รวมคอร์สความอร่อย! Le Cordon Bleu Dusit Hosts Open House เดือนมีนาคม

รวมคอร์สความอร่อย! Le Cordon Bleu Dusit Hosts Open House เดือนมีนาคม
nnanthisin
6 มีนาคม 2567 ( 16:20 )
45

         สัมผัสศิลปะแห่งเบเกอรีอันน่าหลงใหลและลิ้มรสเสน่ห์อาหารไทยเพียงหนึ่งเดียวในโลก ลงทะเบียนร่วมงานได้ตั้งแต่วันนี้เพื่อร่วมกิจกรรมฟรีตลอดงาน 

 

 

        สถาบันสอนทำอาหาร เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต ประกาศกำหนดการจัดกิจกรรมเปิดบ้านทำอาหารประจำเดือนมีนาคม 2567 “Le Cordon Bleu Dusit Hosts Open House” ตอบรับเสียงเรียกร้องของสายขนมอบที่พลาดกิจกรรมในเดือนก่อนกับหลักสูตร “The Art of Bakery” (เสาร์ที่ 2 มีนาคม) และต่อเนื่องกับหลักสูตรที่แฟนอาหารไทยหลายคนรอคอย “Thai Cuisine” (ศุกร์ที่ 15 มีนาคม) ด่วน! เพื่อไม่ให้พลาดโอกาสสำคัญ สามารถลงทะเบียนสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ที่เว็บไซต์  https://www.cordonbleu.edu/news/open-house-all-programmes/th เริ่มต้นด้วยการสมัครสมาชิกโดยไม่มีข้อผูกมัดเพื่อนำชื่อบัญชีและรหัสผ่านที่ได้มากรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนออนไลน์เพื่อเข้าร่วมงานให้สมบูรณ์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2237-8877 ต่อ 1911-1919 / Line : @lecordonbleudusit หรืออีเมล thailand@cordonbleu.edu

 

 

        กิจกรรม Open House: The Art of Bakery วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2567 เวลา 12.00 – 15.00 น. เปิดบ้านต้อนรับผู้รักการทำขนมปัง พร้อมชมการสาธิตการทำขนมปังจากเชฟผู้สอนที่เชี่ยวชาญการประกอบขนมปังในระดับนานาชาติและมากประสบการณ์ที่จะมาสอนเทคนิคและให้คำแนะนำแบบเจาะลึกจัดเต็ม ลิ้มรสชาติขนมปังด้วยวิธีการทำฉบับดั้งเดิม ปิดท้ายด้วยรับคำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่แบบไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมสิทธิ์รับทุนการศึกษาและสิทธิพิเศษในงาน 

 


        กิจกรรม Open House: Thai Cuisine วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2567 เวลา 12.00 – 15.00 น. เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต เป็นสาขาเดียวในเครือข่ายระดับโลกของ เลอ กอร์ดอง เบลอ ที่เปิดสอนหลักสูตรครัวไทย ซึ่งแขกผู้เข้าร่วมงานจะได้สัมผัสประสบการณ์เรียนรู้ในห้องเรียนจริง ผ่านการชมสาธิตการทำอาหารเมนูอาหารไทยโดยเชฟประจำหลักสูตรวิชาการครัวไทย พร้อมกับการเยี่ยมชมโรงเรียน และรับคำปรึกษาด้านการเรียนจากเจ้าหน้าที่ เรียกได้ว่าครบถ้วนในวันเดียว

โปรโมชันและสิทธิพิเศษเฉพาะผู้เข้าร่วมงาน

  • รับทุนการศึกษา 10% เมื่อสมัครหลักสูตรประกาศนียบัตรการประกอบขนมอบและอาหารคาว (Grand Diplôme®)
  • รับทุนการศึกษา 5% เมื่อสมัครหลักสูตรประกาศนียบัตรการประกอบขนมทั้ง 3 ระดับชั้น (Diplôme de Pâtisserie) หรือหลักสูตรประกาศนียบัตรการประกอบอาหารคาวทั้ง 3 ระดับชั้น (Diplôme de Cuisine)
  • รับทุนการศึกษา 10,000 บาท สำหรับหลักสูตรระยะยาว เมื่อยื่นใบสมัครเรียนภายในงาน
  • รับสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืน สำหรับหลักสูตรระยะยาว (ระยะเวลาการผ่อนและเครดิตเงินคืนขึ้นอยู่กับหลักสูตรที่สมัคร)
  • รับของที่ระลึกพิเศษจากทางโรงเรียนฯ เมื่อยื่นใบสมัครเรียนภายในงาน

*หมายเหตุ เงื่อนไขเป็นไปตามที่สถาบันกำหนด ทางโรงเรียนขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงใด ๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้