อิ่มอร่อยกับอาหารจานยักษ์ และอาหารญี่ปุ่นหลากหลายที่ร้าน Kinniji

อิ่มอร่อยกับอาหารจานยักษ์ และอาหารญี่ปุ่นหลากหลายที่ร้าน Kinniji
26 มิถุนายน 2557 ( 16:49 )
13.4K

เปิดมาได้ปีกว่าๆ กับร้านอาหารญี่ปุ่น ของหนุ่มนักชิมสุดหล่อ "พีท" หรือ "กินกับพีท" ที่ได้ร่วมหุ้นกับครอบครัวและเพื่อนๆ เปิดร้านอาหารชื่อว่า "Kinniji" (คินนิจิ) ซึ่งหมายถึง สายรุ้งสีทอง ซึ่งทางร้านต้องการให้ลูกค้าที่เข้ามารับประทานอาหารที่ร้านรู้สึกถึงความอบอุ่นเป็นกันเอง ในร้านตกแต่งโดยใช้โทนเหลืองทอง เหมือนยามสายรุ้งสีทองพาดผ่านนั่นเอง

คุณพีท หรือ กินกับพีท นักชิมชื่อดัง กับบทบาทเจ้าของร้านอาหาร

Kinniji เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นขนาดเล็ก บริหารกันแบบครอบครัว อาหารหลักจะเป็นอาหารญี่ปุ่นประเภท DON หรือข้าวหน้านั่นเอง และยังมีเมนูยำ, สลัดผักไฮโดรสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมทั้งเมนูฟิวชั่นและขนมหวาน ซึ่งใช้วัตถุดิบอย่างดี สดใหม่ทุกวัน ราคาเป็นกันเอง

ปัจจุบันตั้งอยู่ที่โครงการ U-Center จุฬา ซ.42 ฝั่งตลาดสามย่าน และอีกไม่นานจะมีสาขา2 ไว้รองรับกลุ่มลูกค้าด้วย ด้วยบรรยากาศอบอุ่น และการบริการที่เป็นกันเอง ทำให้ถูกใจลูกค้าทุกกลุ่มอายุ ทั้งวัยเรียน วัยทำงาน ต่างแวะเวียนมาอุดหนุนกันตลอด

 

เมนูทานเล่น "สลัดไข่หวาน" เริ่มด้วยมื้ออาหารด้วยสลัดที่ใช้ผักไฮโดรโปนิกส์ และไข่หวานที่ทางร้านทำเอง รสชาติหวานกำลังดี ผัดสดๆ และน้ำสลัดสไตล์ญี่ปุ่น รสชาติเข้มข้นเป็นเมนูเรียกน้อยย่อยได้เป็นอย่างดี

เมนูแนะนำ ที่ขอท้าให้ลอง! "Kinniji Don" (คินนิจิ ด้ง) ราคา 599 บาท เป็นข้าวที่รวมทุกหน้าทั้ง ไก่คาราเกะ, ปลาแซลมอน, หมูทอด, ปลาซาบะ, หมูชาชู, ปลาชุบเกร็ดขนมปัง, หมูทอดชีส (หมูบดสอดไส้ชีส) ปริมาณข้าว 5 เท่า เมนูนี้เขามีการท้าประลอง แข่งกินด้วย ถ้ากินหมดภายในเวลาที่กำหนด "กินฟรี"

 

เมนูข้าวหน้าแซลมอนรมควัน : เมนูยอดนิยมที่ใครๆก็สั่ง ด้วยความหนาของชิ้นปลาแซลมอน รวมถึงกลิ่นหอมๆ และซอสที่ราดที่ทางร้านคิดเอง ทำให้เป็นเมนูที่กินง่าย อิ่ม และ คุ้มราคา

ยำแซลมอนจี๊ด: เมนูทานเล่น กินง่ายๆ แต่รสชาติจี๊ดจ๊าด ด้วยแซลมอนสดอย่างดี ราดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติกลมกล่อม จะกินเล่น หรือสั่งมากินกับข้าวก็อร่อย

เมนู กะเพราหมูทอดชีส : อีกหนึ่งเมนูกินเล่นที่เริ่มมาจากมีลูกค้าที่ชอบกินเมนูหมูทอดชีส แต่ก็อยากจะกินกะเพราด้วย ก็เลยสั่งมากินด้วยกัน ทางร้านก็เลยนำมามิกซ์และใส่เป็นเมนูร้านด้วยเลย

ใครที่อยากไปท้าลองเมนูอาหารจานโตอย่าง คินนิจิ ด้ง หรือ เมนูอาหารอื่นๆ แวะไปกันได้

บรรยากาศร้าน Kinniji

 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife 

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ

คลิกที่ http://travel.truelife.com

 


ร้าน Kinniji

ที่อยู่ : U-Center (สามย่าน) ซอย จุฬา 42 ถนนพญาไท แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กทม.10330

เปิดบริการ : วันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 11.00 – 21.00 น.

เบอร์ติดต่อ : โทร.089-927-6922

เว็ปไซต์ : www.facebook.com/kinniji

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้