ฉลองปีใหม่ไทย! บางกอกแอร์เวย์ส เสิร์ฟเค้กส้มสูตรพิเศษ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ 2565

ฉลองปีใหม่ไทย! บางกอกแอร์เวย์ส เสิร์ฟเค้กส้มสูตรพิเศษ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ 2565
MEEKAO
12 เมษายน 2565 ( 17:55 )
418

     บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ร่วมฉลองวันขึ้นปีใหม่ไทยนำเสนอสีสันความอร่อยต้อนรับฤดูร้อนและเทศกาลสงกรานต์ที่จะมาถึงด้วยบริการเสิร์ฟ 'เค้กส้ม' หอมหวาน นุ่มละมุนลิ้นสูตรเด็ดจากเอเชีย บูทีค แอร์ไลน์ ที่ผ่านการอบอย่างพิถีพิถัน พร้อมตกแต่งหน้าเค้กด้วยส้มฉุน ของหวานไทยโบราณที่หารับประทานยากซึ่งเป็นผลไม้ลอยแก้วที่มีรสชาติเปรี้ยวอมหวาน ผสมผสานสูตรลับตำรับพิเศษแห่งตะวันออกและตะวันตกเอาไว้ได้อย่างลงตัว โดยเมนูพิเศษนี้จะเสิร์ฟเป็นของว่างสำหรับนำกลับ (Snack Bag) ให้กับผู้โดยสารในทุกเที่ยวบินที่เดินทางออกจากกรุงเทพฯ สมุย และภูเก็ต ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2565 

 


สำหรับผู้โดยสารที่สนใจสำรองที่นั่งสามารถติดต่อตัวแทนการท่องเที่ยวของท่านหรือสายการบินฯ ได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า (Call Center) โทร 1771 หรือ 02-270-6699  ตั้งแต่เวลา 08.00-20.00 น. PG Live Chat:  https://bit.ly/PGLiveChatTH เว็บไซต์ www.bangkokair.com หรืออีเมล: reservation@bangkokair.com

 

 

พร้อมกันนี้ยังสามารถติดตามข่าวสารและอัปเดตโปรโมชันสุดพิเศษของสายการบินบางกอกแอร์เวย์สได้ที่เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/FlyBangkokAir หรือ Line Official Account: @flybangkokair คลิก https://bit.ly/addfriend_pgline 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้