เดอะมอลล์ จัดงาน ตลาดรวมใจ ตอน รวมใจของร่อย รวมเมนูอร่อยที่ต้องซื้อกลับบ้าน ห้ามพลาด!

เดอะมอลล์ จัดงาน ตลาดรวมใจ ตอน รวมใจของร่อย รวมเมนูอร่อยที่ต้องซื้อกลับบ้าน ห้ามพลาด!
Maysylvie
25 สิงหาคม 2563 ( 09:00 )
709

     เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ร่วมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) เอาใจชาวบางกะปิ และพื้นที่ใกล้เคียง จัดงาน เดอะมอลล์ ตลาดรวมใจ ตอน รวมใจของอร่อย รวมพลความสุข อิ่มท้องอิ่มใจ ไทยช่วยกัน ยกขบวนความอร่อยกับที่สุดเมนูเด็ดทั้งคาว หวาน จากหลากหลายร้านดัง ที่ต้องซื้อกลับบ้านกว่า 70 ร้านค้า อร่อย สะอาดปลอดภัย ใส่ใจดูแลคุณในรูปแบบใหม่ New Normal งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 – 27 สิงหาคม 2563 ที่ แกรนด์ ฮอลล์ ชั้น G เดอะมอลล์ บางกะปิ

 

 

     พบกับเมนูความอร่อย จากร้านดังมากมายที่ชวนให้ได้ลิ้มลอง ในงาน “เดอะมอลล์ ตลาดรวมใจ” ตอน รวมใจของอร่อย รวมพลความสุข อิ่มท้องอิ่มใจ ไทยช่วยกัน อาทิ ร้านใจดี Shrimp อาหารปักษ์ใต้รสเด็ด โดดเด่นด้วยเมนูกุ้ง ที่เนื้อเด้งนุ่ม หวานสด โดยทางร้านมีฟาร์มกุ้งเป็นของตนเอง เมนูซิกเนเจอร์ที่พลาดไม่ได้คือ กุ้งผัดซอสมะขามมันกุ้ง และกุ้งผัดสะตอกะปิ, ร้าน Oh! My Gyo (โอ้มายเกี๊ยว) เกี๊ยวยักษ์คำโตไส้แน่น อิ่มอร่อยเต็มคำกับไส้หมูและกุ้ง ทานคู่กับน้ำจิ้มสูตรเด็ด, ร้านหมูทอดคุณนาย หมูทอดแสนอร่อยที่รสชาติไม่ธรรมดา กับเมนูเด็ดหมูทอดกะปิ เคล็ดลับอยู่ที่การเลือกใช้หมูสามชั้นใกล้บริเวณราวนมทำให้ได้เนื้อหมูที่นุ่ม และใช้กะปิแท้จากคลองโคลน, ร้านเสือหมก by เขียวไข่กา เสือหมก คือ ห่อหมกเนื้อคล้ายกับพะแนง มีกลิ่นหอมของเครื่องเทศและสมุนไพร ใช้เนื้อเสือร้องไห้นำมาหมักให้เข้าเนื้อแล้วนำไปย่าง วางบนห่อหมกราดด้วยหัวกะทิ และน้ำจิ้มสูตรพิเศษของทางร้าน, ร้านกุ๊ยช่ายทิชชู่ กุ๊ยช่ายทอดแผ่นบาง กรอบนอก นุ่มใน ใส่กุ๊ยช่ายแน่นๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มสูตรเด็ดที่ใช้น้ำตาลโตนดแท้มาทำน้ำจิ้ม, ร้าน สรินทร์ทิพย์ ขนมเบื้องไทยตลาดพลู ร้านขนมเบื้องเจ้าดังเก่าแก่ของตลาดพลู เปิดมากว่า 110 ปี ความพิเศษคือใช้น้ำตาลมะพร้าว แป้งเนียน และกรอบ ไม่ใส่ผงกรอบ และสารกันบูด 

 

 

 

 

     ร้านขนมไทย คุณยายผ่องศรี ขนมเลื่องชื่อคือ ขนมไข่ปลา ทำจากเนื้อลูกตาล มีความเหนียวนุ่ม หวาน มัน เค็ม กำลังดีเรียกได้ว่าเป็นขนมเก่าแก่หาทานยาก, ร้านอาอีซ๊ะ เกี๊ยวไก่ทอด เกี๊ยวไก่ทอด แป้งบาง กรอบนาน ใช้ไก่ส่วนสะโพกหมักพิเศษ ทานคู่กับน้ำจิ้มรสเด็ดหอมกลิ่นน้ำกระเทียมดอง หวาน เปรี้ยว เผ็ดกำลังดี, ร้านสนั่น ไข่หมึกจุดเด่นของร้านคือไข่ปลาหมึกแท้ 100 % ไม่ผสมแป้ง ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ, ร้านขนมตะโก้คุณยายทองคำ ตะโก้กะทิสดแห่งตลาดน้ำพันท้ายนรสิงห์ มีให้เลือกกว่า 16 ไส้, ร้านเจ้ติ้ง ซาลาเปาทับหลี ร้านดังจากระนองกับสูตรต้นตำรับกว่า 80 ปี จุดเด่นอยู่ที่แป้งมีความนุ่มพิเศษ และมีให้เลือกหลากหลายไส้, ร้านน้ำพริกแม่เล็ก (สุบิน) ต้นตำรับน้ำพริกคลุกข้าวและเครื่องพริกแกงทุกชนิดของดีประจำจังหวัดนครปฐม มีน้ำพริกให้เลือกหลากหลาย อาทิ น้ำพริกเผากุ้ง น้ำพริกตาแดง น้ำพริกนรก น้ำพริกนรกแมงดา น้ำพริกปลากุเลา เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีเมนูอร่อยอื่นๆให้ซื้อกลับบ้านอีกมากมาย

 

 

 

 

     นอกจากนี้ภายในงาน “เดอะมอลล์ ตลาดรวมใจ” ตอน รวมใจของอร่อย ยังคำนึงถึงความปลอดภัย ควบคู่ไปกับความอร่อยในรูปแบบใหม่ New Normal สะอาด ปลอดภัย เว้นระยะห่างทางสังคม พร้อมลดการสัมผัสในการชำระเงินในรูปแบบ Touchless Payment ด้วยการชำระเงินผ่าน QR Code  พิเศษ!! สำหรับลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ รับฟรี แม่มณีช้อปปิ้ง Bag มูลค่า 159 บาท เมื่อซื้ออาหารหรือสินค้าภายในงาน และสแกนจ่ายผ่าน  SCB EASY App ครบ 300 บาทขึ้นไป 

 

พบกับเมนูความอร่อยทั้งคาว หวาน จากหลากหลายร้านเด็ด เจ้าดังมากมาย ที่ยกขบวนความอร่อยมาให้ลิ้มรส ในงาน “เดอะมอลล์ ตลาดรวมใจ” ตอน รวมใจของอร่อย โดยงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 – 27 สิงหาคม 2563 ที่ แกรนด์ ฮอลล์ ชั้น จี เดอะมอลล์ บางกะปิ

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้