ฮาเก้น-ดาส เปิดตัวแคมเปญ Don't Hold Back แนะนำไอศครีม 2 รสชาติใหม่

ฮาเก้น-ดาส เปิดตัวแคมเปญ Don’t Hold Back แนะนำไอศครีม 2 รสชาติใหม่
MEEKAO
29 พฤษภาคม 2563 ( 09:00 )
875

     ฮาเก้น-ดาส (Häagen-Dazs) ชวนคุณเติมความสดชื่น คลายความเหนื่อยล้าในช่วงซัมเมอร์ ด้วยไอศกรีมรสผลไม้ระดับพรีเมียม 2 รสชาติใหม่ล่าสุด กับ ไอศกรีมรสแคนตาลูปเมล่อน และ ไอศกรีมรสราสพ์เบอร์รีสติ๊กบาร์ ที่ทำให้คุณต้องหลงใหลไปกับรสชาติเยี่ยมยอดและรสสัมผัสนุ่มละมุนเกินห้ามใจ ตามแบบฉบับความอร่อยด้วยสูตรเฉพาะของฮาเก้น-ดาส พร้อมจัดแคมเปญ Don’t Hold Back #ไปให้สุด ชวนแฟนคลับร่วมฟินไปกับเจมส์ - ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของฮาเก้น-ดาส ที่จะมาไลฟ์สดทำ Challenge แบบไปให้สุด ในแบบฉบับของฮาเก้น-ดาส พร้อมโชว์สกิลเต้นเพลง Don’t Hold Back ที่กำลังโด่งดังแบบเอ็กซ์คลูซีฟได้จากบ้านคุณ

 

 

     ไอศกรีมรสแคนตาลูปเมล่อน ด้วยการคัดสรรอย่างพิถีพิถันจากแคนตาลูปเมล่อนหลายร้อยสายพันธุ์ในแถบยุโรปและประเทศริมฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนที่ถูกเก็บเกี่ยวมาในช่วงที่สุกเต็มที่ พร้อมคัดสรรเฉพาะชิ้นเมล่อนที่มีเนื้อชุ่มฉ่ำ น้ำเมล่อนทุกหยดถูกนำมาผสมผสานเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับเนื้อครีม ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของฮาเก้น-ดาส ทำให้ได้ไอศกรีมรสชาติหอมหวานพร้อมชิ้นเนื้อเมล่อนนุ่มละมุนเกินห้ามใจ

 

 

     ไอศกรีมรสราสพ์เบอร์รีสติ๊กบาร์ ผลิตจากส่วนผสมคลาสิกของฮาเก้น-ดาส ด้วยครีมแท้ 100% นมจากฟาร์มในประเทศฝรั่งเศสและเบลเยียม ไข่ไก่จากแม่ไก่ที่เลี้ยงตามธรรมชาติ นำมาผสมผสานกับที่สุดของราสพ์เบอร์รีรสเปรี้ยวที่เก็บเกี่ยวอย่างทะนุถนอมจนกลายมาเป็นไอศกรีมราสพ์เบอร์รีสติ๊กบาร์รสชาติเยี่ยมในแต่ละคำที่ทานจะสัมผัสได้ถึงความเข้มข้นของไวท์ช็อคโกแลตที่เคลือบพร้อมกับเนื้อราสพ์เบอร์รีและความละมุนของเนื้อไอศกรีมผสมผสานกับตัวซอสราสพ์เบอร์รีได้อย่างลงตัว

 

 

     สัมผัสความอร่อยสดชื่นคลายร้อนของไอศกรีมฮาเก้น-ดาส 2 รสชาติใหม่ได้แล้ววันนี้ กับไอศกรีมไพน์ราคา 359 บาท ไอศกรีมมินิคัพราคา 109 บาท และไอศกรีมสติ๊กบาร์ราคา 99 บาท หาซื้อได้ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำและร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ และร้านฮาเก้น-ดาส สำหรับไอศกรีมราสพ์เบอร์รีรีสติ๊กบาร์ วางจำหน่ายภายในระยะเวลาที่กำหนดหรือจนกว่าสินค้าจะหมด

 

     ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook และ Instagram หรือ Line @: HaagendazsTH #DontHoldBack #ไปให้สุดxHaagenDazs #HaagenDazsTH #HDandme

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้