ท็อปส์ จับมือ ITA และ สถานทูตอิตาลี จัดกิจกรรมส่งเสริมการค้าไทย อิตาลี

ท็อปส์ จับมือ ITA และ สถานทูตอิตาลี จัดกิจกรรมส่งเสริมการค้าไทย อิตาลี
Maysylvie
7 ตุลาคม 2565 ( 10:00 )
291

      ท็อปส์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ร่วมกับ สำนักงานพาณิชย์อิตาเลียนประจำประเทศไทย (ITA) และสถานทูตอิตาลีประจำประเทศไทย ลงนามบันทึกข้อตกลง ความร่วมมือจัดกิจกรรมส่งเสริมการค้าและความสัมพันธ์ระหว่างไทย - อิตาลี จัด อิตาเลียนแคมเปญ ประจำปี 2022-2023 ดึงศักยภาพความแข็งแกร่งด้านช่องทางจัดจำหน่ายและความครบครันของสินค้า มอบประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดพิเศษกับสุดยอดสินค้าและวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมส่งตรงจากประเทศอิตาลี ตอกย้ำภาพความเป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกด้านอาหารที่ตอบสนองต่อผู้บริโภคทุกไลฟ์สไตล์

 

 

       ลอเรนโซ กาลานติ เอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย  กล่าวว่า ประเทศอิตาลีและประเทศไทยมีความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นมาอย่างอย่างนาน มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมอันดีงามระหว่างกัน โดยเฉพาะเรื่องอาหารและวัตถุดิบที่มีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว การร่วมมือกับ ท็อปส์ ในครั้งนี้มุ่งหวังว่าจะเป็นการประชาสัมพันธ์และส่งเสริมสินค้าอิตาลีให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งเป็นการกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศอิตาลีและไทย ส่งผลให้เกิดการกระตุ้นทั้งด้านเศรษฐกิจ การค้า การลงทุน การท่องเที่ยวและวัฒนธรรม ของทั้งสองประเทศ

 

 

       นายสเตฟาน คูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มฟู้ด เซ็นทรัล รีเทล เผยถึงการลงนามความร่วมมือ ระหว่าง ท็อปส์ ในฐานะผู้นำฟู้ดรีเทลของไทยทางธุรกิจ กับ สำนักงานพาณิชย์อิตาเลียนประเทศไทย (ITA) และสถานทูตอิตาลีประจำประเทศไทย ว่า “ นับเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งที่ท็อปส์ ได้มีส่วนร่วมสนับสนุน ส่งเสริมและจัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์สินค้า “Made In Italy” ที่นำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น 

 

 

        ท็อปส์ มุ่งมั่นที่จะนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพ คัดสรรจากทั่วโลกส่งตรงถึงมือของลูกค้า โดยสินค้าจากอิตาลีเป็นหนึ่งในสินค้าที่ได้รับความนิยม และ บริษัทฯ ได้มีการนำเข้าสินค้าจากประเทศอิตาลีมาจำหน่ายที่ ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ออนไลน์อย่างต่อเนื่องกว่า 1,600 รายการ และเป็นสินค้า Exclusive กว่า 300 รายการ  

 

 

         ด้วยความร่วมมือทางธุรกิจและความสัมพันธ์อันดีมาอย่างยาวนานระหว่าง ท็อปส์ กับสำนักงานพาณิชย์  อิตาเลียนประเทศไทย (ITA) และสถานทูตอิตาลีประจำประเทศไทย จะเป็นความร่วมมือส่งมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดพิเศษให้กับลูกค้าแบบไม่ต้องบินไปไกลถึงต่างประเทศ ก็สามารถช้อปสินค้าคุณภาพชื่อดังได้  พร้อมใช้ศักยภาพที่แข็งแกร่งทั้งด้านช่องทางการจัดจำหน่ายที่ร้านค้าทุกรูปแบบของท็อปส์ ผสานกับช่องทางออนไลน์ รวมถึงมีการจัด กิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่หลากหลาย อาทิ งาน Italian Week, Great Wines Throughout Italy, Italian Cuisine Week ฯลฯ ซึ่งเป็นการตอกย้ำภาพความเป็นผู้นำด้านธุรกิจฟู้ดรีเทลที่เป็นจุดมุ่งหมายของทุกไลฟ์สไตล์ 

 

 

       ด้าน นายจูเซปเป ลามัคคิอา ข้าหลวงพาณิชย์ ประจำสำนักงานพาณิชย์อิตาเลียนประจำประเทศไทย  (ฝ่ายส่งเสริมการค้า แห่งสถานทูตอิตาลีประจำประเทศไทย) กล่าวว่า ความร่วมมือในการลงนามบันทึกข้อตกลงกับทางท็อปส์ในครั้งนี้ มีจุดมุ่งหมายในสร้างการรับรู้ ส่งเสริมภาพลักษณ์สินค้า “Made In Italy” ที่นำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น สอดรับกลยุทธ์ที่มุ่งสนับสนุนและผลักดันสินค้าทั้งแบรนด์เก่าที่มีอยู่ในตลาดและแบรนด์ใหม่จากอิตาลี ผ่าน 2 แพลตฟอร์ม คือ ในรูปแบบร้านค้าและช่องทางออนไลน์  เพื่อให้ชาวไทยได้สัมผัสถึงสินค้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามสไตล์อิตาเลียนแท้ๆ ที่ส่งตรงจากประเทศอิตาลี 

 

 

      “ท็อปส์ เชื่อมั่นว่าการลงนามบันทึกข้อตกลงดังกล่าว จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งของธุรกิจและตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำและผู้เชี่ยวชาญในการคัดสรรสินค้าที่ดีที่สุดนำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อเสิร์ฟถึงมือของลูกค้าในเมืองไทย อีกทั้งฉายภาพความเป็นผู้นำธุรกิจฟู้ดรีเทลที่ไม่หยุดยั้งในมองหาสิ่งใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์กับทุกความต้องการทุกไลฟ์สไตล์ เป็น Food Destination สำหรับทุกคน” นายสเตฟาน กล่าวสรุป 

 

       พบกับสินค้าและวัตถุดิบสุดพรีเมียมส่งตรงจากประเทศอิตาลี พร้อมกิจกรรมและโปรโมชั่นมากมายได้ ได้ที่ ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ฟู้ดฮอลล์, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, และท็อปส์ ออนไลน์ พร้อมมอบบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟผู้ช่วย ช้อปส่วนตัว (Personal Shopper) ช้อปสะดวกทุกที่ มั่นใจในคุณภาพสินค้าเหมือนไปช้อปด้วยตัวเอง

 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก TopsThailand หรือแอปพลิเคชันไลน์ @TopsThailand

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้