BOWLNUS ร้านอาหารสุขภาพ คาเฟ่สีชมพู อร่อยด้วย สุขภาพดีด้วย ลืมคำว่าจืดชืดไปได้เลย (มีคลิป)

BOWLNUS ร้านอาหารสุขภาพ คาเฟ่สีชมพู อร่อยด้วย สุขภาพดีด้วย ลืมคำว่าจืดชืดไปได้เลย (มีคลิป)
เอิงเอย
21 มีนาคม 2562 ( 06:55 )
5K
3

        เอาล่ะ ฟังให้ดี ! คนรักสุขภาพทั้งหลาย รวมถึงคนที่อยากหาอะไรอร่อยๆ กินด้วย วันนี้เราจะพามาเช็คอินกันที่ BOWLNUS ร้านอาหารสุขภาพ คาเฟ่สีชมพู ที่ไม่ใช่แค่ร้านอาหารคลีนแบบเดิมๆ ที่เราเคยรู้จัก เรียกได้ว่าอร่อยคูณสองไปเลย เพราะทั้งอร่อยด้วย สุขภาพดีอีกด้วย และไม่มีคำว่าจืดชืดในพจนานุกรมของร้านนี้ให้เราทรมานกับอาหารสุขภาพกันอีกต่อไปค่ะ >.<

 

 

ดูคลิป

 

       ร้าน BOWLNUS ตั้งอยู่ที่บ้านก้ามปู ย่านอโศก นี่เองค่ะ เราสามารถไปที่ร้านได้ง่ายๆ ด้วย MRT ลงสถานีเพชรบุรี และเดินอีกนิดเดียวไปทางตึกแกรมมี่ จะเห็นร้านสวยๆ น่ารักๆ สีชมพู ได้ฟีล คาเฟ่สีชมพู มากๆ เลยค่ะ บรรยากาศร้านก็มาในแนวสดใส น่ารัก นั่งชิลง่ายๆ มีมุม Outdoor ให้ได้นั่งเล่นที่หน้าร้านอีกด้วย

 

 

      แรงบันดาลใจที่มาของร้านนี้เกิดจากเพื่อนในกลุ่มที่รักการทำอาหาร และสนใจเรื่องเทรนด์อาหารสุขภาพจากหลายประเทศโดยเฉพาะบราซิล และอเมริกาค่ะ เลยนำมาเป็นไอเดียคิดค้นสูตร และปรับให้เข้ากับปากคนไทย ทำให้ออกมาเป็นร้านที่มีเมนูน่ากินขนาดนี้นั่นเอง ถึงคนที่ไม่ชอบทานผักก็ไม่ร้องอี๋แน่นอน

 

 

       สำหรับการสั่งออร์เดอร์ในร้าน จะมีให้เราเลือกหลายแบบมากๆ ค่ะ ทั้งเป็นข้าว หรือจะเลือกเป็นสลัด จากนั้นเราก็เลือกซอสที่มีถึง 5 รสชาติด้วยกันคือ Classic Shoyu, Lava Burst, Esan Zeed, Lost in the Garden, Mala และท็อปปิ้งต่างๆ อย่าง แซลมอน กุ้ง ไก่ เต้าหู้ รวมถึงอื่นๆ ที่มีให้เลือกเพียบ มิกซ์ได้ตามใจชอบเลยค่ะ แต่ถ้าไม่รู้จะเริ่มจากอะไรดี ก็มีเป็นเซ็ตเมนูสำเร็จให้เราเลือกอร่อยได้จ้า

      เมนูแรกที่เราอยากแนะนำมากๆ เหมาะสำหรับคนรักแซลมอนสุดๆ ก็คือ Salmon Lava Burst ค่ะ เป็นสลัดที่มาพร้อมด้วยแซลมอนชิ้นหนา หั่นมาเป็นลูกเต๋า มีอโวคาโด ให้ได้อร่อย โรยงาขาว งาดำ ทานคู่กับซอส Lava Burst สูตรพิเศษของร้านที่จะให้รสชาติสไปซี่เบาๆ เข้ากันได้เป็นอย่างดีทีเดียวค่ะ

 

 

       คนรักข้าว อยากได้ความอร่อย อิ่ม และอยู่ท้อง มาต่อกันด้วยจานนี้เลย ! Grilled Salmon Mala ในจานนี้จะมีทั้งข้าวสวยร้อนๆ แซลมอลกริลล์ชิ้นโต บล็อกโคลี่ เห็ดออรินจิย่าง เต้าหู้ โรยด้วยงาขาว และงาดำ เสิร์ฟมาพร้อมซอสหม่าล่า ที่เผ็ดร้อน หอมกลิ่นเครื่องเทศสุดๆ เรียกได้ว่า อร่อยลิ้นชากันไปเลยทีเดียวค่ะ

 

 

       ตบท้ายด้วยของหวานดีๆ ที่กินแล้วไม่อ้วนแน่นอน เพราะทำมาจากผลไม้ 100% ปราศจากน้ำตาลอีกต่างหากกับ Radiant Bowl เป็นอะไรที่กินเข้าไปคำแรกแล้วรู้สึกว่า อร่อยสดชื่นมากๆ ค่ะ เป็นผลไม้ปั่นล้วนโดยมีอาซาอิเบอร์รี่เป็นตัวหลัก ไม่มีน้ำแข็งไม่มีน้ำตาล และแต่งหน้าด้วยผลไม้สดทุกอย่างเลยทั้ง สตรอว์เบอร์รี่ กีวี เมล็ดเชีย อาซาอิเบอร์รี่ และกราโนล่า ตรงตามคอนเซ็ปต์เป๊ะๆ อร่อยด้วย สุขภาพดีด้วยยย !!!

 

 

       อีกเมนูที่น่าอร่อยไม่แพ้กันก็คือ Very Berry Bowl ค่ะ ส่วนผสมแน่นอนว่ามาจากผลไม้ 100% ท็อปปิ้งเปลี่ยนหน่อยๆ เป็น กล้วย โกจิเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ และกราโนล่า เป็นอีกจานที่สดชื่นไม่แพ้กัน แต่ผลไม้โดยรวมๆ จะเน้นความเปรี้ยวหวานมากกว่าเมนูก่อนหน้าค่ะ

 

 

       แต่ถ้าใครอยากใส่ผลไม้ หรือท็อปปิ้งอื่นๆ เพิ่มเติม หรืออยากมิ๊กซ์แอนด์แมชเอง ก็สามารถเลือกท็อปปิ้ง และขนาดไซส์ของถ้วยได้ตามใจเลยค่ะ

       ปิดท้ายกันจริงๆ แล้วกับเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ (อีกแล้ว) ที่มีให้เลือกเพิ่มความสดชื่นกันได้ถึง 5 เมนูด้วยกัน แต่เราขอเลือก Red Ruby น้ำทับทิมสีสวยรสชาติอมเปรี้ยมอมหวานที่มีผลไม้ลอยอยู่ด้านบนให้ได้เฟรชกันสุดๆ เหมาะกับซัมเมอร์นี้มากๆ ทีเดียว

 

 

       นอกจากนี้ทางร้าน Bowlnus ยังมีบริการส่งถึงบ้านอีกด้วยจ้า เป็นอีกร้านที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องรสชาติความอร่อย และเป็นอาหารดีๆ เพื่อสุขภาพอีกด้วย งานนี้ต้องไม่พลาดแวะไปเช็คอินกันแล้วใช่ไหมล่ะ !!!

 

ที่อยู่ : บ้านก้ามปู อโศก (MRT เพชรบุรี) กรุงเทพฯ
โทร : 06-4092-8593
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/bowlnus.official

 

 

ร้านอาหารในกรุงเทพ ที่น่าสนใจอื่นๆ

10 ร้านอร่อย ตามซอยสุขุมวิท กรุงเทพ
นั่งรถไฟฟ้า ตะลุยกินวนไป

10 คาเฟ่ ร้านกาแฟ สีพาสเทล ในกรุงเทพ
เอาใจสายหวาน จูงมือแฟนไปถ่ายรูปเล่น

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ