ลึกแต่ไม่ลับ! จุดซ่อนเร้น คาเฟ่สวยเปิดใหม่ ใกล้นครปฐม กาแฟดี ราคาโดน

ลึกแต่ไม่ลับ! จุดซ่อนเร้น คาเฟ่สวยเปิดใหม่ ใกล้นครปฐม กาแฟดี ราคาโดน
MEEKAO
27 พฤษภาคม 2563 ( 15:30 )
7.7K

     วันหยุดแล้ว ไปเที่ยวได้!! สำหรับใครที่กำลังหาพิกัดชิลที่ใหม่ๆ ไว้ไปเช็คอินในวันหยุด วันนี้เราจะพาทุกคนมาที่ จุดซ่อนเร้น คาเฟ่ (Jut Son Rayn cafe) คาเฟ่เปิดใหม่ ใกล้นครปฐม ร้านนี้เป็น ร้านกาแฟสีขาว สไตล์มินิมอล ซึ่งพิกัดก็ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ที่ ถนนพุทธมณฑล สาย 3 (อุทยาน ซอย 5) นี่เองจ้าาา บอกเลยว่าเป็นอีกร้านที่ชิลมากถึงมากที่สุด ใครที่ชอบคาเฟ่แบบฟีลธรรมชาติ แต่ไม่ต้องเดินเข้าป่า ขอแนะนำให้ตามเรามาที่นี่เลย!

 

 

จุดซ่อนเร้น คาเฟ่ ร้านกาแฟสวย ย่าน พุทธมณฑล

 

 

     เอาล่ะ! สำหรับใครที่เริ่มสนใจ คาเฟ่ลึกแต่ไม่ลับ อย่าง จุดซ่อนเร้น คาเฟ่ (Jut Son Rayn cafe) แล้วอยากจะตามเรามาเช็คอินกันที่นี่ การเดินทางก็ ไม่ยุ่งยากอะไรค่ะ สามารถปักหมุดใน Map แล้วขับรถมาได้เลย ส่วนใครที่มาด้วยรถสาธารณะ ก็บอกพี่โชเฟอร์ ให้ขับมาที่ถนนอุทยาน เข้ามาจากถนนพุทธมณฑล สาย 3 จะง่ายกว่า เลยร้านอาหารบ้านน้ำเคียงดินมาไม่ไกล แล้วเลี้ยวเข้าซอย อุทยาน ซอย 5 ขับเข้ามาจนสุด ก็จะเจอร้านกาแฟ ไซส์มินิสีขาวๆ สะดุดตาอยู่ที่ฝั่งขวามือ แล้วจ้าา

 

 

     มาถึงร้านอย่าเพิ่งรีบหยุดถ่ายรูปหน้าร้าน เราขอแนะนำให้เข้าไปสั่งเครื่องดื่มคลายร้อนร้อน หรือหลบฝนที่ด้านในร้านกันก่อนจ้าา ด้วยความที่ร้านมีไซส์ไม่ใหญ่มาก ที่นั่งด้านในเลยมีเพียงไม่กี่โต๊ะ แต่บอกเลยว่านั่งมุมไหนก็สามารถถ่ายรูปสวยหมดเด้ออ เข้าร้านมาจะเจอกับเค้าเตอร์และบาร์เอสเพสโซ่ ด้านในตกแต่งร้านน่ารัก มินิมอล น้อยแต่มาก แต่ถ้าใครอยากชิลกับธรรมชาติด้านนอกเค้าก็มีที่นั่งโซน Outdoor ไว้ให้เช่นเดียวกันค่ะ โอ้ยแค่นี้ก็ชอบแล้ว!

 

 

     เอาล่ะอย่ารอช้า เรามาดูเมนูของที่ร้านกันเลยจ้าา ที่ร้านเน้นไปที่เมนูเครื่องดื่มเป็นหลัก มีให้เลือกทั้งเมนูกาแฟ ชา และโกโก้ ส่วนเบเกอรี่จะมีอยู่ประมาณ 2-3 อย่าง วันนี้เราลองสั่งมาชิม 2 เมนู แก้วแรก คือ Black Orange 🍊 เป็นช็อตเอสเพรสโซ่ ราดลงมาบนน้ำส้มเข้มข้นผสมโซดา ดื่มง่าย เฟรชสุด อะไรสุด สำหรับใครที่ชอบความสดชื่น เราแนะนำสุดๆ เลย และอีกแก้วคือ Caramel Macchiato 🥤 โอ้ย แก้วนี้นัวมากแม่ กาแฟเข้มแต่ไม่ขม นมคาราเมลหอมมาก สั่งแบบหวานน้อยตามที่พี่เจ้าของร้านแนะนำมาคือใช่เลย ความดีของเครื่องดื่มของร้านนี้คือนางแก้วใหญ่แต่เข้มข้นจ้า ไม่ใส ไม่จาง แถมราคาไม่แพงเลย คุ้มค่าเงินที่จ่ายไปอ่ะบอกเลย

 

 

     คอนเฟิร์มเลยว่าร้านนี้ต้องถูกใจชาว Cafe Hopper สายมินิมอลแน่นอน เพราะร้านเค้าน่ารักมาก แถมยังมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ ถึงแม้ที่นั่งจะน้อยไปซักนิด ใครที่ไปในช่วงวันหยุด เราขอแนะนำให้มาช่วงเช้า เพราะความหนาแน่นในร้านจะน้อยกว่าจ้าา แต่เชื่อเถอะว่าใครได้ไปก็ไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะร้านสวย และกาแฟของเค้าดีจริงๆ !!

 

📍 Jutsonrayn Cafe'🍃

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/iLhEVp93JJhhDxKy6
  • ที่อยู่ : พุทธมณฑลสาย 3 ซอย 17 (อุทยาน ซอย 5) แขวง/เขต ทวีวัฒนา กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 08.00-17.00 น. (เสาร์-อาทิตย์ ปิด 18.00 น.)
  • โทร : 09-7009-7911
  • ที่จอดรถ : มี (ริมถนน)
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Jutsonrayn/

 

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ