เทศกาลแซลมอนจากนอร์เวย์เริ่มแล้ววันนี้จนถึง 31 สิงหาคม ที่ท็อปส์ทั่วประเทศ

เทศกาลแซลมอนจากนอร์เวย์เริ่มแล้ววันนี้จนถึง 31 สิงหาคม ที่ท็อปส์ทั่วประเทศ
nnanthisin
10 สิงหาคม 2566 ( 18:00 )
156

        เริ่มต้นเดือนสิงหาคมด้วย เทศกาลแซลมอนจากนอร์เวย์ที่ ท็อปส์, ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ ไฟน์ ฟู้ด, และ ท็อปส์ คลับ ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2566 สภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์ (NSC) ร่วมกับ เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล (ท็อปส์) ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล เปิดตัวแคมเปญแซลมอนแคมเปญแรกของปี กระตุ้นการนำแซลมอนมาใช้เป็นวัตถุดิบในเมนูอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ที่เข้าได้กับทุกแนวไม่ว่าจะเป็นการปรุงสไตล์ฟิวชันหรือท้องถิ่น และเป็นอาหารที่เชื่อมโยงผู้คนจากสองประเทศที่มีความรักในอาหารอร่อย ๆ เข้าไว้ด้วยกัน แซลมอนจากนอร์เวย์ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในวัตถุดิบดีที่สุดที่อุดมไปด้วยโอเมก้า-3 รวมไปถึงสารอาหารที่สำคัญต่าง ๆ มากมาย เช่น วิตามินเอ, บี, และดี โพแทสเซียม และเซเลเนียม

 

 

        เพื่อเป็นการร่วมฉลองเทศกาลแซลมอนในครั้งนี้ ลูกค้าที่ช้อปอาหารทะเลนำเข้าจากประเทศนอร์เวย์ครบ 399 บาท/ใบเสร็จ ที่ ท็อปส์ สาขาที่ร่วมรายการ รับฟรี! กระเป๋าผ้าอเนกประสงค์ Seafood from Norway มูลค่า 150 บาท นอกจากนี้เมื่อช้อปอาหารทะเลนำเข้าจากประเทศนอร์เวย์ครบ 799 บาท/ใบเสร็จ ที่ ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ ไฟน์ ฟู้ด, ท็อปส์ คลับ และท็อปส์ สาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ จะได้รับกระเป๋าเก็บความเย็น Seafood from Norway มูลค่า 250 บาท ฟรี! โปรโมชันมีตั้งแต่วันที่ 2 ถึง 31 สิงหาคม 2566 นี้ เท่านั้น

 

       

        นอกจากนี้ เชฟคริสเตียน อองเดร เพตเตอเซน ตัวแทนประเทศนอร์เวย์ใน Bocuse d’Or Europe การแข่งขันทำอาหารอันโด่งดังของโลก ได้คัดสรรแซลมอนคุณภาพพรีเมียมจากน้ำทะเลที่เย็นและใสสะอาดของนอร์เวย์ มารังสรรค์เป็นอาหารจานพิเศษ แซลมอนดอง คลุกเคล้ากับมายองเนสรสเผ็ดและอะโวคาโด เสิร์ฟพร้อมแผ่นเกี๊ยวซ่าทอด ที่ผสานความเป็นตะวันตกและตะวันออกไว้อย่างลงตัว ในราคาจานละ 395 บาท ที่ ท็อปส์ อีทเทอรี 10 สาขา** ทั่วประเทศ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ