เป๊ปซี่ ต่อยอดความฮอตรับซัมเมอร์ Pepsi Summer Press Play ครั้งแรกของ PROXIE และ 4EVE ในเพลงพิเศษ ใจเปิดใจ (Love Mode)

เป๊ปซี่ ต่อยอดความฮอตรับซัมเมอร์ Pepsi Summer Press Play ครั้งแรกของ PROXIE และ 4EVE ในเพลงพิเศษ ใจเปิดใจ (Love Mode)
nnanthisin
28 กุมภาพันธ์ 2566 ( 18:00 )
776

        เครื่องดื่มเป๊ปซี่ โดยบริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย นางลัดดาวรรณ เลิศวศิน ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายการตลาดเครื่องดื่มเป๊ปซี่ เดินหน้าต่อยอดความยิ่งใหญ่ของซัมเมอร์แคมเปญสุดว้าวแห่งปี “เป๊ปซี่เปิดโหมดซ่า ท้าร้อน (Pepsi Summer Press Play)” ที่ออกสตาร์ทความสนุกครั้งใหม่ด้วยการขับเคลื่อนวงการ T-POP เมืองไทยแบบจัดเต็ม เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์สุดซ่าขวัญใจวัยรุ่น พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ของการ collab โมเม้นท์แห่งความสุขและเสียงเพลงแบบเอ็กซ์คลูซีฟ กับครั้งแรกของการนำสุดยอดศิลปิน T-POP ของเมืองไทยฝั่งบอยแบรนด์และเกิร์ลกรุ๊ป อย่าง 6 หนุ่มฮอตวง PROXIE พรีเซนเตอร์ยืนหนึ่งของแคมเปญฯ และ 7 สาวสุดซ่า วง 4EVE มาร่วมระเบิดพลังความซ่าแบบต่อเนื่องในเพลงพิเศษ “ใจเปิดใจ (Love Mode)” ที่จะพรีเซนต์ความซ่า น่ารัก และสดชื่นของเป๊ปซี่ในหน้าร้อนนี้ ได้อย่างลงตัว งานนี้เป๊ปซี่เลิฟเวอร์และแฟนๆ ของทั้ง 2 วงเตรียมรับชม MV ฉบับเต็มที่รับประกันความฟินได้พร้อมกันช่วงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ 2566 นี้ ทาง YouTube: Pepsi Thailand  

 

 

        โดยเพลงใจเปิดใจ (Love Mode) ได้เอฟู ณรงค์ศักดิ์ ศรีบรรฎาศักดิ์วัชรากรณ์ และก๊อป ธานีวงศ์นิวัติขจร (ก๊อป Postcard) มารับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์แต่งเพลง จนได้เพลงที่อัดแน่นด้วยเอนเนอร์จี ความน่ารักสดใสของทั้ง 13 หนุ่มสาว ได้แก่ กัน, คิม, โชกุน, อองรี, กร และ วิคเตอร์ 6 หนุ่มวง PROXIE พรีเซนเตอร์ของแคมเปญฯ ที่ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ อย่างล้นหลามตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา พร้อมด้วย 7 สาวสุดซ่าวง 4EVE อย่างมายด์, โจริญ, ตาออม, แฮนน่า, ฝ้าย, พั้นช์ และอ๊ะอาย ที่มาร่วมแชร์โมเม้นท์ของการแอบรักแบบฉบับปับปี้เลิฟที่อยากให้ทุกคนมาลองเปิดใจ  คุยกัน ตลอดจนท่าเต้นที่ทำตามได้ไม่ยากอย่างท่า signature รูปสามเหลี่ยมที่ล้อกับโลโก้ของแคมเปญ เปิดโหมดซ่า ท้าร้อน โดยงานนี้ทั้ง 13 คนการันตีถึงความสนุกของเพลงและมั่นใจว่าจะติดหูแฟนๆ อย่างแน่นอน

 

        นอกจากนี้ เป๊ปซี่ ยังรุกหนักเอาใจผู้บริโภคชาวไทยอย่างต่อเนื่องผ่านการใช้กลยุทธ์มิวสิกมาร์เก็ตติ้งที่  จัดเต็มความสนุก พร้อมอัดแน่นความซ่ากับที่สุดของกิจกรรมสุดจี๊ดให้คุณได้เอ็นจอยกับแก๊งเพื่อนในสไตล์ที่ใช่ เพื่อปลดปล่อยพลังความซ่าแบบคนรุ่นใหม่ไปพร้อมกับ PROXIE และ 4EVE ตลอดหน้าร้อนนี้ ประเดิมด้วยกิจกรรมเอาใจขาแด๊นซ์กับชาเลนจ์ยอดฮิตที่หลายคนชื่นชอบใน “Pepsi ใจเปิดใจ Dance Challenge” ที่พร้อมเปิดโหมดซ่าให้ทุกคนเข้าไปโชว์สเต็ปน่ารักๆ ผ่านทาง TikTok พร้อมกัน 

 

 

         เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปเปิดโหมดซ่า ท้าร้อน รับความสนุกช่วงซัมเมอร์เต็มรูปแบบใน ทุกกิจกรรมที่คุณชื่นชอบร่วมกับเครื่องดื่มเป๊ปซี่และเป๊ปซี่ไม่มีน้ำตาลได้แล้ววันนี้ ติดตามรายละเอียดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ PROXIE และ 4EVE ที่ยังมีรอเซอร์ไพรส์อีกเพียบ เพิ่มเติมได้ทาง Facebook: PepsiThai  LINE Official Account: @Pepsi Twitter: Pepsi-Cola และ Youtube: Pepsi Thailand

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้