กุมภาพันธ์นี้ มาเสริมดวงความรัก ให้ปังกับ Tinder !

กุมภาพันธ์นี้ มาเสริมดวงความรัก ให้ปังกับ Tinder !
Maysylvie
14 กุมภาพันธ์ 2566 ( 12:00 )
335

      กุมภาฯ นี้ “เสริมดวงความรัก” ให้ปังกับ Tinder ร่วมฉลองเดือนแห่งความรักเพื่อให้คนโสดออกเดทอย่างสร้างสรรค์และสนุก ไปกับแอพหาคู่ยอดนิยมที่สุดในโลก

 

 

      วันวาเลนไทน์ปีนี้มาชาร์จพลังความโรแมนซ์กับ Tinder แอพยอดนิยมที่จุดประกายให้ผู้คนเชื่อมต่อกัน Tinder ขอเชิญชวนคนโสดชาวไทยร่วม “Boost Your Love Luck” (เสริมดวงความรัก) ท่ามกลางบรรยากาศของความโรแมนติกที่อบอวลไปทั่วทุกแห่ง โดย Tinder ได้ร่วมมือกับแบรนด์ต่าง ๆ เพื่อช่วยให้คนที่กำลังหาคู่มีแรงใจในการตามหารักแท้ในเดือนแห่งความรักนี้

 

 

       Tinder ร่วมมือกับ centralwOrld จัดกิจกรรมต้อนรับเดือนแห่งความรักให้เหล่าคนโสดได้สัมผัสกับประสบการณ์การเดทสุดประทับใจ และหากใครที่กำลังมองหาสถานที่มูเสริมดวงรักให้ปัง ลองขอพรไหว้พระตรีมูรติ ที่หน้า centralwOrld ให้ความรักได้สมหวัง แล้วอย่าลืมมาแวะไปถ่ายรูปอัพเดทโปรไฟล์ใหม่ให้ไม่เหมือนใครที่บูธ Tinder บริเวณชั้น 1 centralwOrld พิเศษ! สำหรับผู้ที่ใช้จ่ายรวม 500 บาทขึ้นไปตั้งแต่วันที่ 10-14 กุมภาพันธ์นี้ เพียงแสดงโปรไฟล์ Tinder ของคุณ และโพสต์กิจกรรมพร้อมติดแฮชแท็กลงบนโซเชียลมีเดีย ก็รับเสื้อยืดสุดเก๋ที่แมตช์สีเสื้อให้ตรงกับสีมงคลประจำวันเกิดของคุณจากแบรนด์ “ยืดเปล่า” ไปเลย!

 

Gen Z ชาวไทยต้องการเชื่อมต่อกันด้วยวิธีที่เรียบง่าย Tinder จึงร่วมมือกับ Flash Coffee แบรนด์กาแฟระดับพรีเมี่ยมที่ได้รับการตอบรับและเติบโตอย่างรวดเร็วในหมู่วัยรุ่นไทย เพื่อสร้างสรรค์เครื่องดื่มสุดพิเศษ 2 เมนู อย่าง Love Luck และ Love Punch ที่มีจำหน่ายที่ร้าน Flash Coffee ทุกสาขาและสามารถสั่งซื้อผ่านแอพสั่งเดลิเวอรี่ได้เฉพาะในเดือนกุมภาพันธ์นี้เท่านั้น เมนู Love Luck เป็นการผสมผสานน้ำเกรปฟรุ๊ตสีชมพูกับน้ำลูกพีชสีขาว เติมความซ่าด้วยโซดา และเพิ่มเอสเปรสโซ่ช็อตลงไป ส่วนเมนู Love Punch นั้นเหมาะกับคนไม่ดื่มกาแฟ ซึ่งจะช่วยเสริมโชคด้านความรักจากความสดชื่น    ของส้มที่มีรสหวานอมเปรี้ยว และเพื่อเสริมดวงความรักให้ยิ่งปังสำหรับคนรักกาแฟ ทุกครั้งที่ซื้อเครื่องดื่มจาก Flash Coffee จะได้ลุ้นอ่านดวงความรักผ่าน cup sleeve ที่จะมีข้อความ* เกี่ยวกับดวงความรักของคุณ เช่น คุณจะมีโอกาสจะได้เจอคนโปรไฟล์ดี ๆ  หรืออย่าเพิ่งหยุดปัดขวาเพราะปีนี้คุณจะโชคดีในเรื่องความรัก 

 

 

       พาพริ เดฟ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก ของ Tinder  กล่าวว่า “Tinder เป็นสถานที่ที่  คนไทยเข้ามาจุดประกายการเชื่อมต่อในความสัมพันธ์ใหม่ ๆ และยังเป็นจุดเริ่มต้นของการออกเดทของใครอีกหลายคน กิจกรรมเพื่อเหล่าคนโสดได้สัมผัสกับประสบการณ์การเดทในชีวิตจริง และการร่วมมือกับแบรนด์ต่าง ๆ ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ช่วยให้คนโสดมีวิธีมากมายในการเชื่อมต่อกับคนที่ใจตรงกันในเดือนแห่งความรักนี้ และเมื่อเร็วๆ นี้ Tinder ได้เปิดตัว Dating Goals   ที่สมาชิกสามารถบอกได้ว่าต้องการอะไรจากความสัมพันธ์ได้อีกด้วย

 

 

     นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมของ Tinder ที่จะช่วยเสริมดวงความรักให้สายมู กับ #TinderMutelu ที่ Tinder ร่วมมือกับ มูเตเวิร์ล (Mootae World) ในการสร้างสรรค์วอลเปเปอร์ความรัก 8 แบบ สามารถดาวน์โหลดวอลเปเปอร์สำหรับตั้งบนหน้าจอมือถือเพื่อบูสดวงความรักได้ฟรี ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้