สตาร์บัคส์ ร่วมกับ ShopeeFood เปิดตัวบริการเดลิเวอรีผ่านแอปพลิเคชันช้อปปี้

สตาร์บัคส์ ร่วมกับ ShopeeFood เปิดตัวบริการเดลิเวอรีผ่านแอปพลิเคชันช้อปปี้
Maysylvie
12 กันยายน 2565 ( 16:00 )
257

        สตาร์บัคส์ ประเทศไทย เปิดให้บริการเดลิเวอรีบน ShopeeFood บริการสั่งอาหารเดลิเวอรี่ออนไลน์บนแอปพลิเคชันช้อปปี้ อย่างเป็นทางการ เพื่อส่งมอบ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ แก่ผู้ใช้งานช้อปปี้ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ลูกค้าสามารถสั่งเครื่องดื่มสตาร์บัคส์แก้วโปรดได้จากร้านสตาร์บัคส์ทั้ง 200 สาขาทั่วกรุงเทพมหานครและในบางจังหวัดผ่าน ShopeeFood ได้อย่างสะดวกสบายมากกว่าที่เคย  ความร่วมมือนี้มีจุดประสงค์เพื่อตอบรับกับความต้องการด้านบริการจัดส่งอาหารแบบเน้นความสะดวกสบายที่เพิ่มมากขึ้น 

 

 

        นางสุมนพินทุ์ โชติกะพุกกณะ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและสื่อสาร สตาร์บัคส์ ประเทศไทย กล่าวว่า “สตาร์บัคส์ ประเทศไทย มีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับ ShopeeFood บนแอปพลิเคชันช้อปปี้ หนึ่งในแอปพลิเคชันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของชาวไทย เพื่อเพิ่มช่องทางการให้บริการฟู้ดเดลิเวอรีผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ ลูกค้าทุกท่านจะมีช่องทางในการเข้าถึง ประสบการณ์สตาร์บัคส์ และเครื่องดื่มพรีเมียมที่สตาร์บัคส์มุ่งมั่นรังสรรค์สำหรับทุกที่ ทุกโอกาส มากขึ้นกว่าเดิม”  

 

 

        นายฐานิศร์ สุวรรณกุล ผู้อำนวยการ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการตลาดของ ShopeeFood (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ShopeeFood รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมมือกับแบรนด์กาแฟยอดนิยมที่ครองใจผู้บริโภคชาวไทยมาอย่างยาวนานอย่างสตาร์บัคส์ สำหรับการประกาศพันธมิตรในครั้งนี้นับเป็นภาพสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ ShopeeFood ในการพัฒนาสู่ความเป็นเลิศในด้านความหลากหลายของสินค้าและเครือข่ายพันธมิตรผู้ประกอบการให้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยได้อย่างครอบคลุม

 

 

         ไม่เพียงเท่านี้ความร่วมมือดังกล่าวยังตอกย้ำเจตนารมณ์ของ ShopeeFood ที่ต้องการสนับสนุนให้พันธมิตรผู้ประกอบการ ตลอดจนพันธมิตรไรเดอร์ให้สามารถคว้าโอกาสในการสร้างการเติบโตทางเศรษฐกิจดิจิทัลผ่านโลกอีคอมเมิร์ซได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะกับฤดูกาลอีคอมเมิร์ซช่วงปลายปี ซึ่งเริ่มต้นในมหกรรม Shopee 9.9 วันช้อปแห่งปี : Super Shopping Day นี้ โดย ShopeeFood พร้อมที่จะให้การสนับสนุนและทำงานร่วมกับสตาร์บัคส์อย่างใกล้ชิด เพื่อพัฒนาความร่วมมืออย่างสร้างสรรค์ และยกระดับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้กับผู้ใช้งานของเราทุกคนต่อไปในอนาคต”

 

       ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผู้ใช้สามารถสั่งเครื่องดื่มแก้วโปรดและผลิตภัณฑ์อื่นจากร้านสตาร์บัคส์ทั้ง 200 สาขาผ่าน ShopeeFood บนแอปพลิเคชันช้อปปี้และเพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษในโอกาสการเฉลิมฉลอง Shopee 9.9 วันช้อปแห่งปี : Super Shopping Day และเมื่อสั่งซื้อสินค้าสตาร์บัคส์ทุกประเภทตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป ผ่าน ShopeeFood รับส่วนลด 20% สูงสุด 100 บาท  ตั้งแต่วันที่ 7 กันยายน 2565 – 21 กันยายน 2565

 

      เกาะติดโปรโมชั่นสุดพิเศษ พร้อมบริการส่งฟรีทุกพื้นที่ เพียงคลิกที่ ShopeeFood บนแอปพลิเคชันช้อปปี้ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ฟรีจาก App Store Google Play Store และ App Gallery

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ