เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน และท่าพระ คว้ารางวัล MAPIC AWARDS 2022

เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน และท่าพระ คว้ารางวัล MAPIC AWARDS 2022
Maysylvie
19 ธันวาคม 2565 ( 12:00 )
178

       เดอะมอลล์ กรุ๊ป ผู้นำด้านธุรกิจค้าปลีกของประเทศไทย ตอกย้ำความสำเร็จยุทธศาสตร์ รีแบรนดิ้ง เดอะมอลล์ สู่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์  ส่ง เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน และท่าพระ สร้างประวัติศาสตร์ให้กับประเทศไทยอีกครั้ง  เป็นศูนย์การค้าหนึ่งเดียวในเอเชีย  ที่สามารถคว้ารางวัลแห่งเกียรติยศจากเวทีระดับโลก MAPIC AWARDS 2022   สาขา โครงการที่ได้รับการพัฒนาใหม่ที่ดีที่สุด (Best New Project Development) ณ เมืองคานส์ (Cannes) ประเทศฝรั่งเศส  ซึ่งถือเป็นอีกรางวัลใหญ่แห่งวงการค้าปลีก ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นเสมือนรางวัล คานส์ แห่งวงการรีเทล  หลังจาก เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ คว้า 6 รางวัลระดับโลก จาก RETAIL ASIA AWARD 2021  และ ASIA PACIFIC ENTERPRISE AWARD 2022  โดยมี นายอิทธิฤทธิ์ รัตนทารส อัมพุช เป็นผู้แทนบริษัทฯ รับมอบรางวัลปาล์มทองคำ ที่ เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส

 

 

     คุณอัจฉรา อัมพุช รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด (MS. ACHARA  UMPUJH ; EXECUTIVE VICE PRESIDENT, THE MALL GROUP CO., LTD.) กล่าวว่า  “การคว้ารางวัลระดับโลกของ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วานและท่าพระ  ในครั้งนี้  นับเป็นบทพิสูจน์ความสำเร็จของยุทธศาสตร์การรีแบรนดิ้ง เดอะมอลล์ สู่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์  และตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจรีเทลของประเทศไทย  ที่ได้รับการยกย่องในระดับโลกอีกครั้ง   โดย   เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน  ได้รับ รางวัลชนะเลิศ MAPIC AWARDS 2022   สาขา Best New Project Development หรือโครงการที่ได้รับการพัฒนาใหม่ที่ดีที่สุด โดยมีผู้ส่งผลงานกว่า 110 โครงการ จาก 23 ประเทศทั่วโลก  ซึ่ง เดอะมอลล์ กรุ๊ป  เป็นบริษัทเอเชียเพียงหนึ่งเดียวที่คว้า MAPIC AWARDS  ในปีนี้   โดยรางวัล MAPIC ก่อตั้งในปี 1996 โดยมุ่งหวัง ที่มอบรางวัลให้กับองค์กรค้าปลีกที่มีผลงานเยี่ยมยอด มีการสร้างสรรค์นวัตกรรม และความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ให้กับวงการค้าปลีกโลก โดยที่คณะกรรมการผู้ตัดสินรางวัลทั้งคณะเป็นคณะกรรมการอิสระ จากหลากหลายประเทศในยุโรป ซึ่งรางวัล Best New Project Development ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน และท่าพระ ได้รับในปีนี้   เป็นรางวัลที่มอบให้กับองค์กรค้าปลีก ที่มีการผสมผสานกันอย่างลงตัว ในแง่ Retail Mix, ความสามารถในการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า การนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ ให้กลับวงการค้าปลีก รวมถึงความลงตัวของโครงสร้างการออกแบบในเชิงสถาปัตย์ ซึ่งองค์ประกอบทั้งหมดดังกล่าวจะก่อให้เกิดความพึงพอใจของลูกค้า และสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับวงการค้าปลีก

   

 

       ความสำเร็จในครั้งนี้ เกิดจาก เดอะมอลล์ กรุ๊ป ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่  รีแบรนด์ดิ้งภาพลักษณ์ใหม่ จาก เดอะมอลล์ อาณาจักรแห่งความสุขทุกครอบครัว สู่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “A HAPPY PLACE TO LIVE LIFE :  ชีวิตที่มีความสุขทุกครอบครัว”  รีเทลโมเดลใหม่  ซึ่งถือเป็นการปรับโฉมใหม่ครั้งสำคัญที่สุดตั้งแต่ดำเนินธุรกิจรีเทลมา โดยได้เริ่มปรับโฉมใหม่ที่สาขางามวงศ์วาน เป็นสาขาแรก และ ท่าพระเป็นสาขาต่อมา ซึ่งปรับโฉมใหม่ ทุกพื้นที่ทุกองค์ประกอบ ทุกฟังก์ชั่น ทุกแนวคิดการออกแบบ ภายใต้แนวคิด A HAPPY PLACE TO LIVE LIFE"  รังสรรค์สุนทรียภาพแห่งธรรมชาติให้สอดคล้องกับการใช้ชีวิตของคนเมือง  ปรับพื้นที่ให้ห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้าเชื่อมต่อกันแบบลงตัวแบบ Seamless Shopping Experience  อำนวยความสะดวกสบายครบทุกโหมดไลฟ์สไตล์ทั้ง ช้อป กิน เล่น เที่ยว ให้ความรู้สึกเสมือนเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ เป็นบ้านหลังที่ 2 ของทุกเจนเนอเรชั่น  และที่สำคัญคือ ให้ธรรมชาติเชื่อมโยงกับการใช้ชีวิต เฟอร์นิเจอร์ในการตกแต่งทั้งหมดใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมถึงหุ่นโชว์สินค้าทั้งหมดถูกผลิตขึ้นในรูปแบบแฮนด์เมดจากฝีมือคนไทย  เราความมุ่งมั่นตั้งใจในการพัฒนาทุกๆ ด้านอย่างต่อเนื่อง โดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ (CUSTOMER CENTRIC) ทำให้เดอะมอลล์ กรุ๊ป สามารถครองใจลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติมากว่า 4 ทศวรรษ  และจากการปรับโฉมในครั้งนี้ ทำให้เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน  และท่าพระ ได้รับรางวัลชนะเลิศ MAPIC AWARDS 2022   สาขา Best New Project Development หรือโครงการที่ได้รับการพัฒนาใหม่ที่ดีที่สุด

 

 

       นอกจากนี้  เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์  ยังได้สร้างปรากฎการณ์และสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย  ด้วยกวาดรางวัลชนะเลิศจากเวทีอันทรงเกียรติระดับนานาชาติมาแล้วมากมาย อาทิ กวาด 4  รางวัลใหญ่ จาก RETAIL ASIA AWARD 2021  คือรางวัล  MALL OF THE YEAR,   BRAND TRANSFORMATION OF THE YEAR,   LARGE STORE DESIGN OF THE YEAR  และ  SUPERMARKET OF THE YEAR,  คว้า 2 รางวัล จากเวที  ASIA PACIFIC ENTERPRISE AWARD 2022  ในฐานะองค์กรยอดเยี่ยม CORPORATE EXCELLENCE AWARD  และแบรนด์ที่สร้างแรงบันดาลใจยอดเยี่ยม INSPIRATIONAL BRAND AWARD   

 

 

      รางวัลทั้งหมดที่ เดอะมอลล์ กรุ๊ป  ได้รับ นับเป็นเกียรติและความภาคภูมิใจยิ่ง ที่ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยในฐานะผู้นำธุรกิจค้าปลีก  และถือเป็นบทพิสูจน์ให้เห็นถึงศักยภาพความสามารถของ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ในการบริหารและพัฒนาธุรกิจรีเทลไทยให้ทัดเทียมรีเทลระดับโลก” คุณอัจฉรา กล่าวปิดท้าย

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้