เอเชียทีค แอนเชี่ยนท์ ที เฮ้าส์เชิญชวนคุณมาเปิดประสบการณ์ความอร่อยไปกับติมซำระดับพรีเมียมตลอดทั้งวัน

เอเชียทีค แอนเชี่ยนท์ ที เฮ้าส์เชิญชวนคุณมาเปิดประสบการณ์ความอร่อยไปกับติมซำระดับพรีเมียมตลอดทั้งวัน
nnanthisin
21 มีนาคม 2567 ( 10:45 )
3.8K

        หากคุณกำลังมองหาร้านติมซำและอาหารจีนระดับพรีเมียม ในบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟริมแม่น้ำเจ้าพระยา พลาดไม่ได้กับการมาเยือนเอเชียทีค แอนเชี่ยนท์ ที เฮ้าส์ ห้องอาหารติ่มซำระดับพรีเมียม และค็อกเทลเลานจ์สไตล์จีนคลาสสิคร่วมสมัย ณ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟร้อนท์ที่ตั้งอยู่ในบ้านมรดกเก่าแก่อายุกว่า 111 ปี โดยอาคารแห่งนี้ได้รับการบูรณะและตกแต่งใหม่ทั้งหมดเพื่อให้เข้ากับสถานที่ตั้ง 

 

 

        และเพื่อเป็นการมอบสิทธิพิเศษแก่สมาชิกแมริออท บอนวอยให้มาสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยอย่างเต็มที่กับโปรแกรม “Eat Out กับแมริออท บอนวอย” (Eat Out with Marriott Bonvoy) เอเชียทีค แอนเชี่ยนท์ ที เฮ้าส์จึงขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมรับประทานเซตอาหารสุดพรีเมียม รวบรวมหลากหลายจานอร่อยที่ไม่ควรพลาด ทั้งจากเมนูติมซำ ซุป อาหารจานหลัก ของหวานและเครื่องดื่มที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษโดยมีชาเป็นส่วนประกอบ การันตีคุณภาพโดยโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์คในราคาเพียง 990 บาทสุทธิต่อเซตต่อท่าน 


        เปิดด้วยการเลือกลิ้มลองเมนูติมซำ 2 รายการ ไม่ว่าจะเป็น ฮะเก๋ากุ้ง กุ้งตัวโตผสมกับหน่อไม้ฝรั่งในรูปแบบปลาทอง พายกุ้งพาร์มาแฮมไส้ตับฟัวกราส์ แป้งพายทอดกรอบสอดไส้ด้วย กุ้ง พาร์มาแฮมและฟัวกราส์ชั้นดี มันม่วงทอดไส้กุ้งและหมู มันม่วงนึ่งผสมแป้งฮะเก๋า นำไปทอดให้กรอบฟู ตกแต่งเป็นรูปหงส์สวยงาม ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้กุ้งทอด ก๋วยเตี๋ยวหลอดสีชมพูสดใส พร้อมไส้กุ้งทอดเต็มคำ เข้ากันได้ดีกับน้ำซอสสูตรพิเศษจากทางร้าน

 


        ต่อด้วยซุปที่มีให้เลือก 2 แบบ ไม่ว่าจะเป็นซุปเสฉวนทะเล ซุปแบบเข้มข้นที่ให้รสชาติอมเปรี้ยว หรือจะเลือกรับประทานเป็น ซุปเยื่อไผ่ เห็ดหอมและเก๋ากี้ ซุปใสแบบจีน ที่เพิ่มความคล่องคอในการรับประทานอาหาร ต่อเนื่องความอร่อยจากอาหารจานหลัก โดยเลือกจากบะหมี่เนื้อตุ๋นแบบฮ่องกง หรือข้าวผัดหมูแดงและกุ้งแบบหยางโจว


        ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยตัวเลือกของหวานอย่างแปะก๊วยร้อนครีมฟักทอง ที่ใช้แปะก๊วยคุณภาพดีบดผสมกับฟักทองญี่ปุ่นให้สัมผัสเนื้อละเอียดอันลงตัว มาไลโก๊ว เค้กสไตล์จีนที่สอดไส้ด้วยครีมคัสตาร์ดอันหอมหวานกลมกล่อม และสาคูแคนตาลูป มอบความสดชื่นด้วยสาคูในน้ำกะทิพร้อมเนื้อแคนตาลูปสด นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มที่มีส่วนประกอบของชาให้เลือก 3 รูปแบบ ได้แก่ ดับเบิ้ลไทยที (Double Thai T) ความเข้มข้นของชาไทยผสานเข้ากับโกโก้ให้ความหวานหอมลงตัว ฮิโระ ออน เวเคชั่น (Hiro on Vacation) ชาเขียวมัทฉะผสมนมอัลมอนด์ และเพิ่มกลิ่นหอมด้วยกะทิ หรือจะเลือกเป็นโรสเทอรี (Roastery) ชาข้าวคั่วเกนไมฉะ ผสานกับความสดชื่นของลิ้นจี่และซิตรัส

 


        ลิ้มลองความอร่อยพร้อมความประทับใจกับโปรแกรม “Eat Out กับแมริออท บอนวอย” ที่ห้องอาหารเอเชียทีค แอนเชี่ยนท์ ที ได้ทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน ถึง 30 มิถุนายน 2567 เวลา 12.00 – 24.00 น. สำรองที่นั่งผ่าน https://sevn.ly/xDJgfMBH 

        โปรแกรม “Eat Out กับแมริออท บอนวอย” ให้บริการเฉพาะสมาชิกของแมริออท บอนวอย หากยังไม่ได้เป็นสมาชิก สามารถสมัครฟรีได้ที่ https://bit.ly/MBVMQP  

ห้องอาหารเอเชียทีค แอนเชี่ยนท์ ที เฮ้าส์ ตั้งอยู่ที่เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟร้อนท์ สามารถเดินทางมาถึงได้อย่างสะดวกทั้งทางบกและทางน้ำ รวมไปถึงเรือรับส่งฟรีจากท่าเรือติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สะพานตากสิน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาโทร +66(0)-2059-5999 

 

หรือติดต่อเราทางช่องทางเหล่านี้
เว็บไซต์: www.asiatiqueancientteahouse.com 
เฟสบุ๊ค: www.facebook.com/ancientteahousebkk 
อินสตาแกรม: @ancientteahousebkk
ไลน์: @ancientteahousebkk

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้