foodpanda สร้างเซอร์ไพรส์ด้วย “Tuesday Parade” ใจกลางกรุง ให้วันอังคารพิเศษกว่าทุกวัน

foodpanda สร้างเซอร์ไพรส์ด้วย “Tuesday Parade” ใจกลางกรุง  ให้วันอังคารพิเศษกว่าทุกวัน
nnanthisin
20 กรกฎาคม 2565 ( 17:30 )
1.4K

        เพราะทุกวันอังคารเป็นวัน foodpanda ให้ช้อปสนุกกว่า คุ้มกว่า กับเมนูอร่อยและของกินของใช้ ทั้งโปรฯ เด็ดมอบ
ส่วนลดสูงสุด 90% ส่งฟรีทุกวันอังคาร และอื่นๆ อีกมากมาย 

 

        foodpanda สร้างสีสันให้วันอังคารพิเศษกว่าวันไหนๆ เพราะวันอังคารเป็นวัน foodpanda ส่งเซอร์ไพรส์สีชมพู ณ สี่แยกใหญ่ใจกลางกรุง ให้เป็นพื้นที่แห่งความสนุก ยกขบวน Tuesday Parade สีชมพู โดยมีเหล่าคนดังมาร่วมสร้างรอยยิ้ม ให้ผู้คนที่ผ่านไปผ่านมาได้แชะ ได้แชร์ ความปังบนโลกโซเชียล พร้อมมอบประสบการณ์ช้อปสนุกบนแอปฯ foodpanda ให้ช้อปเมนูโปรด ของอร่อย และของกินของใช้ ในราคาที่คุ้มกว่า ด้วยดีลเด็ด โปรแรง แถมส่งฟรี จาก foodpanda

 

 

        Tuesday Parade สีชมพูจาก foodpanda ไปป๊อปตามสี่แยกใหญ่ทั่วเมือง 6 จุด ได้แก่ อโศก เยาวราช สาทร รัชดา รัชโยธิน และเทียมร่วมมิตร ใครที่พลาดไม่ทันเห็นอย่าเพิ่งเสียดาย เพราะ Tuesday Parade มีทุกวันอังคารตลอดหนึ่งเดือนเต็ม ตั้งแต่วันนี้จนถึง 2 สิงหาคม โดยมาสร้างสีสันวันละสองรอบด้วยคอนเซ็ปต์ชีวิตที่วุ่นวาย แต่ยังคงยิ้มได้ด้วยความสุขจากสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ จาก foodpanda ที่เป็นผู้ช่วยส่วนตัวพร้อมมอบความสุข และอำนวยความสะดวก ให้ทุก ๆ คน ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น แฮปปี้ยิ่งกว่าในทุก ๆ วัน โดยเฉพาะวันอังคาร

 

 

        สำหรับรอบเช้า Tuesday Parade มาในธีมพนักงานออฟฟิศยามเช้า ที่อาจจะเพลียจากการปั่นงานโต้รุ่ง หงุดหงิดจากรถติด อยากหยุมหัวลูกค้า หรือเซ็งจากประชุมด่วนประชุมแทรก แต่ไม่ว่าอารมณ์ไหนก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะมีดีลดี ๆ จาก foodpanda ให้สั่งสุดคุ้มในมื้อเที่ยงนี้ หรือจะสั่งกาแฟเข้ม ๆ มาเติมพลังก่อนตอกบัตรเข้างานก็ได้ โดย Parade แรก ได้สาวงาม 30 คน จากเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปี 2022 มาเปิดฟลอร์ ปลุกเช้าวันอังคารของเหล่ามนุษย์ออฟฟิศให้สดใสเป็นสีชมพู

        รอบเย็นมาในธีมปาร์ตี้สุดอลัง ที่มี ไอซ์ อภิษฎา นางร้ายสุดแซ่บกับประโยคเด็ดของเธอ “จำไว้นะ foodpanda ลดอลังทุกวันอังคาร” กับน้องเปาเปา แบรนด์แอมบาสเดอร์ มาร่วม Tuesday Parade กลางเยาวราช พร้อมชวนทุกคนมาแฮปปี้กันในเย็นวันอังคาร ที่แพลนว่าหลังเลิกงานจะนัดตี้กับแก๊งเพื่อน แต่ดูทีท่าแล้วว่างานเสร็จไม่ทันหกโมงเย็นแน่ ๆ แต่ไม่ว่าจะยุ่งแค่ไหน มื้อเย็นของวันยุ่ง ๆ ก็สามารถไหลลื่นได้ด้วย foodpanda

 

 

        นอกจากนี้ Tuesday Parade ทุกวันอังคารยังมีเซเลประดับเอลิสต์มากมายมาร่วมด้วยสร้างความสนุกให้กับผู้คน บนทางม้าลาย จะเป็นใครบ้างต้องไปติดตามชม แต่แน่นอนว่าที่คนผ่านไปผ่านมาต้องรับรู้ว่า “#วันอังคารวันfoodpanda ฟู้ดแพนด้าส่งฟรีวันทุกอังคาร” อย่าลืมคว้าสมาร์ทโฟนเข้าแอปฯ foodpanda รับโปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ส่งฟรีทั้งวันทั้งแอปฯ  โดยใช้โค้ด Tuesday หรือส่วนลดสูงสุด 90% จากร้านอาหารและร้านค้าที่ร่วมรายการ และส่วนลดสูงสุด 50% จาก pandamart เฉพาะทุกวันอังคาร ตั้งแต่วันนี้ – 30 ส.ค. 65


        ติดตามความเคลื่อนไหวของแคมเปญ และรายละเอียดโปรโมชั่นได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจของ foodpanda https://www.facebook.com/FoodpandaThailand เว็บไซต์ foodpanda.co.th และอินสตาแกรม https://www.instagram.com/foodpandathailand/  ตลอดจนแอปพลิเคชั่นของ foodpanda ทั้งระบบ iOS และระบบ Android

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ