อร่อยคลีน กับ SANGDAD HEALTH MART และ อาหารมังสวิรัติ ร้านดีจริง สุขภาพดี มีไว้แบ่งปัน

อร่อยคลีน กับ SANGDAD HEALTH MART และ อาหารมังสวิรัติ ร้านดีจริง สุขภาพดี มีไว้แบ่งปัน
เอิงเอย
17 สิงหาคม 2560 ( 03:08 )
11.9K

ทุกวันนี้เราต้องเจอกับมลพิษต่างๆ ที่อยู่รอบตัว เพราะฉะนั้น วันนี้ เราจะพาไปรู้จัก และอร่อยแบบคลีนๆ กับ SANGDAD HEALTH MART และ ร้านดีจริง ร้านอาหารมังสวิรัติ เพื่อสุขภาพ กันค่ะ

 

 

SANGDAD HEALTH MART และ ร้านดีจริง นั้นได้เกิดจากแรงบันดาลใจดีๆ ของคุณนิดดา หงษ์วิวัฒน์ หรือ ป้านิดดา-กูรูธรรมชาติบำบัด สำนักพิมพ์แสงแดด ด้วยจากความตั้งใจของป้านิดดาที่อยากนำองค์ความรู้เรื่องธรรมชาติบำบัด และการรักษาโรคด้วยอาหารมาถ่ายทอดให้คนทั่วไป ค่ะ

 

 

เพราะป้านิดเองได้เคยผ่านประสบการณ์ของโรคร้ายและเมื่อได้ใช้อาหารเข้ามารักษาแล้ว โรคดังกล่าวจึงหายขาด ประกอบกับสามีป่วยเป็นมะเร็งก็ได้หันมาพึ่งธรรมชาติบำบัดและปรับเปลี่ยนการกินอาหารอย่างเคร่งครัด มะเร็งดังกล่าวจึงหายไปได้ในที่สุด

ในร้าน SANGDAD HEALTH MART มีทั้งสินค้าประเภทผักผลไม้สดปลอดสารพิษ เครื่องปรุงที่ผลิตจากธรรมชาติ ทั้ง ซีอิ๊วจากถั่วเหลืองออแกนิคหมักจากกระบวนการธรรมชาติ มีข้าวอินทรีย์ ทั้งข้าวหอมมะลิ ข้าวกล้อง ข้าวหอมนิล มีธัญพืช ซุปเปอร์ฟู้ดต่างๆ ที่กำลังเป็นที่นิยม

 

นอกจากสินค้าบริโภคแล้ว ยังมีสินค้าเครื่องใช้ประเภทสบู่ยาสระผมน้ำยาซักผ้าที่หลีกเลี่ยงสารเคมี มีส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นสำคัญในหมวดของสินค้าสำหรับการรักษาและดูแลตัวเองแบบธรรมชาติบำบัดก็มีวางจำหน่ายเช่นกันไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์น้ำมันเขียวสกัดย่านาง และสินค้าจากเกลือภูเขาหรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อ HYMALAYAN ROCK SALT ที่มีสรรพคุณในการรักษาร่างกายมากมาย

นอกจากนี้ทางร้านยังมีกิจกรรมอบรมเพื่อสุขภาพ อาทิสอนโยคะ สอนทำอาหารเพื่อสุขภาพ บรรยายเรื่องการบำบัดโรคแนวธรรมชาติ ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ อีกด้วย

สำหรับคนรักสุขภาพยังมีโซนจำหน่ายอาหารมังสวิรัติ ภายใต้ชื่อร้าน “ดีจริง” ที่มีอาหารมังสวิรัติแนวสุขภาพปรุงด้วยเครื่องปรุงเกษตรอินทรีย์ ใช้ผักออแกนิคที่มีตามฤดูกาล ปรุงสดใหม่

 

 

เมนูแนะนำ ได้แก่ ผัดไทยเส้นมะละกอ สลัดหลวงพระบาง ลาบถั่วชิกพี คั่วกลิ้งมังสวิรัติ ข้าวผัดแหนมเห็ดทรงเครื่อง ข้าวผัดธัญพืช สุกี้น้ำปรุงด้วยน้ำต้มผักที่อุดมด้วยแมกนีเซียม โดยทางร้านหลีกเลี่ยงการใช้เครื่องปรุงอุตสาหกรรม จะใช้เพียงดอกเกลือจากธรรมชาติและซีอิ๊วหมักจากธรรมชาติเท่านั้น

 

พบกับร้าน SANGDAD HEALTH MART ได้ 2 สาขา ได้แก่

1. nike air max 1 pas cher สาขาเลียบด่วนเอกมัยรามอินทรา เปิดบริการ จันทร์ – ศุกร์ 11.00-19.00 น. Canotta Memphis Grizzlies / เสาร์ – อาทิตย์ 10.30–19.00 น.

  • FLYKNIT LUNAR3
  • โทร.0-2530-5290 ต่อ 105

    2. Toronto Raptors สาขาทาวน์อินทาวน์ เปิดบริการเฉพาะ จันทร์ – ศุกร์ 11.00-19.00 น.