13 ร้านสุดฮิป ที่ GROOVE @ CentralWorld แหล่งแฮงค์เอาท์ใหม่ใจกลางกรุงเทพ

13 ร้านสุดฮิป ที่ GROOVE @ CentralWorld แหล่งแฮงค์เอาท์ใหม่ใจกลางกรุงเทพ
29 กรกฎาคม 2557 ( 10:58 )
203.8K

หลังจากที่ทางเซ็นทรัลเวิลด์ จัดงาน EVERY SINGLE MOMENT MAKE IT GROOVE ฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการ "GROOVE @ CentralWorld" ไปเมื่อต้นเดือน วันนี้ขอพามาชมว่า ในโซน Groove มีร้านอะไรน่าสนใจบ้าง เพราะถือว่าเป็นแฮงเอ้าท์เดสติเนชั่น ระดับเวิลด์คลาสใหม่ ใจกลางกรุงเทพฯ เลยก็ว่าได้

GROOVE @ CentralWorld (กรู๊ฟ แอท เซ็นทรัลเวิลด์) ยกเอาแบรนด์แฟชั่น และร้านอาหาร แกสโตรบาร์ ระดับโลก มาไว้ใจกลางกรุงเทพ นอกจากจะเป็นแหล่งแฮงเอ้าท์ยอดฮิตใจกลางกรุงเทพฯ ของเหล่าเออร์เบินนิสต้า ด้วยความที่มีแกสโตรบาร์ และพาทิสเซอร์รี่ชั้นนำชื่อก้องโลกอย่าง "Maxim’s Bistrot" ร้านอาหารและของหวานฝรั่งเศส ที่มาในรูปแบบใหม่เปิดตัวที่นี่ที่แรกของโลก, Fauchon พาทิสเซอรี่ระดับโลก จากฝรั่งเศสแห่งแรกในประเทศไทย และร้านอาหารชั้นนำอย่าง Cicchetti, Apinara, Open Kitchen, Wabisabi Japanese Gastro Bar, Hobs, Wine I Love You, 1881 Bar and Restaurant by Water Library, Greyhound Café, E.A.T, S’Mores hunting lodge, Hyde & Seek peek-a-boo ที่ตอบสนองความเป็นเดสติเนชั่นของการนัดสังสรรค์ระดับเวิลด์คลาส

ปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เผยถึงการจัดงานฉลองเปิดตัว GROOVE @ CentralWorld เพื่อมอบประสบการณ์ให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสความเป็นที่สุดของอาณาจักรกินดื่มมีระดับแห่งใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ไลฟ์สไตล์ ไดนิ่ง แอนด์ แกสโตรบาร์" แลนด์มาร์คระดับโลกที่ยิ่งใหญ่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ผู้นิยมการสังสรรค์ที่ชื่นชอบการกินดื่ม ตลอดจนแฟชั่นนิสต้าที่เป็นแฟนแบรนด์เสื้อผ้าแบรนด์ดังระดับโลก รวมถึงผู้ที่หลงใหลแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามระดับอินเตอร์ ภายใต้สโลแกน BISTROS, BARS, AND ATELIERS CURATED FOR YOUR DISCOVERY

DINING ZONE Floor. 1

ร้าน 1881 BAR & RESTAURANT

1881 BAR & RESTAURANT หากใครที่ชื่อชอบร้าน Water Library มาแล้ว น่าจะหลงรักร้านนี้ไม่ยาก ร้านที่เต็มไปด้วยประสบการณ์ทางอาหารที่รอให้ทุกคนมาสัมผัส มีบริการทั้งของทานเล่น เมนูจานหลัก และ ของหวาน ด้วยความพิถีพิถันในการปรุง เรียกได้ว่า อิ่ม สนุก ได้ตลอดคืน

WABI/SABI JAPANESE

WABI/SABI JAPANESE & SAKE BAR ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด นำศิลปะผสมกับวัตถุดิบชั้นเลิศ ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารหรือเครื่องดื่ม ถูกเลือกอย่างดีที่สุด ต้องมาลองสัมผัสด้วยตัวเอง

CICCHETTI

Cicchetti Bangkok ร้านนี้ได้รับแรงบันดาลใจจาก ร้านอาหารอิตาเลียน เวนิส จาก ลอนดอน เป็นเมนูอาหารอิตาเลียนชั้นสู รสเลิศ ที่ปรุงจากวัตถุดิบที่ถูกคัดสรรมาแล้วอย่างดี

HYDE&SEEK PEEK-A-BOO

HYDE & SEEK PEEK-A-BOO หลายคนติดใจร้านนี้จากสาขาแรก ตอนนี้มาเปิดใกล้เมืองมากยิ่งขึ้น ด้วยเสน่ห์ของอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงเชฟและบาร์เทนเดอร์ ทำให้ร้านนี้เป็นที่รักของนักดื่ม นักชิม หลายคน

WINE I LOVE YOU

Wine I Love You - The Best Western Comfort Food In Town ร้านนี้ที่ใครๆก็พูดถึง ไม่ว่าจะเปิดมากี่สาขา ก็ยังได้รับความสนใจจากนักท่องราตรีอย่างล้นหลาม

HOBS

HOBS THE PLAYHOUSE AT GROOVE CENTRAL WORLD การันตีด้วยจำนวนผู้ใช้บริการในแต่ละสาขา พร้อมกับเครื่องดื่มที่ทำให้คนติดใจ เป็นอีกหนึ่งร้านสำหรับนักท่องราตรี ที่ต้องการสังสรรค์ในสังคมเมือง

DINNING ZONE ชั้น 2

APINARA THAI CUISINE AND BAR

APINARA THAI CUISINE AND BAR ร้านอาหารไทย ที่ตกแต่งอย่างไทย และมีสไตล์โดดเด่นไม่เหมือนใคร ทั้งการตกแต่งร้าน และรสชาติอาหาร รวมถึงเครื่องดื่มที่มีการผสมผสานได้อย่างลงตัว

MAXIM’S BISTRO

MAXIM’S BISTRO ร้านอาหารและของหวานฝรั่งเศส ที่มาในรูปแบบใหม่เปิดตัวที่นี่ ที่แรกของโลก MAXIM'S BISTRO GROOVE@CentralWorld 2fl. เปิดให้บริการ ตัวอย่างเมนู Salmon "Gravlax" Salad บินตรงจาก Norway, Ribeye steak นำเข้าจาก Australia เสิร์ฟพร้อม Maxim's Golden Potato ทานพร้อม France Wine หรือ Maxim's Champagne และ มี French pastry ที่ทำ in house ด้วยส่วนผสมจากประเทศฝรั่งเศส ทานพร้อมชา Mariage Freres ที่ไม่ต้องบินไปทานไกลถึงประเทศฝรั่งเศสอีกต่อไป

EATEATEAT (Eat All Thai)

E.A.T : อิ่มใจอย่างไทยแท้ กับ EAT (Eat All Thai) ร้านอาหารน้องใหม่จากเครือ ห้องทานข้าวสุพรรณิการ์ ที่ยังคงสืบต่อตำรับอาหารไทยพื้นบ้านรสชาติโฮมเมดไว้อย่างครบครัน ดึงเอาความหลากหลายของอาหารจากแหล่งดังทั่วประเทศมาใช้ ในบรรยากาศครัวเปิดเสมือนเดินเข้าสู่ตรอกในตลาดโบราณ เห็นพ่อค้าแม่ค้ากำลังทำอาหาร สร้างความเคลื่อนไหวน่าตื่นตาตื่นใจ

OPEN KITCHEN

OPEN KITCHEN BY PACIFICA GOURMET ดึงคอนเซ็ปต์เปิดครัวปรุงอาหารให้ลูกค้าได้เห็นฝีมือเชฟ เมนูก็จะเปลี่ยนไปตามวัตถุดิบที่เชฟหามาได้ เรียกว่าอยากกินอะไร ลองถามเชฟ เพราะเชฟอาจจะแนะนำเมนูใหม่ๆที่ยังไม่เคยมีที่ไหนให้คุณได้ลองชิมเป็นคนแรกก็ได้

FAUCHON

FAUCHON ร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดังจากฝรั่งเศส ที่มีบริการทั้งอาหารร่วมสมัย และขนมที่หลากหลาย รวมถึงเครื่องดื่ม "ชา" ที่ใครๆก็พูดถึง

S’MORES HUNTING LODGE

S’MORES HUNTING LODGE ร้านนี้แค่บรรยากาศก็กินขาดแล้ว เพราะบรรยากาศในร้านตกแต่งสไตล์ Hunting Lodge ลักษณะเหมือนนั่งอยู่ในป่า เมนูอาหารเน้นอเมริกัน ผสมผสานอาเซียน

GREYHOUND CAFE

GREYHOUND CAFE เปิดสาขาใหม่ที่ Groove นอกจากเมนูยอดนิยมของร้านกว่า 90 เมนูแล้ว ยังมีเมนูใหม่และพิเศษอีกมากมาย กับเคาท์เตอร์ขนม และยังมีมุมกาแฟ เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่เป็นชาวเมือง ชาวออฟฟิศ ที่ต้องการความเร่งรีบ พร้อมซื้อที่สามารถนั่งทานเร็วๆ ได้เลย หรือซื้อกลับไปทานที่ออฟฟิศและที่บ้านได้ด้วย ที่ทำสดใหม่ เช่น แซนวิชอบร้อน สลัด หรือขนมและ Bakery ต่างๆ

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วชักชวนก๊วนเพื่อนมาร่วมแฮงเอ้าท์ พร้อมสัมผัสบรรยากาศงานสุดเก๋ และชื่นชมผลงานศิลปะระดับโลก ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ GROOVE @ CentralWorld (กรู๊ฟแอทเซ็นทรัลเวิลด์) ข้อมูลเพิ่มเติม www.facebook.com/CentralWorld

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่ http://travel.truelife.com


Groove @ CentralWorld ได้รับการออกแบบในสไตล์ Futuristic คอนเซ็ปต์ Dynamic Landmark ชูเทคนิคการออกแบบตัวอาคารให้โดดเด่น ล้ำสมัยด้วยแผงด้านหน้าอาคาร (Façade) แบบ Futuristic ด้วยแสงสะท้อนของอลูมิเนียม ซึ่งเชื่อมโยงเข้าสู่การออกแบบภายในที่มีนวัตกรรมการออกแบบของอนาคตด้วยหลังคาเปิดปิดได้ตามสภาวะอากาศในส่วนของพื้นที่ outdoor ผสมผสานด้วยวัสดุไม้และต้นไม้เพิ่มความร่มรื่น

Groove @ CentralWorld ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดใจกลางเมืองย่านราชประสงค์ สามารถเดินทางมาได้สะดวกด้วยทางเชื่อมจาก Skywalk 3 จุด คือ SkyWalk ทางเข้า Groove, SkyWalk ทางเข้าเซ็นทรัลเวิลด์สู่ชั้น 2 โซนอีเดน และ SkyWalk ทางเข้า Balcony on 3rd ฝั่งห้างสรรพสินค้าเซน พร้อมด้วยบริการ Taxi Stand บริการจอดรถ Valet Parking และที่จอดรถสำหรับ supercar และ superbike ในชั้น B1

Groove @ CentralWorld นำเสนอร้านอาหาร แกสโตรบาร์ และพาทิสเซอร์รี่ชั้นนำชื่อก้องโลก เรียกว่าพร้อมยกระดับกรุงเทพมหานครเทียบชั้นมหานครโลกอย่างย่าน Meatpacking District ของนิวยอร์ก Liverpool Street ของลอนดอน Lan Kwai Fong ของฮ่องกง Xin Tian Di ของเซียงไฮ้และ Clarke Quay ของสิงคโปร์ View Map

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่http://travel.truelife.com

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้