โรสวูด กรุงเทพฯ ฉลองวันแห่งความรักด้วยมื้อพิเศษ จิบน้ำชายามบ่ายแสนโรแมนติก

โรสวูด กรุงเทพฯ ฉลองวันแห่งความรักด้วยมื้อพิเศษ  จิบน้ำชายามบ่ายแสนโรแมนติก
nnanthisin
8 กุมภาพันธ์ 2567 ( 13:05 )
36

        วาเลนไทน์นี้ โรสวูด กรุงเทพฯ พร้อมมอบข้อเสนอสุดโรแมนติก ตั้งแต่ประสบการณ์การรับประทานอาหารชั้นเลิศไปจนถึงสปาทรีตเมนต์สำหรับคู่รัก บรรยากาศที่เป็นส่วนตัวของโรงแรมรังสรรค์ให้เกิดช่วงเวลาอันอบอุ่นและน่าจดจำ และทุกรายละเอียดได้รับการรังสรรค์ขึ้น เพื่อให้เดือนแห่งความรักเต็มไปด้วยประสบการณ์อันน่าจดจำสำหรับคู่รักทุกคู่

 


        ขอเชิญคู่รักมาเพลิดเพลินกับน้ำชายามบ่ายวาเลนไทน์ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ ในราคา 2,900++ บาทต่อ สองท่าน ชุดน้ำชายามบ่ายนี้เสิร์ฟทีห้องอาหาร Lakorn European Brasserie เติมเต็มประสบการณ์ด้วยแสงธรรมชาติที่ส่องถึงห้องอาหารตลอดทั้งวัน และมีระเบียงกลางแจ้งที่มองเห็นวิวทิวทัศน์กรุงเทพที่สวยงาม ชุดน้ำชายามบ่ายประกอบด้วยของว่างที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ เช่น ฟิกมิลล์เฟย ช็อกโกแลตโมเลอซ์ เอแคลร์ราสเบอร์รี่ เค้กไวน์แดง ตลอดจนอาหารคาวที่คัดสรรมาอย่างดี เช่น ฟัวกราส์และมูสตับไก่ กุ้งล็อบสเตอร์แคนาดาโรล และทาร์ตปูม้า

 


        นอกจากนี้ ห้องอาหารละคร ยังเสิร์ฟดินเนอร์วันวาเลนไทน์14 กุมภาพันธ์ ใน ราคา 7,800++ บาท ต่อคู่ ยกระดับประสบการณ์โรแมนติกด้วยเซตเมนู 4 คอร์สสุดพิเศษ ซึ่งประกอบด้วยเซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ ผสมผสานระหว่างแบล็คแองกัสเทนเดอร์ลอยน์และกุ้งแม่นำหรือเนื้อปลาหิมะเนื้อนุ่มพร้อมโฟมชาร์ดอนเนย์และเซฟรูกาคาเวียร์เป็นอาหารจานหลัก วาเลนไทน์ดินเนอร์จะมาพร้อมกับแชมเปญ Drappier Carte D'or Brut สองแก้ว และการแสดงแซ็กโซโฟน

 


        ด้วยแรงบันดาลใจจากเรื่องราวความรักบนท้องฟ้าของสาวทอผ้าและคนเลี้ยงวัว ห้องอาหารหนานเป่ย Nan Bei นำเสนออาหารค่ำวันวาเลนไทน์ที่รวบรวมแก่นแท้ของนิทานพื้นบ้านจีนอันเป็นที่รักนี้ ในราคาคู่ละ 7,800++ บาท เชิญลิ้มลองอาหารประจำภูมิภาคจากภาคเหนือและภาคใต้ของจีน เช่น เนื้อปูเยลลี่ ซุปหมูตุ๋นเห็ดพอร์ชินีและโกจิ และตัวเลือกกุ้งล็อบสเตอร์ภูเก็ตซอสเอ็กซ์โอหมูกับซอสพริกไทยดำผัดกระทะร้อน เสิร์ฟพร้อมแชมเปญสองแก้ว ซึ่งทั้งหมดนี้จัดอยู่ในร้านอาหารร่วมสมัยที่สะท้อนกับมนต์เสน่ห์และความหลงใหลของตำนานสาวทอผ้ากับคนเลี้ยงวัว

 

 

       นอกจากนี้ เซนส์สปา Sense Spa เชื้อเชิญให้คู่รัก ได้พบกับ Sweetheart's Escape ทรีตเมนต์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างความรู้สึกผ่อนคลายและเชื่อมโยงอย่างลึกซึ้ง ราคา 12,000 บาท สุทธิ คู่รักสามารถดื่มด่ำไปกับประสบการณ์บำบัดตลอด 105 นาที รวมถึงการแช่จากุซซี่ 30 นาที พร้อมแชมเปญ และการนวดตัวด้วยน้ำมันพีโอนี 75 นาที สำหรับแพคเกจนี้ คู่รักจะได้รับ “Unbreakable Infinity” สร้อยข้อมือจากแบรนด์ Ravipa ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความรักนิรันดร์และคำสัญญา เป็นของขวัญเฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์

 


        นอกจากนี้ แพ็คเกจวาเลนไทน์ที่ขายบนร้านค้าอิเล็กทรอนิกส์ (E-Shop) ของ Rosewood Bangkok ยังช่วยยกระดับการเฉลิมฉลองแบบส่วนตัวด้วยแชมเปญ Drappier Carte D'or Brut รสชาติอันประณีตหนึ่งขวด ซึ่งเหมาะสำหรับการฉลองด้วยความรักและมิตรภาพ ที่มาพร้อมกับ Mille Feuille รูปหัวใจ ขนมอบแสนหวานและหรูหราที่เป็นสัญลักษณ์ของความรักและการแบ่งปัน ปิดท้ายด้วยช่อดอกไม้ 20 ดอก สื่อถึงความรักเหนือกาลเวลา ใน ราคา 7,400++ บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง กรุณาอีเมล bangkok@rosewoodhotels.com

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้