รวมส่วนลด 9 ร้านอาหารน่าออกเดต วาเลนไทน์ ตลอดเดือนแห่งความรัก

รวมส่วนลด 9 ร้านอาหารน่าออกเดต วาเลนไทน์ ตลอดเดือนแห่งความรัก
MEEKAO
14 กุมภาพันธ์ 2566 ( 09:41 )
2.5K

     มื้อพิเศษกับคนพิเศษ ยิ่งเฉพาะในช่วงเวลา วาเลนไทน์ 2023 ด้วยแล้ว กิจกรรมของคู่รักที่ออกเดตคือไปร่วมกันทานอาหารร่วมกันสักมื้อ วันนี้ทรูไอดีขอนำเสนอ รวมส่วนลด 9 ร้านอาหารน่าออกเดต วาเลนไทน์ ตลอดกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก ที่มีส่วนลดให้ลูกค้าทรูไม่แต่เพียงเฉพาะวันวาเลนไทน์เท่านั้น แต่ยังมอบความพิเศษนี้ให้ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2023 บางร้านมีสิทธิพิเศษมอบให้ถึงปลายปีเลย เพราะสนับสนุนให้ทุกวันของคุณเป็นวันแห่งความรักนั่นเอง

     ที่สำคัญดีลพิเศษที่ทรูมอบให้ ไม่ได้มีเพียงแต่มื้ออาหารดีๆเท่านั้น แต่ยังมีครบทั้ง อิ่ม ช้อป เพลิน ลดสูงสุด 50% ปักหมุดเดตสุดโรแมนติก ดินเนอร์มื้อพิเศษ และช้อปของขวัญแทนใจได้เลย ตั้งแต่ 1 ก.พ. 66 - 15 มี.ค. 66

>>> คลิกรับส่วนลด 9 ร้านอาหารน่าออกเดตวาเลนไทน ตลอดกุมภา เดือนแห่งความรัก <<<

 

 

รวมส่วนลด 9 ร้านอาหาร วันวาเลนไทน์ 2023
ตลอดเดือนกุมภาพันธ์

 • Mcdonald's 
 • Bar B Q Plaza
 • Mahanakorn eatery 
 • PAUL 
 • Honmono
 • Sushi seki 
 • Bellinee's bake & brew
 • Le Bouef 
 • Le Paris

 

 

1. Mcdonald's 

     เดตแบบฟาส์ตฟู้ด รักฉบับเร่งด่วน เบื่ออาหารแบบเดิมๆ ก็ลองเบอร์เกอร์ เฟรนฟรายส์ หรือจะย้อนเวลาคิดถึงตอนที่เดตกันใหม่ๆสมัยเรียน รับรองต้องมีร้านแมคโดนัลด์เป็นแหล่งเดตแรกๆของคุณสมัยอดีตเหมือนกันแน่ๆ สุดพิเศษเมื่อ ลูกค้าทรู แบล็กการ์ด ใช้ 39 ทรูพอยท์แลกรับฟรีไอศกรีมโคน 1 โคน ตั้งแต่ 1 ก.พ. 66 - 31 มี.ค. 66 

 

2. Bar B Q Plaza

     ให้พี่ก้อนเป็นสักขีพยานรักไปด้วยเลย มื้ออาหารปิ้งย่างแสนอร่อย ที่ไม่แต่เพียงคู่รัก เพื่อนรัก ครอบรัวที่รัก ก็ร่วมกันสร้างโมเมนต์ที่นี่กันบ่อยๆ เมนูพิเศษ เฉพาะลูกค้าทรูเท่านั้น ที่มีสิทธิ์สั่งชุดบาร์บีกอนทรูยู มูเตลู ราคา 419 บาท ตั้งแต่ 15 ต.ค. 65 - 31 มี.ค. 66  

 

3. Mahanakorn Eatery 

     แหล่งแฮงเอาต์ใหม่ใจกลางย่านสีลมสาทร ที่ตึกมหานคร ที่รวม 6 ร้านอาหาร และ 1 คาเฟ่ มาให้คุณได้เลือกรับประทานกันอย่างเอร็ดอร่อย เพราะไม่ว่าสั่งจากร้านไหน ก็สามารถนำมานั่งได้ทุกที่ สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทรูรับส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ ระหว่าง 1 ก.พ. 66 - 30 ธ.ค. 66 

 

4. PAUL 

     ร้านครัวซองต์จากฝรั่งเศส และอาหารยุโรปที่รสชาติ เสมือนนั่งอยู่ใจกลางปารีส เป็นอีกร้านเดตดีๆที่อยากให้คุณได้มาลิ้มลอง แถม ลูกค้าทรู แบล็ก-เรดการ์ด รับส่วนลด 10% เมื่อทานที่ร้าน(Dine-in) ครบ 800 บาท หรือสั่งกลับบ้าน(take home) ครบ 500 บาท ตั้งแต่ 1 ม.ค. 65 - 31 ธ.ค. 66 

 

5. Honmono Sushi

     คออาหารญี่ปุ่นที่หลงใหลในซาซิมิสดๆของวัตถุดิบสดๆจากทะเล ต้องรู้จักร้านนี้ ที่เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมียมที่สักครั้งนึงต้องลิ้มลอง ลูกค้าทรู แบล็ก-เรดการ์ด รับส่วนลด 15% เมื่อรับประทานอาหาร (เฉพาะ A la carte) ระหว่าง 3 ม.ค. 66 - 31 ธ.ค. 66 

 

6. Sushi seki

     รวมส่วนลด 9 ร้านอาหารน่าออกเดต วาเลนไทน์ ตลอดกุมภา เดือนแห่งความรัก ไปกันครึ่งทางแล้ว มาพบกับ ร้านอาหารญี่ปุ่นอีกร้านที่มาครบทั้งซูชิ ซาซิมิ ข้าวหน้าต่างๆ อาหารทะเลสดใหม่เกรดพรีเมียมนำตรงเข้าสู่ร้านวันต่อวัน อีกร้านที่หวานใจคลั่งไคล้อาหารญี่ปุ่นห้ามพลาดเลย

 • ระหว่างวันที่ 1 ก.พ. 66 - 30 มิ.ย. 66 ลูกค้าทรู แบล็กการ์ด แลกซื้อเมนู Seki Seafood Salad ราคาพิเศษ 429 บาทจากปกติ 599 บาท
 • ส่วนลูกค้าทรู เรดการ์ด แลกซื้อเมนู Salmon Paradise ราคาพิเศษ 349 บาท จากปกติ 499 บาท

 

7. Bellinee's Bake & Brew

     ร้านกาแฟและเบเกอรีที่มีครบทั้งอาหารด้วยเหมือนกัน กับบรรยากาสดีๆโปร่งๆ พร้อมกับเห็นขนมอมสดใหม่ชวนให้หิว จัดดีลพิเศษให้เฉพาะลูกค้าทรู ระหว่าง 5 ม.ค. 66 - 31 ธ.ค. 66 โดยใช้ 5 ทรูพอยท์ แลกซื้้่อ บัตเตอร์ครัวซองต์ 2 ชิ้น พิเศษ ราคา 50 บาท หรือแลกซื้อเครื่องดื่ม Bellinee's ขนาด 22 oz. แก้วที่ 2 ลด 50% เฉพาะเมนูที่ร่วมรายการเท่านั้น

 

8. Le Bouef

     ร้านสเต็กและสไตล์ฝรั่งเศสที่สายเนื้อห้ามพลาดเลยทีเดียว บรรยากาศก็ดี แสนโรแมนติก อาหารก้อร่อย และในช่วง 1 ธ.ค. 65 - 28 ก.พ. 66 นี้เท่านั้น ลูกค้าทรูใช้ 1 ทรูพอยท์ แลกรับฟรีเมนูของหวาน Vacherin มูลค่า 270 บาท เมื่อทานครบ 2,500 บาท (ไม่รวมเครื่องดื่ม)

 

9. Le Paris

     คาเฟ่ครัวซองต์ฝรั่งเศสแท้ 100% แถมบรรยากาศร้านยังมีกลิ่นอายปารีเซียง เหมือนวาร์ปไปอยู่ที่ปารีส  โรแมนติกเหมาะการมาเดต และยิ่งระหว่าง 8 ส.ค. 65 - 30 ก.ค. 66 ลูกค้าทรู ใช้ 1 ทรูพอยท์ รับส่วนลด 10% เมื่อทานครบ 400 บาทขึ้นไปเฉพาะครัวซองต์และเครื่องดื่ม

 

>>> คลิกรับส่วนลด 9 ร้านอาหารน่าออกเดตวาเลนไทน์ ตลอดเดือนแห่งความรัก  <<<

 

     นอกจาก รวมส่วนลด 9 ร้านอาหารน่าออกเดต วาเลนไทน์ ตลอดกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก ทรูยังมอบสิทธิพิเศษทั้งอิ่ม ช้อป เพลิน ลดสูงสุด 50% มอบให้คุณในช่วงเดือนแห่งความรักนี้ 1 ก.พ. 66 - 15 มี.ค. 66 เพราะทรูเชื่อว่า เพราะความรักที่รายล้อมคุณ เกิดขึ้นทุกวัน ดังนั้นต้องฉลองกับสิ่งดีๆ ทุกวัน ฉลองวันเดียวคงไม่พอ ลูกค้าทรูก็อย่าลืมใช้สิทธิพิเศษให้สมาร์ทสมกับเป็นชาวทรู

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ