โกกุ๊ก ปากหม้อปูฟู ร้านอาหารเช้า กาญจนบุรี สไตล์เวียดนาม อร่อยฟินยามเช้า

โกกุ๊ก ปากหม้อปูฟู ร้านอาหารเช้า กาญจนบุรี สไตล์เวียดนาม อร่อยฟินยามเช้า
Maysylvie
20 พฤศจิกายน 2563 ( 16:30 )
6.7K

       มาจ้า ใครกำลังมองหาร้านอาหารเช้าบรรยากาศดี พิกัดกาญจนบุรี เราขอแนะนำ โกกุ๊ก ปากหม้อปูฟู ร้านอาหารเช้า สไตล์เวียดนามฟิวชั่น ร้านสวยน่านั่ง บรรยากาศดี พร้อมสูตรลับเฉพาะตัวที่หากินได้ที่นี่เท่านั้น ว่าแต่ร้าน โกกุ๊ก ปากหม้อปูฟู จะมีทีเด็ดอะไรที่ทำให้เราต้องห้ามพลาด ตามมาหาคำตอบไปพร้อมกันเลย!

 

 

โกกุ๊ก ปากหม้อปูฟู ร้านอาหารเช้า กาญจนบุรี

 

      โกกุ๊ก ปากหม้อปูฟู ตั้งอยู่ในตัวเมืองจังหวัด กาญจนบุรี ร้านอาหารเช้า ที่คนเมืองกาญมักจะแวะเวียนมาฝากท้องกันเป็นประจำ บรรยากาศของร้านโดดเด่นด้วยโทนสีเหลืองสดใส สบายตา พร้อมด้วยการตกแต่งร้านด้วยเฟอร์นิเจอร์แนววินเทจ แต่กลับซ่อนความมินิมอลอยู่ข้างใน เป็นร้านที่นอกจากจะอิ่มท้องแล้ว ยังมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ เพียบอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

      ในส่วนของที่นั่ง โกกุ๊ก ปากหม้อปูฟู มีโต๊ะรองรับมากมายด้วยโต๊ะไม้สีขาวสลับน้ำตาล ให้ความอบอุ่นสุดๆ นอกจากนี้ยังมีมุมยอดฮิตอย่างชั้นวางเทป cassette สุดเก๋ สร้างความรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปในอดีตชั่วครู่เมื่อกัน

 

 

 

       มากันที่เมนูอาหารของที่นี่กันบ้าง ที่ร้านเน้นความแปลกใหม่ หลากหลาย ใครที่ชอบอาหารญวน อาหารเวียดนาม ไม่ควรพลาด เริ่มกันที่เมนูแรกกับเซตปากหม้อ ไม่ว่าจะเป็น ปากหม้อพิซซ่าปูฟู แป้งบางกรอบ ปากหม้อปูฟู แป้งบางนุ่ม เนื้อปูเป็นก้อน ราดน้ำจิ้มปากหม้อแซ่บๆ บอกเลยยิ่งกินนิ่งฟิน หรือใครอยากลองแบบผสมกันหลายอย่าง ขอแนะนำ ปากหม้อถาด ที่ทางร้านรวมมาให้ กินได้หลายสไตล์ 

 

 

 

 

 

       ตามมาด้วยเมนู ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อญวน น้ำซุปหอมกลมกล่อม กินคู่กับกระดูกหมูและหมูยอสไตล์เวียดนามสุดฟิน นอกจากนี้ยังมีเมนูยอดฮิตของคนเวียดนามอย่าง ปังปาเต ขนมปังยัดไส้หมูสับแน่นๆ กรอบนอกนุ่มใน รวมไปถึงไข่กระทะ ที่ร้านใส่เครื่องมาแบบจัดเต็ม ไม่มีกั๊กเลยทีเดียว 

 

 

 

 

       อีกหนึ่งเมนูที่อยากแนะนำคือ หญ่าเก่ย ขาหมูตุ๋นสมุนไพร เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ และข้าวเปียกเส้นชามเล็กหมูยอ หรือก๋วยจั๊บญวน สุดอร่อยนั่นเอง นอกจากนี่ที่ร้านยังมีไข่ลวกเนื้อนวลไว้สั่งมากินคู่กับกาแฟอีกด้วย

 

 

 

      และถ้ามา โกกุ๊ก ปากหม้อปูฟู แล้วไม่สั่งเมนูกาแฟและชาของที่นี่ถือว่าพลาด เพราะที่นี่มีซิกเนเจอร์เมนูอย่าง กาแฟเวียดนาม เสิร์ฟมาให้ดริปกันสดๆ หรือจะเป็น กาแฟไข่ กาแฟสไตล์เวียดนามยอดฮิต หอมหวานเข้มข้น เนื้อนวลละมุนลิ้น ส่วนสายชาก็พลาดไม่ได้กับ ชาหอม ที่หอมฟุ้งแตะจมูกตั้งแต่ยกมาเสิร์ฟ หรือใครอยากดื่มแบบเย็น สามารถสั่งชาหอมมะลิได้ บอกเลยว่าหอมอร่อยไม่แพ้กัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

     

      เรียกว่าเป็นร้านอาหารเช้ายอดฮิต ชื่อดังในขณะนี้ ที่ใครแวะมากาญจนบุรีพลาดไม่ได้ ร้านเปิดตั้งแต่เช้าถึงบ่ายสองเท่านั้น บอกเลยว่าสายกินห้ามพลาด!

 

📍 โกกุ๊ก ปากหม้อปูฟู

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/cFgfg6UAevNJjFBs6
  • ที่อยู่ : 71 ถนนแสงชูโต ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมืองกาญจนบุรี กาญจนบุรี
  • ร้านเปิดบริการ : 07.00 - 14.30 น.
  • โทร : 06-2647-8746
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/kokookpakmor/

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : บ้านฉัน กาญจนบุรี

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ