บิ๊กซีออนไลน์ 2.2 ช้อปเป็นคู่ถูกกว่า 26 ม.ค. – 2 ก.พ. 66

บิ๊กซีออนไลน์ 2.2 ช้อปเป็นคู่ถูกกว่า 26 ม.ค. – 2 ก.พ. 66
MEEKAO
1 กุมภาพันธ์ 2566 ( 16:04 )
304

     บิ๊กซีออนไลน์ 2.2 ช้อปเป็นคู่ถูกกว่า มอบประสบการณ์ช้อปออนไลน์สุดคุ้มค่าให้เหล่านักช้อปมือโปร โดยจะได้เพลิดเพลินกับสินค้าจาก 7 แบรนด์ดังจากหลากหลายหมวดหมู่ มายกระดับความคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็น Unilever, Unicharm, BJC, Sino Pacific, CP meiji, ข้าวตราฉัตร, โอวัลติน ที่คัดสรรสินค้ามาให้นักช้อปได้เลือกช้อปกันอย่างเพลิดเพลิน ทั้งการซื้อเป็นคู่ถูกกว่า ซื้อเป็นคู่แถมอีก และซื้อคู่จัดส่งให้ฟรี พร้อมกับมีส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมจากแต่ละแบรนด์ ตามเงื่อนไขที่กำหนด ตั้งแต่วันที่ 26 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2566 

 

 

     ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ บิ๊กซีออนไลน์ เตรียมมอบความเซอร์ไพร์ส ผ่านกิจกรรมสุดพิเศษให้แก่นักช้อปตัวยง ให้ยิ่งคุ้มคูณสองยิ่งกว่าเดิมตลอดช่วงเวลาของแคมเปญ อย่าลืมเข้ามาช้อปบิ๊กซีออนไลน์กันทุกวัน เฉพาะการช้อปผ่านแอปบิ๊กซี พลัส เท่านั้น

     นอกจากนี้นักช้อปยังจะได้รับส่วนลดเพิ่มเติมสูงสุดถึง 7%* ทันทีทุกยอดการใช้จ่าย เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตบิ๊กซี เวิลด์ มาสเตอร์การ์ด และยังสามารถขอใบกำกับภาษีสำหรับลดหย่อนภาษีกับโครงการช้อปดีมีคืนได้อีกด้วย โดยลูกค้าสามารถช้อปสินค้าได้ที่ www.bigc.co.th ,แอปบิ๊กซี พลัส หรือช่องทางออนไลน์อื่นๆ ได้แก่ Shopee , Lazada , foodpanda และ GrabMartรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถตรวจสอบได้ที่ www.bigc.co.th หรือ ติดต่อ Call Center โทร. 1756 กด 1 * เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด  #บิ๊กซี #บิ๊กซีออนไลน์ #BigCOnline #BigC #ShoppingOnline #ส่งฟรี #บิ๊กซีออนไลน์ช้อปเป็นคู่ถูกกว่า #2.2บิ๊กซีออนไลน์ช้อปเป็นคู่ถูกกว่า

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้