ชุดกระเช้าของขวัญสุดหรูหรา จากโรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

ชุดกระเช้าของขวัญสุดหรูหรา จากโรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ
MEEKAO
27 พฤศจิกายน 2566 ( 13:00 )
221

     โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เชิญชวนทุกท่านเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขอย่างมีสไตล์ด้วยการมอบชุดกล่องของขวัญสุดพิเศษ “The St. Regis Hamper Set” ที่ได้รับการออกแบบใหม่อย่างประณีต และผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับเทศกาลนี้เท่านั้น เพื่อให้คุณได้ส่งมอบความรัก ความห่วงใย และเชื่อมต่อทุกความสุขผ่านทางกระเช้าของขวัญนี้ พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2566 - 31 มกราคม 2567 ที่เดอะ เลานจ์ ชั้น 1 ของโรงแรม

 

 

     ตัวกล่องได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันในรูปแบบกล่องทรงสี่เหลี่ยมสีเขียวมะกอก วัสดุหนังพีวีซี ตกแต่งด้วยอะไหล่สีเงิน และโลโก้ของโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ภายในกล่องเป็นตกแต่งด้วยหนังกลับสีน้ำตาลอ่อนเน้นความเรียบหรู พร้อมบรรจุขนมต่างๆ ที่ให้กลิ่นอายของการเฉลิมฉลองได้เป็นอย่างดี อาทิ คุกกี้อบเชยรูปดาว คริสต์มาสชโตลเลน เค้กลูกพลัม ช็อกโกแลตรูปซานตาคลอส เดอะ เซนต์ รีจิสมาการอง มินซ์พาย เยลลี่ผลไม้รวม ช็อกโกแลตกานาชผสมแชมเปญชั้นดี นอกจากนี้ ยังมีบิสกิตรสคาราเมลผสมเกลือทะเล นูกัตสไตล์อิตาเลียนเนื้อเหนียวหนึบที่อัดแน่นไปด้วยถั่ว วีแกนช็อกโกแลตฟัดจ์รสเข้มข้นที่ปราศจากส่วนผสมที่มาจากสัตว์ และแยมผลไม้ท้องถิ่น ปิดท้ายด้วยชาเดอะ เซนต์ รีจิส เบลนด์ ชาสูตรพิเศษของโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ที่ทำร่วมกับ TWG และตุ๊กตาหมี Little JJ ผู้โด่งดังของที่ระลึกจากโรงแรมฯ อีกทั้งยังสามารถยกระดับความหรูหราให้กล่องของขวัญมากยิ่งขึ้นด้วยสปาร์คกลิ้งไวน์ โฟลลาดอร์ โปรเซคโก ไอจีที จากอิตาลี (Follador Prosecco, IGT from Italy) สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดื่มสปาร์คกลิ้งไวน์คุณภาพดี

 

     ชุดกล่องของขวัญ “The St. Regis Hamper Set” วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2566 ถึง วันที่ 31 มกราคม 2567 ที่เดอะ เลานจ์ ชั้น 1 ของโรงแรม มีด้วยกัน 2 ชุดได้แก่ กล่องของขวัญ Exquisite Classic Hamper ราคาปกติ 6,800 บาทสุทธิ และกล่องของขวัญ Exquisite Luxury Hamper รวมโฟลลาดอร์ โปรเซคโก ไอจีที จากอิตาลี 1 ขวด ราคาปกติ 8,200 บาทสุทธิ พิเศษราคาโปรโมชั่นเมื่อสั่งจองล่วงหน้าก่อนวันที่ 15 ธ.ค. 2566 ในราคา 6,500 บาทสุทธิ และราคา 7,400 บาทสุทธิตามลำดับ 

 

 

     ชุดกระเช้าของขวัญ “The St. Regis Hamper Set” เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมการเฉลิมฉลองสิ้นปี “Festive Nostalgia” ของโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โดยประกอบไปด้วยข้อเสนอต่างๆ มากมาย ตั้งแต่ร้านอาหารไฟน์ไดน์นิ่งแบบแชร์ริ่งจากห้องอาหารดาวมิชลินไปจนถึงแพ็คเกจสปา

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์ 02 207 7777 หรืออีเมล fb.bangkok@stregis.com 

ติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์
Website www.stregisbangkok.com 
Facebook  https://www.facebook.com/TheStRegisBangkok 
Instagram @stregisbangkok
Line Official Account @stregisbangkok

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้