Volks คาเฟ่เปิดใหม่ เอาใจคนรักเบเกิ้ล 🥯 ย่านอารีย์สะพานควาย สายมินิมอลต้องแวะ!

Volks คาเฟ่เปิดใหม่ เอาใจคนรักเบเกิ้ล 🥯 ย่านอารีย์สะพานควาย สายมินิมอลต้องแวะ!
Maysylvie
17 พฤศจิกายน 2563 ( 16:30 )
4.8K

      เจอคาเฟ่ ร้านกาแฟ ร้านเค้กมาก็เยอะ แต่วันนี้เราจะมาแนะนำคาเฟ่เปิดใหม่ แนวใหม่ กับ Volks คาเฟ่เบเกิ้ล สุดชิค ที่มีเมนูเอาใจคนชอบกินเบเกิ้ลถึง 12 แบบ! บอกเลยว่าใครชอบเจ้าขนมปังเบเกิ้ลพลาดไม่ได้ แถมร้านยังมินิมอล ตั้งอยู่ย่านอารีย์ สะพานควายนี่เอง ว่าแล้วอย่ารอช้า มาทำความรู้จักคาเฟ่น้องใหม่ที่นี่กันเถอะ!

 

 

Volks คาเฟ่เปิดใหม่ อารีย์ สะพานควาย

 

      Volks ตั้งอยู่ซอยประดิพัทธิ์ 13 ย่านอารีย์ สะพานควาย เป็นร้านคาเฟ่ที่เกิดจากความชื่นชอบของเจ้าของร้านที่รักในการทานเบเกิ้ลสุดๆ จึงทำการครีเอทเมนูเบเกิ้ลในแบบเฉพาะตัวออกมาให้เลือกถึง 12 แบบ ถือเป็น Specialist ในด้านนี้เลยก็ว่าได้ 

 

 

 

      ในส่วนของตัวร้าน มีความมินิมอล ขนาดกระทัดรัด ด้านนอกตกแต่งผนังด้วยสีขาวตัดเขียวมิ้น น่ารักน่าถ่ายรูปสุดๆ ด้านในแม้จะมีพื้นที่ไม่กว้างมาก แต่ตกแต่งออกมาได้น่ารัก รายล้อมด้วยของตกแต่งสไตล์เรโทร ที่เหมือนนั่งอยู่ในคาเฟ่ที่ต่างประเทศ สาวๆ ที่ชอบถ่ายรูปน่าจะหลงรักได้ไม่ยาก

 

 

 

 

 

 

      มากันที่พระเอกของร้านนี้อย่างเจ้าเบเกิ้ลกันบ้าง อย่างที่รู้ว่ามีให้เลือกถึง 12 แบบ เราเลยเลือกสั่งทั้งแบบคาวและหวาน โดยเมนูแรกในแบบของคาวคือ Jalapeno Cheddar Bagrl + Smoked Salmon and Caper ขนมปังเบเกิ้ลท็อปด้วยเชสด้าชีส ด้านในเป็นแซลมอนรมควันหอมๆ พร้อมด้วยพริกเคเปอร์ เป็นรสชาติที่ลงตัวสุดๆ กินง่ายถูกใจคนไทยแน่นอน

 

 

 

      ในส่วนของเบเกิ้ลที่เป็นของหวาน เราเลือกเป็น French Toast Bagel Strawberries and Cream ที่ร้านเปลี่ยนจากโทสต์ขนมปังมาเป็นเบเกิ้ล พร้อมด้วยครีมชีสหวานมัน ราดด้วยน้ำผึ้งหอมๆ กินคู่กับตระกูลเบอร์รี่แก้เลี่ยน เปิดมิติใหม่การกินฮันนี่โทสต์ที่อร่อยไม่แพ้กัน

 

 

 

 

      นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนูเบเกิ้ลให้เลือกอีกมากมาย รวมทั้งแป้งเบเกิ้ล และท็อปปิ้งและไส้ต่างๆ ที่สามารถเปลี่ยนได้ตามชอบ เป็นคาเฟ่สุดคิวท์ ที่เหมาะแก่การแวะมาฝากท้องในมื้อเช้าสุดๆ รอช้าไม่ได้แล้วละ ต้องรีบตามมาเช็คอินกันเลย!

 

📍 Volks🥯

  • พิกัด : https://g.page/volks-khwaeng-samsen-nai?share
  • ที่อยู่ : 12 ซอยประดิพัทธิ์ 13 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
  • ร้านเปิดบริการ : วันธรรมดา 9.00-14.00 น. / วันเสาร์ - อาทิตย์ 9.00-16.00น. (ปิดวันจันทร์)
  • โทร : 08-2014-9437
  • ที่จอดรถ : ไม่มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/volks.dst/

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพประกอบ : เพจ โน่น นั่น นี่  IG : nonnunnee.ig

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ