ๊ยยยย รับรองว่าอร่อยแน่นอน

 

 

        ส่วนใครที่อยากได้เมนูเนื้ออื่นๆ ทานควบคู่ไปด้วยล่ะก็ ทางร้านก็ยังเมนูประเภทหมู ไก่ และซีฟู้ด ให้ได้สั่งกันเพลินๆ ในราคาจับต้องได้ อีกด้วยนะครับ ไม่รอช้าเราขอสั่งเพิ่มมาปิ้งต่อ เลยล่ะกันเนอะ

        เบคอน (79.-) ถือเป็นอีกหนึ่งเมนูยอดฮิตที่เจ้าของร้านแนะนำ แถมยังถูกบรรจุเป็นเมนูยอดฮิตประจำร้านอีกด้วย ! เนื้อเบคอนที่นี่ถูกสไลด์มาชิ้นโต กำลังดี มีชั้นไขมัน และเนื้อแดงตัดกับอย่างสวยงาม ยิ่งได้นำลงไปวางปิ้งในกระทะทองเหลือให้ไขมันกรอบนิดๆ แล้วล่ะก็ ดีงามสุดๆ ไปเลยครับ

 

 

         เมนูต่อมาที่เราได้ลองสั่งมาลองก็คือ สันคอหมู (79.-) และ สันนอก (79.-) ยังคงมีจุดเด่นในเรื่องลวดลาย และเน้นคุณภาพอยู่อีกเช่นกัน ส่วนใครที่อยากเห็นเมนูซีฟู้ดล่ะก็ เราก็ได้สั่งเมนู กุ้ง (89.-) มาลองอีกด้วยนะ บอกเลยว่ากุ้งที่นี่ตัวใหญ่มาก แถมราคาก็จับต้องได้อีกด้วย งานนี้คุ้มจริงไรจริง

 

 

        มานั่งชิล กินปิ้งย่างทั้งที จะขาดน้ำจิ้มไปไม่ได้ ! ที่นี่ จะเสิร์ฟน้ำจิ้ม มาด้วยกัน 3 แบบ 3 สไตล์ ตั้งแต่ น้ำจิ้มแจ่วรสละมุน / น้ำจิ้มซีฟู้ดจัดจ้าน และ น้ำจิ้มแดงรสหวานกลมกล่อม

 

 

        และอีกหนึ่งไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้เลย ก็ ข้าวผัดกระเทียม (39.-) ฟังดูแล้วอาจจะมองว่าธรรมดา แต่ถ้าหากได้มาลองเมนูนี้ ที่ร้าน BUTCHER BEEF & BEER แล้วล่ะก็ ทุกคนจะต้องเปลี่ยนใจ เพราะข้าวผัดกระเทียมที่นี่หอมติดกระทะ แถมยังมีรสชาติอีกด้วย ยิ่งได้คู่กับพวกเนื้อย่างด้วยแล้วล่ะก็ ต้องตกหลุมรักฉับพลัน จนอยากกลับมาสั่งอีกอย่างแน่นอน ฮ่าๆ

 

 

        จบกันไปอีกหนึ่งมื้อปิ้งย่าง เอาใจคนรักเนื้อที่แท้ทรู ! ใครที่อยากมาฟิน แถมยังสบายกระเป๋าแบบเราล่ะก็ เย็นนี้ให้รีบไลน์ชวนเพื่อนเลย แถมนอกจากทุกคนจะได้อิ่มกับเมนูเนื้อย่างพรีเมี่ยมแล้ว ใครที่เป็นสายแฮงค์เอาท์ตัวแม่ จะต้องปลื้มอีกด้วย เพราะทางร้านมีเมนูเบียร์หลากหลายสัญชาติให้เราได้สั่งมาจิบคู่กับเนื้อย่างอีกด้วย โหยยย ไปเหอะ เชื่อเรา ฮ่าๆ

 


BUTCHER BEEF & BEER
พิกัด : ถ.พหลโยธิน ซ.6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 17.30 - 24.00 น.
โทร : 08-6511-0094
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/butcherbeefandbeer

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ


Oh Vacoda Café คาเฟ่ เปิดใหม่ ซอยอารีย์


10 ร้านอร่อย บางลำพู ย่านเก่า กรุงเทพ วันหยุดนี้ ตะลุยกินร้านดัง

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ