เช็คอิน 17 ร้านอร่อยชลบุรี สายคาเฟ่ สายร้านสวย พลาดไม่ได้ !

เช็คอิน 17 ร้านอร่อยชลบุรี สายคาเฟ่ สายร้านสวย พลาดไม่ได้ !
เอิงเอย
5 มกราคม 2563 ( 11:00 )
299.9K
77

      เที่ยวทั้งวัน หิวมั้ยยอะ เรามัดรวมมาให้แล้วจ้าา Check in 17 ร้านอร่อยชลบุรี สายคาเฟ่ สายร้านสวย จะในป่าเขียวๆ หรือริมทะเลชิลๆ มีครบ จะวันหยุดยาว หรือ วันหยุดแค่ เสาร์-อาทิตย์ เรื่องกินเรื่องเที่ยวขอให้บอก พร้อมมากจ้าาา รีบชวนเพื่อน ชวนแฟนมากันน้าาา ^^

 

 

ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ชลบุรี ต้องโดน !

 


Hom's House บ้านของหอม ขนมไทย

 

 

       ไฮย์~ ออเจ้าทั้งหลาย วันนี้ข้าจักพาพวกเจ้ามากินขนมไทย ที่ Hom's House บ้านของหอมขนมไทย เรือนหลังน้อยๆ ย่านบางแสน เป็นทั้งคาเฟ่ และร้านดอกไม้ กับเมนูขนมไทยที่เห็นก็รับรู้ได้เลยว่าประณีตแค่ไหน

      ร้านไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนจริงๆ ร้านสวยทุกมุม แสงดี ถ่ายรูปมุมไหนก็ดีย์ สมุนของอิหอมน่ารักทุกนางนะจ๊ะ บริการดีน้าาา ใครติดใจรสชาติที่นี่เปิดคอร์สสอนทำขนมไทยด้วยนา แถมยังรับจัดเบรค ออกบู๊ทอีกด้วย ได้อร่อยแบบมี activity ไปอีก ^^

 

🔺 ที่อยู่ : ถนนเลี่ยงหนองมน บางแสน จังหวัดชลบุรี
⏰ เวลา : วันอังคาร-อาทิตย์ 09.00-18.00 น. (ปิดวันจันทร์)
📞โทร : 06-1571-1136
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ourhomshouse

====================

 

 

 

Pakpao Playground

 

 

      เปิดล้าววววว~ คาเฟ่ริมเลน้องใหม่ย่านบางแสน PakPao PlayGround ฟิลกู้ดดดดสุดๆ เขาเสิร์ฟอาหาร เครื่องดื่ม ขนมหวาน ~ ร้านอยู่ตรงถนนเส้นหาดวอนฯ บรรยากาศดีมากเวอร์ หลงรักเลยจ้าาาา ช่วงนี้บางแสนฟีเวอร์ ใครไม่มา เอาท์มากนะตัววว ^^

 

🔺 ที่อยู่ : ถนนเลียบหาดวอน ซอยบางแสนล่าง 8 บางแสน จังหวัดชลบุรี
⏰ เวลา : 11.00-22.00 น.
📞โทร : 08-6603-5555
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/pakpaoplayground

====================

 

 


Moon Diner

 

 

      พาสายปาร์ตี้มาย้อนวันวานไปกับ MOON DINER บาร์เปิดใหม่ สีสันจัดจ้าน เหมือนโผล่ไปสัมผัสอีกมิติในยุค 50s เฟอร์นิเจอร์ในร้านเป็นสไตล์อเมริกันวินเทจ~ เก็บทุกรายละเอียด โซฟา เคาน์เตอร์ เหมือนในหนังเลย พร้อมอาหาร และเครื่องดื่มอีกเพียบ เริ่มไม่แน่ใจแล้วว่านี่บาร์หรือสตูดิโอ มีมุมถ่ายรูปเท่ๆ อะ!!! มาถึงนี่อย่าลืมพกกล้องมาด้วยนาา ^^

 

🔺 ที่อยู่ : Tree town market ซอยบัวขาว พัทยา จังหวัดชลบุรี
⏰ เวลา : 16.30-02.00 น.
📞โทร : 08-2218-1508
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/MOON-DINER

====================

 

 

 

U Loft & The Baristro

 

 

      ทุกวันนี้เราหันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น โดยเฉพาะการเลือกอาหารที่เป็นออร์แกนิก จึงมาที่ U Loft Cafe’ & Salad Organic เอาใจสายเฮลตี้กันอย่างเต็มที่

      อะ~ สำหรับคอกาแฟ ห้ามพลาด The Baristro at Sriracha ขยายสาขามาเปิดที่ศรีราชาด้วยนาา คุณภาพและความสวยงามไม่แพ้สาขาอื่น พิถีพิถันในทุกๆ แก้วที่ทำ ตัวร้านสีขาว ปลอดโปร่ง โล่งสบาย (สองร้านอยู่ในพื้นที่เดียวกันเด้อออ)

      ที่ร้านจะปลูกผัก ออร์แกนิกและเมล่อนเอง เพื่อนำมาทำอาหารกันสดๆ อีกด้วย อาหารอร่อย คุณภาพดี บรรยากาศสบายๆ แบบนี้ อยู่ไม่ไกลแค่ศรีราชาเอง หาไม่ยากอยู่ติดสุขุมวิทเลยจ้าาา ^^

 

🔺 ที่อยู่ : ขาเข้าศรีราชา ก่อนถึงค่ายลูกเสือวชิราวุธ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี
⏰ เวลา : 09.00-18.00 น. (The Baristro) || 09.00-21.00 น. (U Loft Cafe)
📞โทร : 0-3367-2155
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/U-Loft-Cafe

 

====================

 

To Die For Coffee

 

 

        เบื่อคาเฟ่ในกรุงเทพฯ กันหรือยังจ๊ะ? ไปเที่ยวทะเลกันดีกว่าา~ ชิคๆ คูลๆ แถวบางแสนเนอะ To Die For Coffee - Bangsaen ตั้งอยู่ในโรงแรม Wheeler Bed & Bike - Bangsaen เท่ทั้งตัวร้านกาแฟ และตัวโรงแรมเลย แถมบาริสต้ายังโอปป้าไปอีกก ดี๊ดีย์~ มาพร้อมกับ Key Message ว่า “ตายไม่ได้ ถ้ายังไม่ได้มา” ขนลุกเบยย แต่เขาบอกว่า “มาแล้ว มาอีกก็ไม่ตาย” 555555 อะๆๆๆ มาลองเองน้าา ^^

 

🔺 ที่อยู่ : เชิงเขาสามมุขบางแสน อ่างศิลา จังหวัดชลบุรี
⏰ เวลา : 08.00-20.00 น.
📞โทร : 09-5164-9571
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ToDieForCoffee

====================

 

 

 

Sailor’s House

 


        วันหยุดแบบนี้ ต้องพาหัวใจมารับลมชิลๆ ริมทะเลที่ Sailor's House - Bangsaen ร้านอาหารลับๆ ซ่อนตัวอยู่แถวๆ สะพานปลาหาดวอนฯ บางแสน ที่นั่ง Outdoor ใกล้ชิดติดชายหาดกันไปเลยยย หรือใครชอบพิงเบาะ นอนเปล ก็มีน้าา~ บรรยากาศดี ทะเลแจ่ม ช่วงพระอาทิตย์กำลังตกดิน ท้องฟ้าสวยมากกก โรแมนติกสุดๆ เดี๋ยวคืนนี้เจอกันนะ เลิฟฟฟฟๆ ^^

 

🔺 ที่อยู่ : สะพานปลา หาดวอนนภา บางแสน จังหวัดชลบุรี
⏰ เวลา : วันอังคาร-อาทิตย์ 12.00-24.00 น. (ปิดวันจันทร์)
📞โทร : 09-5892-9589
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Sailorshouse888

====================

 

 

 

Babycha

 

 

       น่ารักอีกล้าววว กับร้านชานมไข่มุกน้องใหม่ Babycha นี่ร้านชาไข่มุกงายยย ไม่ใช่สตูดิโอ~ สูตรพิเศษจากคุณแม็ก Aussanai Arunkiri เพื่อเอาใจคนรักชาไข่มุกอย่างเต็มที่ มาพร้อมกับชาหลากหลายรสชาติ และท็อปปิ้งอีกเพียบ บริการตัวเองได้เลยน้าา ตักไข่มุกเอง กดชาเอง~

 

🔺 ที่อยู่ : 155 ซอยศาลพ่อแก่ ดอนหัวฬอ จังหวัดชลบุรี
⏰ เวลา : 07.00-21.00 น.
📞โทร : 08-7359-0178
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Babycha

====================

 

 

 

Click Café

 

 

      ฮัลโหลลล ร้านกาแฟสุดชิว Click Cafe Bangsaen ทำเลดีอยู่ติดทะเล เลยวงเวียนระหว่างชายหาดบางแสนกับหาดวอนนภาไปนิด เหมาะกับการนั่งพักผ่อนเพลินๆ อยู่ใกล้ทะเลแค่ไม่กี่ก้าวเอง..ดีนาาา~ มีที่นั่งแบบ Indoor และ Outdoor เลือกกันเลยจ้าา คนแวะเวียนกันมาแบบไม่ขาดสาย เพราะที่ร้านบรรยากาศดีจริงๆ ชอบๆๆ ^^

 

🔺 ที่อยู่ : วงเวียนหาดบางแสน จังหวัดชลบุรี
⏰ เวลา : 07.00-23.00 น.
📞โทร : -
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/clickcafebangsaen

====================

 

 


Love Your Trees

 

 

      อากาศดีย์แบบนี้ แวะหาที่นั่งชิลหน่อยนาา Love your trees คาเฟ่ที่โอบล้อมไปด้วยต้นไม้ ได้บรรยากาศแบบสวนย่อมเล็กๆ เหมาะกับชื่อร้านเลย~ เรียบง่ายได้ความเป็นธรรมชาติเต็มๆ ร่มรื่น ผ่อนคลาย มีโซนห้องแอร์ด้านใน ถ้าใครอยากสูดอากาศสบายๆ พื้นที่ด้านนอกก็ชิลน้าา~ มีที่จอดรถ อยู่ติดสุขุมวิท สะดวกขนาดนี้ มาาาา ^^

 

🔺 ที่อยู่ : ทางไปสัตหีบ ก่อนแยกเขาชีจรรย์ ติดสุขุมวิท พัทยา จังหวัดชลบุรี
⏰ เวลา : 09.30-21.00 น.
📞โทร : 08-1991-9743
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/loveyourtrees

====================

 

 

 

A Blank Coffee

 

 

       ญี่ปุ่นมากเลยจ่ะพี่จ๋าาา~ A BLANK Coffee Bangsaen Chonburi ร้านกาแฟน่ารักๆ สไตล์ Muji ด้านบนเป็นห้องพัก Marina Sea View Bangsaen เก๋ๆ ไม่แพ้กัน~ ไม่ใกล้ ไม่ไกลอยู่บางแสนนี่เอง ติดชายหาดเลย พร้อมปะทะลมทะเลแหละแกรรร~ มาถึงนี่แล้วก็อย่าลืมแชะภาพไว้อวดเพื่อนๆ น้าาา ^^

 

🔺 ที่อยู่ : หาดวอนนภา บางแสน จังหวัดชลบุรี
⏰ เวลา : 08.30-18.00 น.
📞โทร : 09-4486-9910
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/marinaseaviewbangsaen

====================

 

 

 

โปร่งดี สลีฟ คาเฟ่

 

 

      ร้านชิคๆ มีสไตล์ อยู่ไม่ไกล แค่พัทยาเอง โปร่งดี สลีฟ คาเฟ่ Prong d sleep cafe ร้านตกแต่งด้วยไม้เก่าของคุณพ่อเจ้าของร้านที่เก็บสะสมไว้ และ ด้วย concept ของร้านที่ว่า "กินดีอยู่ดี" ให้ทุกคนได้สัมผัสความอร่อยของอาหาร และความสดชื่นของเครื่องดื่ม ที่มีหลากหลายเมนู ให้เลือกสรรค์ รวมทั้งยังมีห้องพัก ที่สามารถพักผ่อนหย่อนใจ ยามเหนื่อยล้า อาหาร เครื่องดื่ม ห้องพัก "กินดีอยู่ดี โปร่งดีสลีฟ คาเฟ่ "

 

🔺 ที่อยู่ : ทางไปเขาไม้แก้ว ใกล้อ่างเก็บน้ำมาบประชันพัทยา จังหวัดชลบุรี
⏰ เวลา : 08.30-22.00 น. (หยุดวันจันทร์)
📞โทร : 06-1289-1966
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ProngDSleepCafe

====================

 

 

 

Sourcream Factory

 

 

       รู้ยัง? บางแสนมีคาเฟ่เปิดใหม่ Sourcreamfactory นะจ้ะ บรรยากาศร้านเน้นสีขาว สีน้ำเงินเป็นหลัก แทรกด้วยโทนไม้สีอ่อนๆ ทำให้ดูสว่าง สะอาด สบายตา มีความอบอุ่นที่มาพร้อมกับความเรียบง่าย บวกกับเมนูขนมและเครื่องดื่มที่เป็นเอกลักษณ์ของที่นี่ วันนี้ได้ลองมาชิม 3 เมนูแนะนำ วัตถุดิบทุกอย่างทำสดใหม่วันต่อวัน หมดแล้วหมดเลยนา

 

🔺 ที่อยู่ : ติดถนนสุขุมวิท ขาเข้าตัวเมืองชลบุรี ตรงข้ามกับตลาดจตุจักรชลบุรี จังหวัดชลบุรี
⏰ เวลา : 10.00-20.00 น. (หยุดวันจันทร์)
📞โทร : 08-7923-1456
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/sourcreamfactory

====================

 

 

 

WE Coffee

 

 

         WE : วี เกินจากการรวมตัวกันของกลุ่มเพื่อนสนิท จากหลากหลายอาชีพ มาเป็นร้านกาแฟ อาหาร ขนมต่างๆ และไอศกรีม ในคอนเซปท์ "Common Food, Good Taste, Best Bean" การออกแบบร้านให้เป็นเหมือนบ้านคันทรี่สไตล์อังกฤษ สำหรับผู้รักในการดื่มกาแฟ ที่นี่คัดสรรทุกอย่างที่ดี เริ่มตั้งแต่เครื่องชงกาแฟที่เลือกใช้คือ SLAYER Espresso Machine ซึ่งเป็นเครื่องชงกาแฟที่ได้รับความนิยมและเป็นที่ยอมรับในร้านกาแฟที่มีชื่อเสียงทั่วโลก เมล็ดกาแฟที่ดีเช่นกัน ผ่านวิธีการที่พิถีพิถันโดยบาริสต้าที่มีความรู้และประสบการณ์ในเรื่องของกาแฟ


🔺 ที่อยู่ : 56/92 ถนนแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี
⏰ เวลา : 09.00-21.00 น.
📞โทร : 09-8289-0838
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/coffeebyWE

====================

 

 

 

Cakery Patisseries Boutique Café

 

 

      ฟรุ้งฟริ้งมากเวอร์ กับคาเฟ่ท่ามกลางธรรมชาติอย่าง Cakery Patisseries Boutique Cafe’ คิดว่าอยู่ในเทพนิยาย รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นเจ้าหญิงเลยจ๊าาาา~ ตัวร้านตกแต่งน่าร๊ากกก มีดอกไม้อยู่ทุกๆ มุม สีสันพาสเทลมาก น่ารักไปจนถึงเมนูเครื่องดื่ม และขนมเลยแหละ~ เดี๋ยวคุณหนูขอไปชิมขนมก่อนน้าาาา ^^

 

🔺 ที่อยู่ : อ่างศิลา จังหวัดชลบุรี
⏰ เวลา : 09.00-19.00 น.
📞โทร : 09-0326-4936
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/CakeryPatisseriesBoutiqueCafe

====================

 

 

 

Teuk - ตึก

 

 

       ตึกตึก โป๊ะ ตึกตึก!! วันนี้เราพามาคาเฟ่สุดวินเทจอย่าง Teuk-ตึก Coffee/Food/Vintage stuff ร้านน่ารักๆ แถวอ่างศิลา บางแสนนี่เองง~ ตัวร้านไซส์กระทัดรัด มี 2 ชั้น ซ่อนตัวอยู่ในตึกแถว ที่นี่เน้นตกแต่งด้วยของเก่า ของเล่น ของสะสม เต็มไปหมดเลย สนใจชิ้นไหนสอบถามได้เลยจ้าา~ มีบริการอาหาร เครื่องดื่ม ครบน้าา อ่อ..ถ้าใครปั่นจักรยานมา รับส่วนลดไปเลย 10 % และเฉพาะวันศุกร์ก็ลด 10 % เช่นกัน รีบคว้าจักรยานมาเลย ด่วนนน ^^

 

🔺 ที่อยู่ : ถนนเลียบทะเลอ่างศิลา อ่างศิลา จังหวัดชลบุรี
⏰ เวลา : 08.00-20.00 น.
📞โทร : 08-4556-5566
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/teukcafe

====================

 

 

 

หม้อข้าวหม้อแกง

 

 

        เย้~ วันหยุดแล้วว หาของอร่อยกินดีกว่าา วันนี้เรามากินข้าวที่พัทยากับ The Rice Pot Pattaya หม้อข้าวหม้อแกง พัทยา เป็นร้านข้าวแกงสไตล์คาเฟ่ เก๋ๆ ที่มีทั้งอาหาร และขนมครบเลยจ้าา ตัวร้านหาง่ายมากอยู่ติดถนนสุขุมวิทจากพัทยาเหนือไปพัทยากลาง~ นัดรวมแก๊งค์กันได้สบายๆ ร้านสวยแถมแอร์เย็น พกกล้องมาด้วย ไม่ผิดหวังแน่นอนนนน ^^

 

🔺 ที่อยู่ : ติดถนนสุขุมวิท พัทยาเหนือ จังหวัดชลบุรี
⏰ เวลา : อังคาร-อาทิตย์ 10.00-20.00 น. (ปิดวันจันทร์)
📞โทร : 08-4274-6789
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/thericepotpattaya

====================

 

 

 

3 of H

 

 

       มาล้าววว~ ขับรถผ่านอยู่บ่อยๆ วันนี้เปิดแล้วน้าาา 3 of H คาเฟ่สายชิลแบบสโลว์ไลฟ์ ท่ามกลางแหล่งชุมชน อะ แต่มีที่จอดรถเด้ออ!! เช้าๆ แบบนี้กาแฟสักแก้วมะ? ของกินเล่นกินจริงเยอะแยะเลย ที่สำคัญราคามิตรภาพสุดๆ หรือจะเอาโน้ตบุ้คมานั่งทำงานก็ได้ ปลั้กเพียบ เจ้าของร้านใจดี มีแมวน้อยตัวจิ๋วแวะมาเล่นด้วยนาา ร้านหาไม่ยาก อยู่ใกล้ๆ กับโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา แต่ถ้าหาไม่เจอก็โทรได้เลยจ้า ^^

 

🔺 ที่อยู่ : โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา ไร่กล้วย จังหวัดชลบุรี
⏰ เวลา : อังคาร-อาทิตย์ 07.00-18.00 น. (ปิดวันจันทร์)
📞โทร : 09-4007-7914
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/3-of-H

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจกินที่ไหน

 

 

 

ที่เที่ยวชลบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ

10 ที่เทียวบางแสน ศรีราชา ทะเลใกล้กรุงเทพ
เที่ยววันหยุด ปักหมุดไปชิล

15 ที่เที่ยวสวยพัทยา ไม่ง้อวันลา
ขับรถเที่ยวเสาร์-อาทิตย์ ก็ได้ !

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ